Shop bong bóng Kool Style

Dây chữ Happy Birthday Chủ Đề Minnie

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

40.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Thường sinh nhật con mẹ chỉ chuẩn bị cho con chiếc bánh kem, rồi chuẩn bị cho con món quà mà con yêu thích. và nếu có trang trí thì mẹ cũng chỉ tìm mua bong bóng và một vài chiếc nón là xong. Nón thì mỗi bé đội một chiếc còn bong bóng thì mẹ thổi lên cho các con chơi. Nhưng mẹ lại quên đi những món phụ kiện trang trí sinh nhật khác cũng quan trọng không kém nó được coi là linh hồn bữa tiệc và một trong đó là dây chữ happy birthday.

Mẹ nào có con gái thì đừng bỏ qua mẫu dây chữ Happy Birthday Minnie này nhé.Một dây chữ vô cùng đẹp, lạ mắt và điệu đà. Nhắc tới cô nàng chuột Minnie thì bé nào cũng biết rồi, một hình mẫu nhân vật điệu đà nhưng lại vô cùng thông minh.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO , LẠ MẮT 

day chu sinh nhat happy birthday minie

DÂY CHỮ HAPPY BIRTHDAY MINNIE

Màu sắc bắt mắt nhưng không quá rực rỡ với từng chữ cái được cách điệu khiến tổng thể cả dây chữ trở nên mềm mại mà không cứng nhắc như những chữ thông thường.Mẹ có thể treo  trang trí bàn tiệc, treo trên tường, ngoài cửa sổ, phòng khách hay bất cứ chỗ nào mẹ muốn mà không chiếm diện tích.Bé sẽ rất vui mừng khi có nhân vật mà mình yêu thích cùng xuất hiện trong ngày quan trọng của bé. 

Cùng với dây chữ trang trí, Kool style cũng đã thiết kế những món đồ phụ kiện dễ thương khác nữa, các mẹ hãy tham khảo trên website của Kool style hoặc tại các cửa hàng bán đồ sinh nhật cho bé để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Tem bánh cupcake Minnie

Ý Kiến Khách Hàng