Shop bong bóng Kool Style

Đĩa giấy sinh nhật chủ đề Mc Queen

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

                                                                           

 

Ngày sinh nhật của bé yêu ngày càng tới gần, các bé đều đang mong chờ một buổi tiêc sinh nhật thật vui nhộn và đáng nhớ.Các mẹ chắc hẳn đều khá bận rộn trong việc chọn mua vật dụng để trang trí tiệc sinh nhật cho bé.

 

Tiệc sinh nhật thì tất nhiên phải có bánh kem rồi nhưng các mẹ đã chọn mua được chiếc đĩa phù hợp để đụng bánh gato cho bé chưa? Nếu bé nhà bạn là bé trai thì bộ đĩa giấy Mcqueen sau đây sẽ là một gợi ý thú vị.

 

Bộ phụ kiện được Koolstyle lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Cars trên Disney. Đối với những bé trai mê tốc độ thì hình ảnh chiếc xe Mc Queen đã không còn xa lạ nữa. Nhân vật Mc Queen là một chiếc xe đua màu đỏ khá nổi tiếng trong vương quốc xe hơi. Nếu anh chàng Mc Queen này xuất hiện trọng bữa tiệc sinh nhật, chắc chắn bé trai nhà mình sẽ rất thích đấy.

 

dia giay mc queen 6254 2

                                                                                                                                        ĐĨA GIẤY SINH NHẬT MC QUEEN

 

Những chiếc đĩa giấy in hình Mc Queen sẽ khiến buổi tiệc sinh nhật của bé thêm sinh động. Các bé có thể cảm nhận một không gian tốc độ đây thú vị. Chiếc bánh gato sẽ đẹp hơn khi đi kèm với bộ đĩa giấy đầy màu sắc này.

 

Hơn nữa, các mẹ cũng không cần phải bận tâm về việc dọn dẹp sau khi tan tiệc. Vi những chiếc đĩa giấy này chỉ sử dụng một lần rồi bỏ, không mất công rửa lại. Rất là tiện dụng cho những bà mẹ muốn tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, các bé trai thường rất hiếu động nên việc làm rơi hay vỡ đồ vật có thể không tránh khỏi. Nhưng với chiếc đĩa giấyMc Queen, các mẹ cứ yên tâm cho con yêu ăn uống vui chơi thoải mái mà không sợ xảy ra tai nạn.

 

Bộ phụ kiện sinh nhật gồm 6 chiếc đĩa giấy kích thước 15cm/chiếc. Tất cả đêu có màng bọc rất vệ sinh khi ăn uống. Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

 

Xem thêm : Kệ bánh kem sinh nhật Mickey

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

Cửa Hàng :49 Đặng Văn Ngữ P.14 Q.Phú Nhuận Tp.HCM

ĐT: 08.665.69160 – Hotline : 0902.749.949

 

 

 

 

Ý Kiến Khách Hàng