Shop bong bóng Kool Style

Kệ bánh sinh nhật chủ đề chuột Mickey

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

100.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 

Trong Hầu Hết Các Bữa Tiệc Sinh Nhật Thì Những Chiếc Bánh Kem, Bánh Ngọt, Những Chiếc Bánh Cupcake, Và Nhiều Loại Bánh Kẹo Khác Là Thứ Không Thể Thiếu. Đặc Biệt Là Đối Với Những Bé Còn Nhỏ Thì Những Chiếc Bánh Ngọt Luôn Thu Hút Sự Chú Ý Của Bé

 

Để cho bữa tiệc sinh nhật thêm phần sinh động cũng như bắt mắt thì việc trang trí những chiếc bánh cũng cần được các bậc phụ huynh lưu ý. Chắc hẳn hình ảnh chú chuột Mickey đã không còn lạ lẫm gì với các bé nên việc sử dụng phụ kiện sinh nhật kèm với hình ảnh chú chuột Mickey thì sẽ rất phù hợp với bữa tiệc sinh nhật của các bé. Với kệ bánh kem Mickey thì các bậc làm cha làm mẹ sẽ không còn lo về việc trang trí cầu kì cho bữa tiệc của con em mình.

Thiết kế nhỏ gọn mà tiện ích,kệ bánh kem Mickey sẽ giúp cho việc trang trí những chiếc bánh kem hay những chiếc bánh cupcake trở nên dễ dàng và bắt mắt, phù hợp với con mắt của trẻ. Bộ sản phẩm có ba tầng có thể dễ dàng tháo ra lắp ghép sẽ giúp cho các bậc phụ huynh sắp xếp những chiếc bánh sao cho thật bắt mắt.

ke banh kem mickey 6770 2

 

 

Ngoài ra, Kool Style còn rất nhiều các món đồ phụ kiện dễ thương khác nữa để tham khảo thêm cho bàn tiệc sinh nhật của bé thêm lung linh các mẹ hãy liên hệ trên website hoặc tại chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Kệ bánh sinh nhật

 

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

ĐT: 0866569160 – Hotline : 0902749949

 

Ý Kiến Khách Hàng