Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Happy Birthday

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

HỘP ĐỰNG BẮP RANG BƠ SINH NHẬT CHỦ ĐỀ HAPPY BIRTHDAY

 

Sinh nhật con luôn là ngày quan trọng nhất đối với các bậc cha mẹ bởi nó đánh dấu cột mốc thay đổi và trưởng thành của con trong từng năm. Thế nhưng không phải cha mẹ nào cũng có điều kiện tổ chức sinh nhật cho con thật trọn vẹn được bởi lẽ vì điều kiện kinh tế, vì thời gian không có nhiều…. nhưng dù lý do gì đi nữa thì hơn hết để con được hạnh phúc ba mẹ vẫn cố gắng cho con một sinh nhật dù không được trọn vẹn.

 

Để lưu giữ lại những hình ảnh đáng nhớ cho con mẹ cũng cố gắng trang trí tiệc sinh nhật của con một cách nhẹ nhàng đơn giản nhất. Thay vì những phụ kiện quen thuộc như dây chữ, bong bóng thì mẹ chỉ chuẩn bị cho con được nón sinh nhật và một vài hộp đựng bắp, đựng kẹo mà thôi. nhưng không vì thế mà tiệc sinh nhật của con trở nên nhạt nhẽo và kém vui đâu nhé.

 

hộp đựng bắp rang bơ sinh nhật

HỘP ĐỰNG BẮP RANG BƠ HAPPY BIRTHDAY

 

Không phải tự nhiên mẹ chọn hộp bắp vời dòng chữ Happy Birthday đâu, thông qua nó mẹ muốn gửi đến con ngàn lời chúc mừng sinh nhật đến con yêu.

 

Với thiết kế tỉ mỉ và được cắt tỉa cẩn thận nên những hộp đựng bắp trông rất thanh thoát, từng chữ trên hộp với những màu sắc khác nhau nhưng không lòe loẹt và rối mắt.Đi kèm là những chiếc tem bánh với những màu sắc khác nhau nhưng rất đồng điệu với từng hộp bắp.

 

Một bộ sản phẩm bao gồm :

–          6 hộp bắp

–          6 tem bắp

 

Và với bộ sản phẩm siêu dễ thương này Kool Style có giá chỉ 50.000đ các cha mẹ đã sở hữu ngay cho các bé yêu nhà mình 6 bộ hộp đựng bắp rang bơ rồi. Còn chần chờ gì nữa ^^. Ngoài đựng bắp ra chúng ta còn có thể đựng bánh kẹo tùy thích nhé. Thật là tiện dụng quá đi thôi.

 

Hãy liên hệ với Kool Style để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc quý khách có thể tới hệ thống cửa hàng phụ kiện sinh nhật Kool Style để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.

 

Xem thêm : Nón sinh nhật happy birthday

0/5 (0 Reviews)

Ý Kiến Khách Hàng