Set phụ kiện trang trí thôi nôi Happy Birthday

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

199.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 

          Nếu năm nay bé đã hơn 15 tuổi thì chắc có lẽ những bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề công chúa, hoàng tử, người nhện, frozen, gấu pooh, xe hơi,…đã không còn phù hợp với các bé. Thì một set phụ kiện sinh nhật chủ đề happy birthday sẽ phù hợp hơn.

 

Trọn bộ phụ kiện sinh nhật cho bé giá 350.000 gồm:

– Dây chữ Happy Birthday

– 6 Nón sinh nhật

– 6 Bộ hộp đựng bắp rang bơ và tem

– 3 Khung hình sinh nhật

– 6 Hộp quà sinh nhật

– Bộ khung hình treo gồm 8 khung hình

– Bộ kệ bánh kem

– 12 bộ bánh cupcake

Bao rửa ảnh cho bé để nhét sẵn vào khung hình

 

          Hoặc có thể ba mẹ có hai người con và vì không để tổ chức tiệc thôi nôi của đứa con sau của mình giống với đứa con trước. Ba mẹ muốn thay đổi chủ đề thôi nôi cho con không phải là những chủ đề có hình ảnh. Vậy thì set phụ kiện thôi nôi happy birthday sẽ là thích hợp nhất.

 

Bộ phụ kiện sinh nhật cho bé Happy Birthday

Đồ trang trí thôi nôi cho bé chủ đề Happy Birthday

 

          Với bộ kiện trang trí chủ đề happy birthday thì có lẽ đây là bộ phụ kiện dễ trang trí nhất. Đây là bộ phụ kiện trang trí đơn giản không có nhiều hình ảnh và màu sắc. Việc trang trí phong nền và kết hợp tùng món phụ kiện cho hài hòa sẽ đơn giản hơn. Bộ phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé chủ đề happy birthday là bộ phụ kiện dễ lên ý tưởng và dễ thực hiện trang trí nhất. Nó không quá màu mè nhưng nó vẫn có những điểm nhấn riêng. Nó vẫn có những hình ảnh gây chú ý đó là những hình tròn hình trái tim được in trên bộ phụ kiện ấy.

 

          Nhưng không phải ở đâu cũng bán những bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi chủ đề happy birthday đặc biệt. Đa số đều bán những bộ này với những màu sắc, kiểu dáng đơn giản một màu và chỉ cùng một kiểu dáng không có sự đa dạng.

 

Ba mẹ không nên lựa chọn những bộ có màu sắc không tươi tắn, không có nhiều kiểu dáng độc đáo vì như vậy bữa tiệc thôi nôi của con sẽ trở nên đơn sơ không có điểm nhấn. Vậy cần mua đồ phụ kiện sinh nhật cho bé ở đâu?

 

Bộ phụ kiện sinh nhật cho bé Happy Birthday

Bộ phụ kiện sinh nhật cho bé Happy Birthday

 

Trong bài viết này sẽ gợi ý cho ba mẹ những cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật thôi nôi tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay:

 

Đây là những cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé được sự đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng các dịch vụ sinh nhật thôi nôi. Đây là những địa nhận được sự yêu mến của rất nhiều người đã từng đến đây mua sản phẩm và sử dụng các dịch vụ của họ.

 

Tại đây ba mẹ sẽ nhận được những ý tưởng trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé trai cực kì hay và độc đáo. Vì tại những cửa hàng này luôn có một bộ phận ý tưởng để lên ý tưởng cho mỗi một bữa tiệc. Những người lên ý tưởng cho bữa tiệc là những người trẻ giàu sức sáng tạo vì vậy họ không muốn đi theo lối mòn trước đó mà họ luôn luôn tìm cách làm khác đi. Họ luôn biết cách trang trí sinh nhật ấn tượng cho bé để các bé sẽ thật sự vui vẻ hạnh phúc vào ngày sinh nhật thôi nôi của mình khi được nhìn lại những tấm ảnh kỉ niệm. Không chỉ mang lại niềm vui cho bé mà đồng thời nó còn mang lại niềm hạnh phúc cho ba mẹ khi được nhìn thấy những nụ cười trên môi của con.

 

          Một shop phụ kiện sinh nhật thôi nôi tốt là một nơi hiểu rõ những niềm vui sở thích của bé để rồi cố gắn hết sức có được những thứ bé yêu thích và kịp thời cung cấp cho ba mẹ mang những niềm vui ấy về để tạo sự bất ngờ cho bé.

 

          Những địa điểm bán đồ phụ kiện sinh nhật thôi nôi ở tphcm thì rất nhiều chỉ có số lượng chứ không có chất lượng. Vì trong số những cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những cửa hàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm không đạt chuẩn an toàn gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh bữa tiệc và sức khỏe của bé.

 

Hãy là một người tiêu dùng thông minh lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất!

 

0/5 (0 Reviews)

Ý Kiến Khách Hàng