Shop bong bóng Kool Style

Hộp quà cảm ơn Hoàng Tử

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Hộp quà tặng sinh nhật chủ đề Hoàng Tử

Đối với cha mẹ,sinh nhật con yêu chính là những cột mốc trưởng thành trong từng năm qua. Vào những ngày này, gia đình các bé đều muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa để các bé có những ký ức đẹp về tuổi thơ.

Có lẽ, đối với trẻ nhỏ thì tiệc sinh nhật thật đẹp vẫn chưa đủ. Quan trọng nhất là những người bạn của bé cũng phải thật vui. Do đó, quà cảm ơn sau tiệc luôn là cách nhiều gia đình thực hiện để tỏ chút lòng thành của mình. Vậy các mẹ đã chuẩn bị được phụ kiện hộp quà cảm ơn nào chưa? Nếu chưa các mẹ có thể tham khảo mẫu hộp quà cảm ơn hoàng tử sau.

Từ khi còn nhỏ, các bé trai luôn được mọi người trong nhà yêu thương chăm sóc hết mực. Vì thế, các bé luôn cho mình là hoàng tử trong lòng mọi người.Hơn nữa, hình ảnh hoàng tử chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, thông minh và dũng cảm. Thử hỏi có bé trai nào lại không muốn mình được như vậy chứ? Và trong ngày sinh nhật quan trọng này, hãy để các bé biến thân thành những chàng hoàng tử. Với những chiếc hộp quà cảm ơn chủ đề hoàng tử này, bữa tiệc của bé sẽ mang một phong cách hoàng gia quý tộc.

Hộp quà cảm ơn Hoàng Tử

Hộp quà cảm ơn chủ đề hoàng tử cho bé trai

Những hộp quà cảm ơn không cầu kỳ cũng không quá đơn giản sẽ rất phù hợp trong việc trang trí tiệc cho bé. Với tông màu xanh chủ đạo nổi bật là chiếc vương niệm hoàng tử, những chiếc hộp nhỏ xinh luôn mang đến cho bữa tiệc của bé một màu sắc cổ tích lung linh. Hơn nữa, mỗi hộp quà đều được Koolstyle thiết nhỏ gọn, thuân tiện cho các mẹ bày biện trên bàn tiệc mà không sợ hết chỗ.

Ngoài mục đích trang trí, bộ phụ kiện hộp quà hoàng  tử còn cách để bố mẹ nói lời cảm ơn đến các vị khách nhí đã đến tham gia và chung vui với con mình. Các bé sẽ rất thích khi nhận được những phần quà dễ thương này. Hộp quà cảm ơn không chỉ đơn giản thay mặt gia chủ bày tỏ sự hiếu khách mà còn để lại dấu ấn đặc biệt cho mỗi khách mời.

Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay chọn mua bộ phụ kiện hộp quà cảm ơn hoàng tử cho  tiệc sinh nhật của bé đi nào. Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại  hệ thống các cửa hàng phụ kiện sinh nhật  của Kool Style.

Xem thêm: Bộ thiệp sinh nhật hoàng tử

Ý Kiến Khách Hàng