Shop bong bóng Kool Style

Set phụ kiện trang trí thôi nôi Mc Queen

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

199.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 

          Con trai yêu của ba mẹ sắp đến ngày tổ chức thôi nôi rồi ba mẹ hãy chọn ngay set phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi mc queen xe hơi với 10 loại phụ kiện, 50 món phụ kiện đang chờ ba mẹ đến lấy ngay. Những chiếc xe hơi màu đỏ cá tính nổi bật sẽ làm bữa tiệc của bé trở nên đặc biệt và thu hút

 

Trọn bộ phụ kiện sinh nhật cho bé giá 350.000 gồm:

– Dây chữ Happy Birthday

– 6 Nón sinh nhật

– 6 Bộ hộp đựng bắp rang bơ và tem

– 3 Khung hình sinh nhật

– 6 Hộp quà sinh nhật

– Bộ khung hình treo gồm 8 khung hình

– Bộ kệ bánh kem

– 12 bộ bánh cupcake

Bao rửa ảnh cho bé để nhét sẵn vào khung hình

 

Bộ phụ kiện sinh nhật cho bé MC Queen

Bộ phụ kiện sinh nhật cho bé MC Queen

 

Vì sao ba mẹ phải mua trọn set phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi?

Nên mua một bộ phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi giá khoảng bao nhiêu là hợp lý?

Nên mua bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi bé trai như thế nào?

Lựa chọn địa chỉ nào để mua phụ kiện thôi nôi độc đáo ở hcm?

 

– Lí do để ba mẹ nên trọn bộ phụ kiện  trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi:

+ Tiết kiệm thời gian và sức khỏe của ba mẹ: ba mẹ hằng ngày luôn phải bận rộn với công việc nhà, công việc tại cơ quan nên việc đi tìm và chọn lựa từng món phụ kiện cho cả  bữa tiệc sẽ gây khó khăn và mệt mỏi cho ba mẹ vì không được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

 

+ Đầy đủ những vật dụng phụ kiện cần thiết cho bữa tiệc: nếu chọn cách mua từng món phụ kiện thì ba mẹ sẽ có thể sẽ mua thiếu một vài món phụ kiện cần thiết và khi bữa tiệc đang diễn ra ba mẹ mới phát hiện nhưng đã không kịp mua thêm nữa.

 

Bộ phụ kiện sinh nhật cho bé MC Queen

Phụ kiện thôi nôi Mc Queen trang trí trên bàn

 

+ Có nhiều chủ đề độc đáo: khi mua trọn bộ phụ kiện sẽ có nhiều chủ đề để lựa chọn như: set phụ kiện trang trí thôi nôi Mc Queen, set phụ kiện chủ đề người nhện, set phụ kiện hoàng tử,…Trước đây có nhiều ba mẹ luôn nghĩ đối với những vật dụng trang trí cho con trai sẽ khó tìm hơn của bé gái. Nhưng giờ đây những phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi của bé trai và bé gái đều nhiều sự lựa chọn như nhau. Như vậy sẽ có nhiều ý tưởng để trang trí thôi nôi cho bé trai thêm độc đáo.

 

+ Hài hòa và sang trọng hơn: thay vì việc chọn mua mỗi món phụ kiện sẽ có một màu sắc, hình ảnh khác nhau sẽ rất khó khăn cho việc trang trí vì không có bố cục rõ ràng, quá nhiều màu sắc hình ảnh gây rối mắt. Thì giờ đây khi ba mẹ mua trọn bộ phụ kiện thì tất cả các món phụ kiện sẽ có cùng màu sắc và hình ảnh sẽ sang trọng hơn khi trang trí. Vì cùng đồng bộ với nhau nên cách trang trí bàn sinh nhật bé trai 1 tuổi sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

Bộ phụ kiện sinh nhật cho bé MC Queen

Trang trí thôi nôi cho bé trai chủ đề Mc Queen

 

– Nên mua phụ kiện thôi nôi độc đáo ở hcm trọn bộ với giá khoảng 450.000 đồng với khoảng 10 loại phụ kiện khác nhau và khoảng 50 món phụ kiện. Với số lượng và giá phụ kiện như vậy là hợp lý nhất. Ba mẹ đừng lựa chọn những địa chỉ bán số lượng phụ kiện cũng tầm đó nhưng có giá thành thấp hơn vì có thể chất lượng của bộ phụ kiện đó sẽ không tốt.

 

– Một vài bước cần làm trước khi mua phụ kiện thôi nôi cho bé trai:

 

          + Chọn lựa màu sắc: không nên chọn những màu sắc quá nữ tính làm màu chủ đạo cho bữa tiệc nó sẽ không thể hiện được sự mạnh mẽ của cậu con trai của mình sau này

 

          + Chọn lựa hình ảnh:những hình ảnh người nhện, gấu pooh, hoàng tử, mc queen xe hơi,…sẽ phù hợp với các bé trai. Nếu chưa hài lòng với những chủ đề mới kể ba mẹ hãy vào địa chỉ website của Kool Style để tham khảo thêm

 

Bộ phụ kiện sinh nhật cho bé MC Queen

Bộ phụ kiện trang trí thôi nôi chủ đề Mc Queen

 

          + Có nên tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho con trai? Nếu ba mẹ là những ông bố bà mẹ khéo tay thì có thể tự tay trang trí tiệc cho con. Nhưng nếu trong cả hai người không ai khéo tay, thì ba mẹ nên dùng dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi ở địa chỉ website trên.

 

– Lựa chọn được một địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí  Minh thật không phải dễ dàng vì có quá nhiều địa chỉ cung cấp các bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi nhưng đâu mới là địa chỉ tốt nhất. Trong bài viết này sẽ cho bạn 3 địa chỉ shop bán phụ kiện thôi nôi giá rẻ lớn nhất, tốt nhất đã có uy tín nhiều năm được nhiều phụ huynh đã lựa chọn.

 

Ý Kiến Khách Hàng