Shop bong bóng Kool Style

Dây Cờ Sinh Nhật người nhện – Spiderman

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

10.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 

Rất nhiều bé trai được hỏi “Sau này con muốn làm gì?” đã có nhiều bé trai trả lời ngây ngô rằng: “Dạ, con muốn được làm siêu anh hùng người nhện”. Sẽ không quá khó khăn để hiểu cho câu trả lời này khi hình ảnh chú người nhện Spiderman đã gắn liền với tuổi thơ của các bé thông qua những bộ phim hoạt hình về nhân vật siêu anh hùng này.

 

Hiểu được tâm lí đó, Kool Style đã thiết kế những món đồ phụ kiện để dùng vào việc trang trí sinh nhật trong bữa tiệc mừng con yêu thêm một tuổi mới! Một trong những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật không thể không nói đến đó là dây cờ sinh nhật người nhện Spiderman!

 

Bạn có thể dán nó lên một sợi dây và treo bất cứ đâu, trong phòng sinh nhật của con hay khu vực sân khấu nơi có bàn lưu niệm để trang trí cho thật cân đối nhé! Chú người nhện bí ẩn và vô cùng nhanh nhẹn là một hình ảnh thân thiện và mang lại cho cảm giác an toàn cho những ai đến tham dự bữa tiệc của các bé như đang được bảo vệ vậy! Và lớn lên các hoàng tử nhí sẽ giống như một superman thật sự. Với dây cờ sinh nhật Spiderman các bố mẹ sẽ đem đến cho con yêu của mình một ngày sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ!

 

day co sinh nhat spiderman 4537

Hình ảnh dây cờ sinh nhật Spideman

 

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình.

 

Và ngoài ra Kool style còn có những món đồ trang trí đầy thú vị khác nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ website hoặc hệ thống cửa hàng bán lẻ phụ kiện sinh nhật KOOL STYLE.

 

Xem thêm: Bong bóng kiếng người nhện – spiderman

 

Ý Kiến Khách Hàng