Shop bong bóng Kool Style

Set phụ kiện sinh nhật bé trai Tuổi Khỉ

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

450.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Kool Style là hệ thống chuyên cung cấp các phụ kiện sinh nhật thôi nôi lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Những bộ phụ kiện của Kool Style luôn có một ý nghĩa như bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi bé trai tuổi khỉ. Là bộ phụ kiện dành cho những bé trai mang con giáp tuổi khỉ, sẽ rất đặc biệt khi những phụ kiện trang trí trong tiệc sinh nhật của bé lại là chính con giáp của bé.

 

+ 1 banner happy birthday chú khỉ tinh nghịch

+ 3 khung hình giấy cao cấp

+ 6 kèn lưỡi sinh nhật

+ 12 tem và vỏ bánh cupcake

+ 6 hộp bắp rang bơ

+ 1 bộ kệ bánh kem

+ 1 bộ khung hình treo sinh nhật

+ 10 cây nến tealight

 

Tổng chi phí cho set phụ kiện thôi nôi bé trai tuổi khỉ, set phụ kiện sinh nhật bé trai tuổi khỉ là 558.000 đồng. Nhưng khi ba mẹ mua trọn bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi này sẽ được giảm giá cực khủng lên đến 18%.

 

Đây là mức giá khuyến mãi chưa có bao giờ tại tất cả các cửa hàng phụ kiện sinh nhật, thôi nôi trên toàn quốc. Và tổng cộng số tiền ba mẹ phải chi ho bộ phụ kiện là 450.000 ngàn đồng. Một mức giá quá rẻ cho set phụ kiện sinh nhật bé trai với tổng cộng 50 món sản phẩm trong một bộ.

 

trang trí sinh nhật cho bé tuổi khỉ

Một góc bàn trang trí sinh nhật cho bé tuổi khỉ

 

Bộ phụ kiện sinh nhật bé trai mang ý nghĩa của sự tinh nghịch lém lĩnh thông minh nó thể hiện cho mong muốn của ba mẹ, sự thông minh, lém lĩnh sẽ đến với bé trai của ba mẹ trong tương lai.

 

Những bộ phụ kiện trang trí sinh nhật bé trai tại Kool Style có rất nhiều chủ đề nào là xe hơi, gấu pooh, người nhện,…Nó luôn phù hợp với mọi bé trai nhưng nếu là một bé trai tuổi khỉ thì ba mẹ hãy nên chọn bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi tuổi khỉ sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Không những ý nghĩa mà nó còn rất gây chú ý cho khách mời.

 

đồ trang trí sinh nhật cho bé tuổi khỉ

Đồ trang trí sinh nhật cho bé tuổi khỉ được đặt ngay ngắn trên bàn

 

Muốn mua đồ trang trí sinh nhật tuổi khỉ trọn bộ không phải là chuyện dễ dàng vì nó không bán đại trà. Ba mẹ không thể tìm thấy tại những cửa hàng tạp hóa hay ngoài chợ cùng lúc nhiều món phụ kiện có hình ảnh chú khỉ lém lĩnh dễ thương ấy.

 

Hiện nay chỉ có shop bán đồ trang trí sinh nhật cho bé Kool Style mới có thể cung cấp trọn bộ phụ kiện bé trai tuổi khỉ cho ba mẹ. Ba mẹ sẽ không thể ra nơi bán trọn bộ phụ kiện trang trí sinh nhật này ở nơi nào khác có giá rẻ hơn, chất lượng các phụ kiện có thể tốt hơn Kool Style. Ba mẹ  muốn mua bộ phụ kiện này thì chỉ cần gọi điện liên hệ với Kool Style hoặc đến địa chỉ cửa hàng gần mình nhất hay vào website đặt mua online. Chúng tôi sẽ lập tức giao một bộ phụ kiện bé trai tuổi khỉ có màu sắc theo như yêu cầu cảu ba mẹ.

 

đồ phụ kiện sinh nhật cho bé tuổi khỉ

Đồ phụ kiện trang trí sinh nhật tuổi khỉ sẽ tô điểm lung linh cho bàn sinh nhật của bạn

 

Khi mua đồ trang trí sinh nhật cho bé ở tphcm thì việc chất lượng sản phẩm của cửa hàng mà ba mẹ muốn mua để tổ chức tiệc cho bé. Vì không phải ở đâu cũng có những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn an toàn. Nếu mua nhầm những sản phẩm không an toàn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bé và của tất cả khách mời trong bữa tiệc. Đừng lựa chọn qua loa mà gây ra những rắc rối khó giải quyết trong ngày quan trọng của con ba mẹ nhé.

 

Hãy liên hệ với Kool Style để sở hữu bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi bé trai tuổi khỉ đẹp, an toàn nhất ba mẹ nhé!

Ý Kiến Khách Hàng