Shop bong bóng Kool Style

Cổng Bong Bóng Sinh Nhật HƯƠU CAO CỔ

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

2.000.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

CỔNG BONG BÓNG SINH NHẬT HƯƠU CAO CỔ

 

Có một câu chuyện như thế này: Mỗi lần một chú hươu con ra đời đều là một bài học. Khi sinh con hươu mẹ không nằm mà lại đứng, như vậy hươu con ra đời bằng một cú rơi 3m xuống đất và nằm ngay dưới đó. Sau vài phút hươu mẹ làm một điều hết sức kỳ lạ đó là đá vào người con mình đến khi nào nó chịu đứng dậy mới thôi. Khi hươu con mỏi chân và nằm, hươu mẹ lại giục nó đứng lên. Cho đến khi thực sự đứng được, hươu mẹ lại đẩy chú ngã xuống để hươu con nổ lực tự mình đứng dậy trên đôi chân còn non nớt. Điều này nghe có vẻ lạ nhưng thật ra rất cần thiết cho hươu con bởi chúng phải tự đứng mới có thể tồn tại với bầy đàn, nếu không sẽ bị trơ trọi, lạc lõng và trở thành miếng mổi ngon cho thú dữ (st).

 

TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ THEO CHỦ ĐỀ 

 

Đằng sau câu chuyện tưởng chừng đơn giản ấy là một bài học quý giá: Đừng bao giờ để thất bại quật ngã mà hãy để nó trở thành thầy của chúng ta. Các bé con được mạnh mẽ trưởng thành là niềm hy vọng cả đời của ba mẹ. Lấy cảm hứng từ bài học ý nghĩa trên, Koolstyle đã lên ý tưởng và thực hiện môt sản phẩm là cổng chào bong bóng hươu cao cổ để thay lời ba mẹ gởi gắm đến các bé con.

 

Cổng Bong Bóng Sinh Nhật HƯƠU CAO CỔ

CỔNG BONG BÓNG HƯƠU CAO CỔ 

Koolstyle sử dụng hầu hết là gam màu nóng để hoàn thành sản phẩm này. Sáng nhưng không chói, ngập tràn sức sống tươi mới. Vàng với cam tưởng chừng khó kết hợp nhưng khi sản phẩm hoàn thành mang lại hiệu ứng tốt không ngờ làm sáng bừng cả không gian buổi tiệc.

 

Hãy tin chúng tôi ,những khách mời sẽ liên tiếp nhau chụp ảnh cùng cổng chào bong bóng sinh nhật chất lừ này đấy, khoảnh khắc đáng yêu của bé nhà mình sẽ được ghi lại rất nhiều cho xem. Nói một chút về ý nghĩa của màu sắc. Màu vàng là tượng trưng cho cao quý và trí tuệ còn cam là màu của niềm vui, sôi nổi và nhiệt huyết. Vàng chói chang có cam làm dịu lại tạo nến một sự ấm cúng và đầy ý nghĩa. Có thể dễ dàng hình dung vòng cong là đầu của chú hươu cao cổ đang vượt lên những tán lá để với lấy ánh mặt trời. Hình ảnh tuyệt vời cũng là mong muốn của cha mẹ hy vọng các bé con nhà mình cũng có thể mạnh mẽ và kiên trì như vậy.

 

Sản phẩm này đã phần nhìn còn nhờ sự tạo hình rất chuyên nghiệp. Chỉ là những bóng bóng tròn và bong bóng tạo hình ( bóng dài) đơn giản mà một bức tranh thiên nhiên sống động hiện ra trước mắt. Đâu khó để nhận ra chú hươu cảo cổ, ông mặt trời tươi cười và từng thân cây khóm lá đúng không các mẹ?

 

 Đến đây chắc các mẹ cũng có cảm tình với cổng chào này tuy nhiên vẫn còn một phần lo lắng không biết khi thành phẩm thì có lung linh như hình mẫu không?  Koolstyle biết và hiểu vào những ngày quan trọng như thế này thì các mẹ không muốn bất cứ sai xót gì xảy ra làm gián đoạn niềm vui của bé. Nhưng mong các mẹ hãy tin tưởng, chỉ cần gọi điện vào số hotline chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất và sẽ có nhân viên đến nơi tổ chức tiệc kiểm tra nơi để cổng và đo kích thước một cách chính xác. Với cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ làm các mẹ hài lòng.

 

Ngày của con, hạnh phúc của ba mẹ, trách nhiệm của Koolstyle. Hãy tô điểm cho ngày đặc biệt này bằng những điều đặc biệt nhất.

Nếu lỡ yêu và mong muốn mẫu cổng này xuất hiện trong ngày sinh nhật của bé, đừng ngần ngại:

• Liên hệ trực tiếp đến dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi qua số điện thoại 0932.6699.28 – 0901494353

Hoặc đến hệ thống cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận
                   176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1
                   111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

Xem thêm : Cổng chào bong bóng nàng tiên cá

 

 

            

Ý Kiến Khách Hàng