Shop bong bóng Kool Style

Trang trí sinh nhật 1 tuổi bé trai chủ đề Khủng Long

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

Liên Hệ

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con trai là một trong những buổi tiệc sinh nhật quan trọng nhất của bé vào ngày thôi nôi của bé tất cả người thân gia đình bạn bè sẽ đến dể ngắm nựng bé yêu nhà mình. Tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé cũng chính là dịp để bé yêu nhà mình ra mắt mọi người nên nếu mama chịu khó dành chút thời gian đầu tư cho dịch vụ trang trí sinh nhật thật đẹp cho bé thì đó là điều vô cùng tuyệt vời

 

Trang trí phồng nền cho tiệc sinh nhật của bé

Trang trí phồng nền cho tiệc sinh nhật của bé

 

Chủ đề khủng long luôn là đề tài đầy tính sôi động nhiều màu sắc, nhiều loài vật sự vui nhộn của những chú khủng long đáng yêu. Sẽ mang đến một không khí cực vui vẻ phù hợp với tiệc sinh nhật, thôi nôi của các bé trai.

 

Trang trí các loại bánh tạo hình trên bàn sinh nhật

Trang trí các loại bánh tạo hình trên bàn sinh nhật

 

Một đêm tiệc trang trí sinh nhật 1 tuổi bé trai chủ đề khủng long sẽ là một trong những đêm tiệc đặc biệt nhất trong tâm trí của tất cả khách hàng. Vì những hình ảnh, màu sắc trang trí trong bữa tiệc mang lại một cảm giác rất chân thật về một khu rừng rậm nhiều muôn thú.

 

Hộp quà trang trí sinh nhật dễ thương phong cách

Hộp quà trang trí sinh nhật dễ thương phong cách

 

Gói dịch vụ sinh nhật bé trai 1 tuổi tại nhà hàng bao gồm:

          + Lên ý tưởng thiết kế, dựng backdrop cho sân khấu kèm với một tấm backdrop đẹp sẽ là 2 trụ bong bóng 3 line xanh – vàng – cam. Có một điểm thắc mắc của ba mẹ rằng tấm backdrop của bữa tiệc có kích thước yêu không gian của phòng tiệc không, hay chỉ có một kích thước duy nhất mà thôi? Trên backdrop sẽ in gì?

 

Khung hình trang trí sinh nhật cho bé

Khung hình trang trí sinh nhật cho bé

 

Kool Style sẽ trả lời cho từng câu hỏi như sau, nếu ba mẹ dùng gói dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi trọn gói. Thì chúng tôi sẽ thiết kế backdrop với kích thước đa dạng tùy theo không gian tại nhà hàng không dùng một kích thước duy nhất như những địa chỉ công ty khác.

 

Trang trí nón sinh nhật trên bàn

Trang trí nón sinh nhật trên bàn

 

Còn câu hỏi trên backdrop in những gì đối với gói dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai chủ đề khủng long thì backdrop sẽ được in hình ảnh của bé trai làm trung tâm. Xung quanh là cây xanh và một số loài động vật rất đáng yêu.

 

Trang trí số tuổi của bé

Trang trí số tuổi của bé

 

+ Sau khi dựng backdrop sẽ tới việc dựng cổng bong bóng nghệ thuật chiếc cổng bong bóng này không phải chỉ là chiếc cổng có hình vòng cung bình thường mà ba mẹ từng thấy trước đây. Chiếc cổng được lấy ý tưởng từ chiếc cổ dài hươu cao cổ đang ăn lá cây nên có kiểu dáng rất độc đáo. Màu sắc cũng lấy từ màu đặc trưng của cây cối và màu của chú hươu cao cổ.

 

Một góc bàn sinh nhật của bé

Một góc bàn sinh nhật của bé

 

+ Đã trang trí backdrop và cổng bong bóng rồi thì nhất định phải có trang trí bàn sinh nhật thôi nôi khủng long thì mới đủ trọn bộ trang trí. Cũng vẫn là tone màu xanh lá khủng long làm chủ đạo để hài hòa với cổng bong bóng và backdrop. Cùng với tấm khăn trải trắng bông bềnh như những đám mây trông rất sang trọng và đặc biệt.

 

Trang trí bàn sinh nhật thôi nôi cho bé

Trang trí bàn sinh nhật thôi nôi cho bé

 

+ Chú hề MC hoạt náo khuấy động cả bữa tiệc chú hề đầy tính hài hước và duyên dáng tạo ra những trò chơi hấp dẫn các bé.

          + Chú rối lùn thích chụp hình chú rối với vẻ ngoài dễ thương sẽ có nhiệm vụ tạo ra những tấm hình thật dễ thương bằng cách chụp hình theo yêu cầu của gia đình, khách mời trong bữa tiệc.

          + Ảo thuật bất ngờ những nhà ảo thuật gia sẽ dẫn dắt tất cả mọi người đi từ bất gờ này sang bất ngờ khác. Với sự tài năng của các ảo thuật gia một bữa tiệc sinh nhật thôi chỉ dành riêng cho các em nhỏ giờ đây cũng đã có những tiếc mục mà ngay cả người lớn cũng phải mê mẫn.

 

Trang trí sinh nhật thôi nôi trọn gói cho bé

Trang trí sinh nhật thôi nôi trọn gói cho bé

 

 

Tất cả các chi phí trang trí bàn sinh nhật bé trai, thiết kế dựng backdrop, tạo cổng bong bóng nghệ thuật, các tiếc mục tất cả đều được thể hiện rõ ràng tại website . Với sự chuẩn bị chu đáo các gói dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai chủ đề khủng long luôn là một trong những chủ đề có sự lựa chọn cao của ba mẹ.

 

          Chúng cẩn thận tỉ mỉ trang trí bàn thôi nôi khủng long với từng món phụ kiện được đặt trên chiếc bàn ấy sao cho hài hòa và gọn gàng nhất. Tạo ra được một chiếc bàn mang đậm hình ảnh của chủ đề khủng long một cách tự nhiên nhất. Và phải đúng với phong cách  trang trí bàn thôi nôi cho bé trai vừa mạnh mẽ vừa đáng yêu.

 

          Địa chỉ các chi nhánh của công ty trang trí sinh nhật bé trai chủ đề khủng long của Kool Style chúng tôi đều được ghi rõ bên dưới cuối trang của website và thể hiện trong phần liên hệ của website, hãy tìm kiếm địa chỉ của chung tôi tại đó.

 

Kool Style có thể có biến tất cả những ý tưởng trang trí của ba mẹ dù là khó khăn nhất thành hiện thực thậm chí sẽ còn đẹp hơn so với ba mẹ tưởng tượng rất nhiều. Hãy tin tưởng ở Kool Style một lần chắc chắn ba mẹ sẽ có một buổi tiệc sinh nhật thôi nôi cho con thành công mỹ mãn. Hãy liên hệ với Kool Style càng sớm càng tốt để được tư vấn kỹ lưỡng về các dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé nhé ba mẹ để Kool Style có dư thời gian lên ý tưởng thiết kế tư vấn gửi mẫu cho ba mẹ duyệt sao cho hoàn hảo nhất

Ý Kiến Khách Hàng