Shop bong bóng Kool Style

Trang trí sinh nhật 3d cho bé trai 1 tuổi

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

Liên Hệ

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Trang trí sinh nhật 3d tuyệt đẹp được chuẩn bị rất công phu kỹ lưỡng với một phông nền được dựng theo mô hình 3d tuyệt đẹp. Mẫu trang trí bàn sinh nhật cho bé trai được thực hiện trang trí sinh nhật theo chủ đề Rừng Xanh tuyệt đẹp được thực hiện công phu thiết kế tinh tế đẹp mắt.

 

Cận cảnh phông nền sinh nhật bé trai

Cận cảnh phông nền sinh nhật bé trai

 

          Không còn là những hình ảnh trí theo kiểu truyền thống, Kool Style muốn thay đổi phong cách của bản thân. Kool Style muốn mang đến điều mới lạ cho khách hàng của mình.

 

Kool Style đã đưa ra gói dịch vụ trang trí sinh nhật 3d cho con, trang trí sân khấu 3d, backdrop 3d, và một gói phụ kiện 3d cực chất như kèn 3d, mô hình chủ đề của bữa tiệc cũng được thiết kế 3d, những chiếc nón sinh nhật in 3d,… Tất cả đều hội tưu một cách sinh động trong gói dịch vụ này.

 

Mô hình 3d sinh nhật cho bé

Mô hình 3d sinh nhật cho bé

 

          Gói phụ kiện 3d ra đời là nhờ vào những mong muốn thỏa mãn được tất cả các khách hàng của mình. Một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp các gói dịch vụ trang trí sinh nhật 3d ở  hcm. Sẽ làm cho ba mẹ không chỉ bất ngờ về sự dễ thương ba mẹ còn làm cho bữa tiệc của bé khó quên trong lòng mọi người hôm đó.

 

Một bữa tiệc khó quên cũng không có gì quan trọng đầu tiên chỉ cân có thiết kế bữa tiệc trông thật sang trọng và dễ thương giới thiệu độ tuổi, tên và hình ảnh của bé một chạch khéo léo tự nhiên nhất. 

 

Trang trí bánh kem sinh nhật

Trang trí bánh kem sinh nhật

 

Có nhiều người thắc mắc nên đặt dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói ở đâu ? Hãy để Kool Style giới thiệu giúp bạn 3 địa chỉ uy tín nhất thành thố Hồ Chí Minh nhé.

 

Sau khi đã liên hệ với các cửa hàng để tư vấn thêm thì sau đó bạn hãy cho Kool Style biết địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé. Để các nhân viên của Kool Style có những bước chuẩn bị cho phù hợp và cần thiết khi tổ chức tại nhà hàng hay tại nhà.

 

Một góc bàn sinh nhật của bé

Một góc bàn sinh nhật của bé

 

Để nhà cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật uy tín Kool Style cung cấp những tấm backdrop 3d cực ngầu, thật sống động. Trên từng một sản phẩm sẽ có những cách in 3d hiện đại giống thật đến bất ngờ. Một số sản phẩm được làm băng như tên bé vải nỉ ( có thể dùng tên thật hoặc có thể dùng cho tên gọi nhà của bé ) với chất liệu bằng vải nỉ và bong gòn sẽ dễ dàng tạo hình thành chữ cái tên của bé.

 

          Để gây được ấn tượng với khách mời Kool Style đã suy nghĩ ra rất nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật 3d cho bé trai và bé gái khác nhau. Vì giữa bé trai và bé gái có sự khác nhau rất nhiều về sở thích màu sắc, nhân vật, khách nhau về phong cách cũng như tính các bé.

 

Trang trí sinh nhật 3d trọn gói

Trang trí sinh nhật 3d trọn gói

 

Bé trai mạnh mẽ thông minh, lanh lợi yêu thích những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng,…Với bé gái là sự đại diện cho sự khả ái, dịu dàng, dẽ thương tông màu đa số các bé gái sử dụng là hồng, xanh, trắng,…

 

          Không một gói dịch vụ trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé nào giống bé nào, ngay cả các gói trang trí sinh nhật cho bé tra và gái cũng đã có sự khác nhau rồi.  Những chủ đề  giành cho bé trai đã có hơn 10 chủ đề và bé gái cũng vậy làm cho đối tượng  khách hàng của Kool Style rất rộng. Không bị giới hạn đối tượng các bé vì vậy Kool Style đã trở thành người bạn đồng hành giúp đỡ cho mọi gia đình.

 

Tạo ra những gói dịch vụ trang trí tuyệt vời, có nhiều cách trang trí sinh nhật tuyệt đẹp cho bé tạo ra những bất ngờ cho cả gia đình và khách mời đến tham dự. Đó là những khả năng đã được trải qua sự mài giũa của thời gian của hàng ngàn bữa tiệc trong suốt chặn đường 5 năm của Kool Style chúng tôi.

 

          Hãy mang lại một thế giới 3d nhiều màu sắc và cá tính cho ngày sinh nhật của con mình bằng những gói dịch trang trí của Kool Style chúng tôi. 

 

Kool Style nhận trang trí sinh nhật 3d theo những mẫu trang trí cực vip cho khách hàng lựa chọn, các mẹ cần trang trí một buổi tiệc sinh nhật thật hoành tráng cho bé thì có thể liên hệ với Kool Style để bộ phận tư vấn chúng em tư vấn chi tiết cho các mẹ nhé

Ý Kiến Khách Hàng