Shop bong bóng Kool Style

Trang Trí Sinh Nhật Trọn Gói chủ đề Máy Bay

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

5.000.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Ba mẹ có thích bé trai nhà mình sau này trở thành phi công hay là một phi hành gia du hành không trung. Nếu có thì ba mẹ hãy sử dụng gói dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai chủ đề máy bay của Kool Style chúng tôi.

 

Vì sao phải dùng dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói bé trai?

 

Nón sinh nhật bé trai bằng vải nỉ

Nón sinh nhật bé trai bằng vải nỉ

 

          Ba mẹ luôn nghĩ rằng chỉ cần mua một bộ phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề máy bay là đã có thể hoàn thành công việc trang trí tiệc sinh nhật cho con trai của  mình. Nhưng để trang trí một bữa tiệc của con trở nên hoàn hảo.

 

Thì ngoài việc mua đủ bộ phụ kiện ba mẹ còn cần phải biết cách trang trí và có nhiều người giúp đỡ để dựng backdrop, gắn phụ kiện lên phông nền, làm trụ bong bóng, tạo hình bong bóng thành những chiếc máy bay, sắp xếp từng món phụ kiện lên chiếc bàn trang trí sao cho thật gọn gàn đẹp mắt nhưng phải có bố cục sắp xếp ấn tượng.

 

Những phụ kiện sinh nhật vải nỉ dễ thương

Những phụ kiện sinh nhật vải nỉ dễ thương

 

          Cần phải có sự cân đối hài hòa tổng thể trong việc trang trí đặc biệt là chiếc bàn trang trí vì muốn trang trí bàn sinh nhật bé trai 1 tuổi cho ra chủ đề máy bay sẽ không hề dễ dàng chút nào. Phải là người có gu thẩm mĩ cao, khéo léo cẩn thận mới có thể phối hợp đặt từng món phụ kiện sao cho hài hòa  có bố cục thể hiện rõ trên bàn tiệc ấy đang trang trí những gì. Nếu không có sự tính toán khoảng cách và vị trí đặt từng món phụ kiện thì bàn tiệc sẽ trở nên lộn xộn rối mắt không đẹp chút nào.

 

Cận cảnh bàn sinh nhật bé trai

Cận cảnh bàn sinh nhật bé trai

 

Vì vậy nhất định ba mẹ phải sử dụng gói dịch vụ trang trí trọn gói của Kool Style để chúng tôi cử những nhân viên trang trí giỏi nhất đến trang trí bữa cho con trai yêu của ba mẹ. Những nhân viên trang trí của Kool Style là những người đã có kinh nghiệm được cử đi trang trí cho rất nhiều bữa tiệc với những chủ đề khác nhau trong đó có chủ đề trang trí máy bay.

 

Bánh kem trang trí trên bàn sinh nhật

Bánh kem trang trí trên bàn sinh nhật

 

 Và những gì chúng tôi nhận được từ các phản hồi của khách hàng đó là bữa tiệc được trang trí rất đẹp, chất lượng sản do Kool Style cung cấp rất tốt và đẹp. Đặc biệt phần trang trí sân khấu sinh nhật cho bé trai theo chủ đề máy bay rất hoàn hảo. Đáp ứng được yêu cầu phải dựng  được một sân khấu phải hoành tráng đẹp mắt vì sân khấu là trung tâm của bữa tiệc.

 

Phần sân khấu sau khi do nhân viên của Kool Style thiết kế trang trí nó trở thành một bầu trời trong xanh với những đám mây trắng, có một cậu bé rất đẹp trai dễ thương đang ngồi trên máy bay và bay cao trên bầu trời trong xanh ấy.  Hình ảnh đó của cậu con trai của ba mẹ đã gây được ấn tượng với nhiều khách mời, tất cả khách mời đã dành rất nhiều lời khen vì sự dễ thương của con trai ba mẹ.

 

Trọn gói trang trí sinh nhật cho bé

Trọn gói trang trí sinh nhật cho bé

 

          Với  cách đặt dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói cho bé một cách dễ dàng nhanh chóng chỉ cần một cuộc điện thoại đến 0902.749.949 – 0932.66.99.28 là ba mẹ đã có thể đặt được gói dịch vụ trang trí trọn gói.

 

 Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc đã tiết kiệm rất nhiều thời gian của ba mẹ, và mọi thứ đều được hoàn thành nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn. Mọi thứ luôn sẵn sàng trước khi bữa tiệc của bé được diễn ra, sự hoàn hảo của phần trang trí đã tạo được ấn tượng rất tốt cho khách mời từ khi mới bước vào.

 

Một góc chụp bàn sinh nhật đẹp lung linh

Một góc chụp bàn sinh nhật đẹp lung linh

 

          Nếu trước đây ba mẹ hoàn toàn không hài lòng về cách làm việc và sản phẩm của những địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói. Thì giờ đây khi ba mẹ chọn Kool Style là địa chỉ đặt dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói cho bé ở hcm ba mẹ sẽ hoàn toàn hài lòng về mọi thứ của Kool Style.

 

          Không gây mất thời gian, khó chịu vì sự chuẩn bị không chu đáo, tác phong làm việc không chuyên nghiệp làm ảnh hưởng đến bữa tiệc của bé, chất lượng sản phẩm do gói dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói cung cấp không tốt. Không làm nổi bật được chủ đề mà ba mẹ mong muốn, làm tốn kém nhiều chi phí phát sinh thêm.

 

          Giờ đây đã có một địa điểm tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé tốt nhất không có những sự việc trên đã xuất hiện đó là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật thôi nôi trọn gói cho bé Kool Style chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và tiến độ công việc của chúng tôi với khách hàng.

Ý Kiến Khách Hàng