Shop bong bóng Kool Style

Trang trí thôi nôi bé gái theo chủ đề Công Chúa

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

Liên Hệ

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Các bậc cha, mẹ đang rất băng khoăn không biết phải làm gì và trang trí sinh nhật thôi nôi cho cô công chúa nhỏ của mình như thế nào?  Phải bắt đầu làm từ đâu? Chuẩn bị những gì ? Trong khi đang bận rộn với công việc không có nhiều thời gian để tổ chức thôi nôi cho cô con gái của mình.

 

bàn thôi nôi

Toàn cảnh bàn thôi nôi cho bé gái trang trí theo chủ đề Công Chúa

 

Các baba, mama đừng lo lắng Kool Style người hùng của các baba, mama đã xuất hiện và sẽ giúp đỡ các baba, mama trang trí sinh nhật thôi nôi, thôi nôi cho các tiểu công chúa thật lộng lẫy. Các baba, mama nghĩ thế nào khi tổ chức sinh nhật cho cô công chúa của mình theo các chủ đề sau:

 

          +Trang trí sinh nhật thôi nôi chủ đề công chúa

          +Trang trí thôi nôi chủ đề Kitty

          +Trang trí sinh nhật bé gái chủ đề Minie

          +Trang trí sinh nhật cho bé theo con giáp của bé,…

 

Đó chỉ là một số gợi ý nhỏ cho các baba, mama mà thôi ngoài ra Kool Style còn rất nhiều ý tưởng và chủ đề khác nhau cho các công chúa của baba, mama.

 

Mỗi một chủ đề Kool Style sẽ có một bộ phụ kiện sinh nhật thôi nôi riêng. Nếu các baba, mama trang trí sinh nhật chủ đề công chúa thì sẽ có trọn bộ phụ kiện thôi nôi chủ đề công chúa cho các baba, mama.

 

hop dung bap rang bo 3

 Hộp bắp rang công chúa trang trí trên bàn thôi nôi

 

co xe cong chua

 Cổ xe công chúa xinh xắn đáng yêu

 

khung anh thoi noi cong chua

Khung ảnh công chúa đẹp mắt

 

Các baba, mama không cần phải tốn thời gian đi tìm phụ kiện cho phù hợp với chủ đề sinh nhật thôi nôi của tiểu công. Vì Kool Style luôn đặt sự ân cần, chu đáo, cẩn thận lên hàng đầu mọi thứ đều được Kool Style chuẩn bị đầy đủ, kĩ lưỡng.

 

Không chỉ là các vật dụng phụ kiện mà ngay cả cổng ra, vào Kool Style cũng sẽ trang trí theo cùng một chủ đề  cổng bong bóng sinh nhật công chúa sẽ xuất hiện thật lộng lẫy, dễ thương. Chiếc cổng được làm hoàn toàn từ bong bóng điểm nhấn đặc biệt ở chiếc cổng sẽ sẽ là hình ảnh hai cô công chúa bong bóng rất đáng yêu.

 

trang tri cong sinh nhat cho be

Cổng bong bóng sinh nhật chủ đề công chúa

 

Có thể nói Kool Style là một phù thủy về trang trí bong bóng nghệ thuật sinh nhật thôi nôi bé gái. Kool Style có thể hô biến những cái bong bóng đơn giản nhiều màu sắc, thành những tác phẩm nghệ thuật sinh động cực kì dễ thương. Kool Style có thể hô biến bong bóng thành hình dạng của nhiều nhân vật khác nhau như: công chúa, gấu pooh, hoàng tử, chuột mickey,…..

 

tru bong bong sinh nhat cong chua

Trụ bong bóng sinh nhật công chúa

 

Một phần quan trọng phải cần trang trí thật đẹp đó là chiếc bàn trang trí. Chiếc bàn ấy phải được trang trí theo chủ đề như chủ đề công chúa thì trang trí bàn sinh nhật chủ đề công chúa phải được thiết kế trang trí theo đúng với chủ đề. Và hình ảnh của nàng công chúa ấy không ai khác ngoài tiểu công chúa của baba, mama.

 

bàn thôi nôi công chúa

Bàn trang trí thôi nôi công chúa nhỏ

 

Có vẻ như Kool Style chỉ chuyên tổ chức sinh nhật thôi ?

Không hề như vậy Kool Style có thể tổ chức nhiều loại tiệc khác nhau như:

          +Tổ chức thôi nôi

          +Tổ chức trung thu

          +Tổ chức noel

          +Tổ chức ngày hội gia đình

          +Tổ chức tất niên,….

 

Kool Style có đủ khả năng và năng lực lên ý tưởng, thực hiện trang trí sao cho phù hợp với từng loại tiệc. Với trang trí thôi nôi bé gái công chúa thì sẽ là phong cách trang trí dễ thương, đáng yêu, tổ chức ngày hội gia đình sẽ là phong cách ấm cúm, hạnh phúc,….

 

Với cách trang trí thôi nôi chủ đề công chúa thì cô công chúa bé bỏng của baba, mama sẽ như là những thiên thần được các bà tiên ban tặng cho baba, mama trong các bộ phim hoạt hình thần tiên.

 

Kool Style sẽ mang lại niềm vui hạnh phúc cho cả gia đình và đặc biệt là những đứa trẻ của các baba, mama. Hãy để những cô công chúa, hoàng tử của các baba, mama được hạnh phúc trọn vẹn bên ba, mẹ, người thân, bạn bè một cách chọn vẹn nhất.

 

Baba, mama muốn tìm nơi trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé ở TPHCM thì hãy liên hệ ngay với Kool Style người hùng mang lại hạnh phúc cho mọi đứa trẻ.

 

Ý Kiến Khách Hàng