Tốt nghiệp mầm non nhỏ của bạn đã đi được một chặng đường dài! Tốt nghiệp là thời điểm kỷ niệm một cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Dấu mốc quan trọng trong giáo dục là điều đáng để kỷ niệm và tận hưởng. Đối với lễ tốt nghiệp của một học sinh mẫu giáo, ngày tỏa sáng của các em thể hiện tất cả những gì mà các em yêu thích đã hoàn thành trong suốt cả năm. Bước nhảy vọt từ một đứa trẻ mẫu giáo thành một đứa trẻ mẫu giáo đã đủ lớn, và giờ đây, tất cả những công việc khó khăn của họ đã được đền đáp. Đối với các bậc cha mẹ, đây là thời gian để cho con cái họ thấy giá trị của giáo dục thông qua việc củng cố và hỗ trợ tích cực. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ vì đã hoàn thành năm học đầu tiên của họ là khoảng thời gian bạn không muốn bỏ lỡ.

Mặc dù lễ tốt nghiệp mẫu giáo là một ngày mà bọn trẻ có thể không nhớ, nhưng những kỷ vật đi kèm với nó tạo nên khoảnh khắc thú vị khi nhìn lại tương lai, suốt chặng đường tốt nghiệp trung học của chúng. Thật thú vị khi kỷ niệm tân sinh viên tốt nghiệp ở hiện tại và hồi tưởng, cho dù đó là hình ảnh hay thẻ tốt nghiệp. Từ những câu nói nổi tiếng đến những lời thông thái, hãy đọc tiếp một số câu trích dẫn tốt nghiệp mẫu giáo yêu thích của chúng tôi để đưa vào thiệp của bạn năm nay và chúc mừng đứa con của bạn trong ngày tốt nghiệp của chúng.

Viết gì trong thẻ tốt nghiệp mẫu giáo

Bạn đã chuẩn bị đồ trang trí cho lễ tốt nghiệp, bữa tiệc cuối năm đã lên kế hoạch, và những người thân yêu xung quanh bạn cho buổi lễ tốt nghiệp. Còn điều gì bạn có thể quên để kỷ niệm ngày kết thúc năm học? Lá bài!

Nói đúng điều có thể là một thách thức đối với những người thân thiết nhất với bạn, cho dù đó là lời mời dự tiệc hay thiệp của bạn dành cho sinh viên mới tốt nghiệp nhỏ tuổi. Điều gì đó mà học sinh lớp mẫu giáo có thể hiểu ngay bây giờ và ấp ủ trong tương lai là cách chung để tạo ra một tấm thiệp hoàn hảo. Đối với lễ tốt nghiệp mẫu giáo, chọn một câu trích dẫn dễ thương từ cuốn sách yêu thích của họ luôn là một con đường tốt để thực hiện. Sách dành cho trẻ em có nhiều câu trích dẫn hay với những thông điệp tích cực, tiềm ẩn để bạn đưa vào ghi chú của bạn cho chúng. Sử dụng một câu nói của một người thành công, đầy cảm hứng là một lựa chọn thay thế đáng kể.

Thẻ tốt nghiệp mẫu giáo.

Cho dù bạn quyết định chọn trích dẫn tốt nghiệp nào, hãy cố gắng thêm một phần của chính bạn. Câu trích dẫn có thể đóng vai trò là phần nội dung của thẻ và cảm ứng được cá nhân hóa của bạn có thể là một lời giới thiệu hoặc một kết luận mạnh mẽ. Những lời khuyên hoặc lời động viên dành cho đứa trẻ và cho chúng thấy bạn tự hào như thế nào sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho tấm thiệp tốt nghiệp.

Dưới đây là một số bước cần lưu ý khi viết thiệp tốt nghiệp mẫu giáo:

  1. Chọn một câu trích dẫn đặt giai điệu ăn mừng trong phần nội dung của thẻ.
  2. Đưa bản thân bạn vào phần giới thiệu để làm cho phần giới thiệu được cá nhân hóa.
  3. Có một kết luận mạnh mẽ giải thích thêm về câu trích dẫn và tại sao nó lại quan trọng đối với bạn và học sinh lớp mẫu giáo.
  4. Nếu có một chủ đề tốt nghiệp cụ thể, hãy xem liệu bạn có thể kết hợp nó vào tấm thiệp để kỷ niệm cuối năm hay không.

Hãy nghĩ về những nơi khác mà bạn có thể kết hợp những câu trích dẫn đáng nhớ, chẳng hạn như vào quà tặng tốt nghiệp của họ. Một số ý tưởng bao gồm:

  • Sách ảnh: Kỷ niệm một năm học cho đến bữa tiệc tốt nghiệp của họ bằng những bức ảnh về các sự kiện yêu thích của họ.
  • Tên mảng bám: Khắc một câu nói đáng nhớ với một bức ảnh của tất cả các bạn cùng lớp của họ từ ngày cuối cùng của trường học.
  • Cúp cá nhân: Chữ lồng một chiếc cốc cho học sinh tốt nghiệp mẫu giáo sử dụng hàng ngày và được nhắc nhở về khoảng thời gian vui vẻ mà họ đã có trong năm qua.

Sách ảnh gia đình.

Khi bạn đã nghĩ đến những điều này, đã đến lúc chọn trích dẫn của bạn! Đọc để biết danh sách các trích dẫn mẫu giáo yêu thích của chúng tôi.

trích dẫn Tốt nghiệp Mẫu giáo Tốt nhất

“Bạn đã đến những nơi tuyệt vời! Hôm nay là ngày của bạn! Ngọn núi của bạn đang chờ đợi, vì vậy… hãy lên đường! ” – Tiến sĩ Seuss, Ôi, những nơi bạn sẽ đến!

“Hãy hứa với tôi bạn sẽ nhớ: Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn có vẻ và thông minh hơn bạn nghĩ.” – AA Milne, Winnie-the-Pooh

“Khoảnh khắc bạn nghi ngờ liệu mình có thể bay hay không, bạn sẽ vĩnh viễn không thể làm được điều đó.” – JM Barrie, Peter Pan

“Hãy mạnh dạn, can đảm, hãy hết mình.” – Gabrielle Giffords

“Đừng bao giờ cúi đầu. Luôn giữ nó cao. Hãy nhìn thẳng vào mắt thế giới ”. – Helen Keller

“Đó không phải là nơi bạn đến. Đó là nơi bạn đang đi mà có giá trị. ” – Ella Fitzgerald

“Trong đầu bạn có não. Chân bạn vừa cái giày rồi. Bạn có thể điều khiển bản thân bất cứ hướng nào bạn chọn.” – Tiến sĩ Seuss, Ôi, những nơi bạn sẽ đến!

“Nếu bạn có suy nghĩ tốt, chúng sẽ tỏa sáng trên khuôn mặt bạn như những tia nắng và trông bạn sẽ luôn đáng yêu”. – Roald Dahl, The Twits

“Luôn theo đuổi ước mơ thay vì chạy theo nỗi sợ hãi”. – ẩn danh

Hạnh phúc của bố mẹ và cô con gái nhỏ.

“Giáo dục của bạn là một buổi diễn tập trang phục cho một cuộc sống mà bạn phải dẫn đầu.” – Nora Ephron

“Khi bạn có một ước mơ, bạn phải nắm lấy nó và không bao giờ được buông bỏ.” – Carol Burnett

“Một số người tìm kiếm một địa điểm đẹp, những người khác lại làm cho một nơi đẹp đẽ.” – Hazrat Inayat Khan

“Bạn nhận được gì khi đạt được mục tiêu không quan trọng bằng bạn trở thành gì khi đạt được mục tiêu”. – Zig Ziglar

“Bạn càng đọc nhiều, bạn sẽ càng biết nhiều điều. Bạn càng học được nhiều, bạn sẽ càng đi được nhiều nơi! ” – Tiến sĩ Seuss, Tôi có thể đọc bằng cách nhắm mắt lại!

“Ước mơ lớn và dám thất bại.” – Norman Vaughan

“Bạn định nghĩa cuộc sống của chính mình. Đừng để người khác viết kịch bản cho bạn ”. – Oprah Winfrey

“Trên tất cả, hãy quan sát thế giới xung quanh bằng đôi mắt long lanh – bởi vì những bí mật vĩ đại nhất luôn được cất giấu ở những nơi khó xảy ra nhất”. – Roald Dahl, Charlie và nhà máy sản xuất sô cô la

“Hãy làm những gì bạn có thể với tất cả những gì bạn có, cho dù bạn ở đâu.” – Theodore Roosevelt

“Đừng cho phép mọi người làm mờ đi sự tỏa sáng của bạn vì họ đã bị mù. Bảo họ đeo kính râm vào ”. – Lady Gaga

“Hôm nay bạn là Bạn, đó là Sự thật hơn là sự thật. Không có ai còn sống là Bạn hơn Bạn! ” – Tiến sĩ Seuss, Chúc mừng sinh nhật!

Tốt nghiệp mẫu giáo cho bố điểm cao năm.

“Cuộc sống của bạn là câu chuyện của bạn, và cuộc phiêu lưu phía trước là cuộc hành trình để hoàn thành mục đích và tiềm năng của chính bạn.” – Kerry Washington

“Hãy tin rằng bạn có thể làm được và bạn đã đi được nửa chặng đường.” – Theodore Roosevelt

“Bất cứ nơi nào bạn đi, hãy đi bằng cả trái tim của bạn.” – Nho giáo

“Bạn chỉ có một chút điên rồ. Bạn không được để mất nó. ” – Robin Williams

“Đôi khi bạn chiến thắng, đôi khi bạn học hỏi.” – John Maxwell

“Tương lai phụ thuộc vào những gì bạn làm ngày hôm nay.” – Mahatma gandhi

“Tương lai thuộc về những người có thẩm quyền. Tốt, tốt hơn, tốt nhất! ” – Brian Tracy

“Hãy nói với con bạn như thể chúng là những con người khôn ngoan nhất, tốt bụng nhất, xinh đẹp nhất và kỳ diệu nhất trên trái đất, vì những gì chúng tin là những gì chúng sẽ trở thành.” – Brooke Hampton

Bố và con gái chơi.

“Sáng tạo là trí thông minh vui vẻ.” – Albert Einstein

“Không ai có thể cho bạn mục tiêu của bạn. Không ai có thể đào cho bạn. Đây là cuộc hành trình của bạn ”. – Warren Phillip Gates, Thành công và hướng nội mạnh mẽ

“Người di chuyển một ngọn núi bắt đầu bằng việc mang đi những viên đá nhỏ.” – Nho giáo

“Trẻ em có khả năng sống theo những gì bạn tin tưởng về chúng” – Lady Bird Johnson

“Giá trị bản thân của bạn là do bạn quyết định. Bạn không cần phải phụ thuộc vào việc ai đó nói cho bạn biết bạn là ai ”. – Beyoncé

“Yêu bản thân cho phép chúng ta xuất hiện trên thế giới để chúng ta có thể yêu người khác, nâng đỡ người khác và làm cho thế giới trở thành một nơi yêu thương hơn.” – Troy L. Tình yêu, Một năm yêu bản thân

“Bạn phải là người thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới.” – Mahatma gandhi

“Hãy làm những gì bạn có thể, với những gì bạn có, bạn đang ở đâu.” – Theodore Roosevelt

Mẹ và con trai đọc sách.

Từ những hồi hộp của ngày đầu tiên làm quen với lớp học mẫu giáo, cho đến khi kết thúc một năm học thành công, học sinh tốt nghiệp nhỏ của bạn đã đạt được rất nhiều thành tích trong những ngày đầu đi học. Chia sẻ những lời động viên sẽ tạo ra tiếng vang, động viên họ trong hiện tại và khuyến khích họ khi họ lớn lên. Biến nó thành một khoảng thời gian đáng nhớ và đáng trân trọng với những tấm thiệp phù hợp, những câu trích dẫn đầy cảm hứng và những món quà sẽ làm tăng thêm hứng khởi cho ngày quan trọng. Họ chắc chắn sẽ nhớ nó suốt cho đến khi tốt nghiệp đại học, cao học và hơn thế nữa.

0/5 (0 Reviews)