Các dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé

Báo giá các dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé để các mẹ tham khảo để chọn ra những dịch vụ trang trí thôi nôi phù hợp giá cả hợp lý để tiệc thôi nôi con yêu nhà mình là buổi tiệc hoàn hảo nhất

Kool Style hân hạnh gửi tới các ba các mẹ báo giá các dịch vụ trang trí thôi nôi của Kool Style để ba mẹ tham khảo trước, ba mẹ có thể chọn những dịch vụ thôi nôi riêng lẻ để kết hợp với nhau tạo thành một gói trang trí thôi nôi hoàn chỉnh cho tiệc thôi nôi con yêu. Ngoài ra ba mẹ có thể kết hợp gói trang trí thôi nôi cho bé mà ba mẹ lựa chọn với những ý tưởng độc đáo của ba mẹ để Kool Style tư vấn chi tiết tạo nên phong cách riêng cho tiệc sinh nhật thôi nôi bé yêu nhà mình.

1. Trang trí backdrop phông nền sân khấu sinh nhật thôi nôi

Trang trí sân khấu sinh nhật thôi nôi của bé

Trang trí sân khấu sinh nhật thôi nôi của bé

Ba mẹ chỉ việc chọn chủ đề phông nền và chọn ra thật nhiều những tấm hình đẹp dễ thương của bé yêu ( nếu chụp ở studio ảnh càng tốt hoặc chụp bằng máy ảnh chất lượng tốt ) để gửi cho Kool Style. Bộ phận thiết kế backdrop của Kool Style sẽ tiến hành thiết kế để ba mẹ duyệt trước, sau khi ba mẹ duyệt xong Kool Style sẽ tiến hành in ấn và lắp dựng theo đúng ngày giờ ba mẹ yêu cầu. Một bộ backdrop sân khấu của Kool Style gồm có thiết kế lắp dựng phông nền và trang trí 2 line bong bóng hai bên backdrop sân khấu

2. Trang trí sân khấu thôi nôi 3d cho bé

Trang trí phồng nền cho tiệc sinh nhật của bé

Trang trí phông nền cho tiệc sinh nhật của bé

Trang trí sân khấu sinh nhật 3d

Trang trí sân khấu sinh nhật 3d

Phòng tiệc sinh nhật 3d

Phòng tiệc sinh nhật 3d

Sân khấu 3d hoành tráng trong tiệc thôi nôi bé yêu chắc chắn sẽ là điểm nhấn vô cùng quan trọng trong buổi tiệc thôi nôi. Nêu ba mẹ cần đặt dịch vụ trang trí sân khấu 3d của Kool Style thì chúng em luôn sẵn sàng ra tay phục vụ ba mẹ với những mẫu trang trí 3d được thiết kế theo phong cách riêng hoàn toàn mới mẻ độc đáo chắc chắn se không đụng hàng với bất kỳ sân khấu sinh nhật thôi nôi 3d nào khác.

3. Trang trí bàn thôi nôi cho bé

Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai

Trang trí bàn sinh nhật thôi nôi cho bé trai

trang trí bàn thôi nôi

Trang trí bàn thôi nôi bé gái

Đối với bất kỳ buổi tiệc sinh nhật nào thì bàn Gallery thôi nôi là vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Một mẫu bàn thôi nôi của Kool Style luôn là sự kết hợp của những món phụ kiện sinh nhật độc đáo được thiết kế tinh xảo để mang đến cho tiệc thôi nôi bé yêu những mẫu bàn trang trí sinh nhật thôi nôi đẹp nhất hoàn hảo nhất.

4. Trang trí cổng bong bóng sinh nhật thôi nôi

Cổng Bong Bóng Sinh Nhật CÔNG CHÚA

Cổng Bong Bóng Sinh Nhật cho bé gái chủ đề CÔNG CHÚA

Cổng Bong Bóng Sinh Nhật CẦU VỒNG

Cổng Bong Bóng Sinh Nhật bé trai chủ đề CẦU VỒNG

Một chiếc cổng bong bóng với những màu sắc độc đáo dễ thương ngay từ khi khách mời vừa tới tiệc sinh nhật đã thấy cổng bóng chào mừng thì chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Đặc biệt với những mẫu cổng bong bóng của Kool Style tất cả khách mời sẽ rất thích chụp hình với cổng bong bóng để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong buổi tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình.

5. Trang trí bong bóng Jumbo cho tiệc sinh nhật thôi nôi

Bong bóng Jumbo trang trí sinh nhật cho bé

Bong bóng Jumbo trang trí sinh nhật cho bé

Bong bóng jumbo dùng để trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi cho bé là vô cùng hợp lý, một quả bong bóng khổng lồ chứa đầy kim tuyến tạo màu bên trong kết hợp với những lời chúc dễ thương có in cả tên bé lên bong bóng chắc chắn sẽ làm buổi tiệc sinh nhật của con yêu vô cùng đẹp mắt và hoành tráng. Hiện nay bong bóng jumbo đang là món hàng vô cùng hot trên thị trường trang trí nên ba mẹ hãy tranh thủ tạo độ hot  cho tiệc thôi nôi con yêu nhà mình càng sớm càng tốt nhé.

6. Trang trí trụ bong bóng cho tiệc sinh nhật thôi nôi

Trụ bong bóng nghệ thuật Đại Dương

Trụ bong bóng nghệ thuật Đại Dương

Trang trí bộ trụ bong bóng Frozen

Trang trí bộ trụ bong bóng Frozen

Mẫu trụ bong bóng được tạo hình và trang trí theo đúng tông màu và chủ đề khách hàng yêu thích sẽ tạo thành điểm nhấn đẹp mắt dễ thương để mọi người cùng chụp hình trong tiệc sinh nhật thôi nôi của con. Kool Style nhận sáng tạo các mẫu trụ bong bóng theo ý tưởng của ba mẹ điều quan trọng nhất là với mẫu trụ bong bóng tạo hình sáng tạo của Kool Style tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình chắc chắn sẽ là buổi tiệc độc nhất vô nhị

7. Trang trí tường bong bóng

Trang trí tường bong bóng Đại Dương

Trang trí tường bong bóng Đại Dương

Trang Trí Tường Bong Bóng sinh nhật Rừng Xanh

Trang Trí Tường Bong Bóng sinh nhật Rừng Xanh​

Thoạt đầu nhìn vào ba mẹ cứ tưởng mẫu tường bong bóng chắc chắn sẽ rất mắc tiền nhưng nếu ba mẹ so sánh mức độ đẹp mắt và chi phí do với trang trí tường bằng chất liệu 3d thì tường bong bóng phong cách và giá rẻ hơn rất nhiều. Do những mẫu tường bong bóng chưa thịnh hành ở Việt Nam nên ba mẹ chưa quen nhưng một khi ba mẹ đã chịu đặt rồi thì câu lạc bộ bong bóng nghệ thuật Kool Style sẽ phát huy hết khả năng sáng tạo của mình để ba mẹ có được khu chụp hình bong bóng đẹp nhất.

8. Trang trí khu chụp hình 3d đẹp và hoành tráng

Trang trí khu chụp hình sinh nhật 3d

Trang trí khu chụp hình sinh nhật 3d

Khu chụp hình 3d chắc chắn giá sẽ không hề rẻ nhưng đối với tiệc thôi nôi của con yêu cả đời con chỉ có một lần nên nếu ba mẹ chịu chi để làm một khu chụp hình 3d cho con thì khi con yêu lớn xem lại những hình ảnh thôi nôi của con chắc chắn bé yêu nhà mình sẽ rất tự hào về ba mẹ.

9. Trang trí khung frame hình bằng bong bóng nghệ thuật

Trang trí khung hình bong bóng sinh nhật Kitty

Trang trí khung hình bong bóng sinh nhật Kitty

Các mẹ có thể chọn mẫu frame chụp hình bằng bong bóng vừa rẻ vừa đẹp hiện đang được rất nhiều mẹ sử dụng cho tiệc sinh nhật thôi nôi của con. Mẫu khung hình khổng lồ bằng bong bóng sẽ lưu lại rất nhiều những khoảnh khắc dễ thương của buổi tiệc sinh nhật con yêu.

Hãy liên hệ với Kool Style càng sớm các tốt để chúng em có thật nhiều thời gian chuẩn bị lên kế hoạch thiết kế chọn mẫu để có thể trang trí sinh nhật cho bé được đẹp nhất hoàn hảo nhất nhé các mẹ