Tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé yêu nhà mình

Kool Style sẽ hướng dẫn các mẹ tự tay trang trí một buổi tiệc thôi nôi tuyệt đẹp cho bé yêu nhà mình với chi phí giá rẻ phù hợp với túi tiền của các mẹ

Khoảnh khắc mẹ cùng ba tự tay trang trí bàn tiệc thôi nôi cho con cũng là lúc mẹ hạnh phúc biết bao khi bé con của mẹ sắp tròn 1 tuổi. Nghĩ đến đó thôi là hạnh phúc của mẹ cứ dâng trào. Mẹ sẽ tự tay trang trí từng chi tiết, từng món đồ trang trí tiệc thôi nôi cho con yêu. Mai này lớn lên con sẽ có những lưu niệm tuyệt vời ngày con tròn một tuổi và ba mẹ cũng có được kỷ niệm tuyệt vời tròn 365 đêm ngày con đến với gia đình chúng ta.

Tấm lòng của mẹ bao la tình cha thật rộng lớn. Kool Style đồng cảm với tình yêu vô bờ bến đấy nên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các ý tưởng tự tay trang trí thôi nôi cho bé dù là trang trí thôi nôi đơn giản nhất. Chúng tôi mong các bậc cha mẹ son hiểu được sự quan trọng khi tự tay mình chăm lo cho buổi tiệc quan trọng thứ 2 của cuộc đời mình. Đừng  để vòng xoáy của hiện đại cuốn mình vào bên trong

Tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái

Tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái

Đối với tiệc thôi nôi của bé con

Khi những khung hình lưu kỷ niệm được mở ra, sẽ làm cho bạn bật cười mỗi lần nhìn về quá khứ. Những ký ức của ngày thôi nôi bạn không thể nhớ nhưng được nhìn những khung ảnh và biết rằng chính đôi tay của mẹ đã chọn từng món phụ kiện thôi nôi,  chính mồ hôi của cha đã mang từng món đồ trang trí tiệc thôi nôi để bạn có một ngày hoàn hảo nhất, còn niềm vui, sự hãnh diện và tình yêu bao la dành cho bậc sinh thành. Theo nghiên cứu của tổ chức Unicess thì việc bố mẹ dành công sức vào những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời người con, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách cũng như sự phát triển của người con sau này. Đặc biệt là ngày con từ bỏ chiếc nôi, chạm tay vào thế giới bên ngoài.

Đối với anh chồng

Cũng theo tổ chức Unicess thì việc nhìn thấy người vợ chăm sóc chu đáo cho gia đình đặc biệt là những năm đầu khi có con sẽ giúp tăng sự đồng cảm của người chồng và tình yêu của chồng dành cho bạn dù bạn tự tay trang trí thôi nôi cho bé trai hay trang trí thôi nôi cho bé gái thì càng làm cho người chồng đồng cảm và ghi lại những kỷ niệm đẹp cho gia đình khi ôn lại câu chuyện xưa.

Đối với gia đình chồng

Việc bạn chọn từng món phụ kiện trang trí thôi nôi sẽ làm gia đình chồng cũng như những người xung quanh hiểu được tình cảm mà bạn dành cho thiên thần nhỏ lớn đến chừng nào. Bạn sẽ nhận được sự đồng cảm từ những người thân đã là mẹ và sự tin yêu từ nhà chồng.

Tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai

Tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai

Đối với xã hội xung quanh

 Việc bạn trang trí thôi nôi đẹp từ những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ nhận được sự ngợi khen nức nồng. Từ cổng chào, đến nội thất, đến món ăn, đến bày trí bàn tiệc. Nhìn có cả một khối công việc nhưng vẫn còn người thân xung quanh, những người cầu phúc cho thiên thần nhỏ của chúng ta sẽ ủng hộ bạn.

Đối với kinh tế gia đình

Thay vào chi phí tự tay trang trí bạn nên thuê một công ty tổ chức sự kiện, một nhà hàng dịch vụ thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiểm khoản đó. So với giá thị trường trung bình một bà mẹ phải mất ít nhất 20 lon sữa để chi trả tiền phát sinh lặt vặt khi tự tổ chức sự kiện trong ngày thôi nôi của con mà thiếu kinh nghiệm và bán chuyên. Vì thế chỉ cần một địa chỉ dịch vụ uy tín là bạn có thê an tâm rồi nhé!

Trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé gái tuổi khỉ

Trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé gái tuổi khỉ

Bài phân tích tâm lý khi tự tay bạn chuẩn bị trang trí bàn tiệc thôi nôi cho thiên thần nhỏ trên mong các bà mẹ trẻ sẽ không bị cuốn vào sự hối hả của cuộc sống mà quên đi những giá trị vốn có từ ông cha.

Ngoài ra khi bạn muốn tìm đồ trang trí thôi nôi ở tphcm thì có thể liên hệ  danh sách shop đồ trang trí thôi nôi cho bé Kool Style.