Những đứa trẻ đặc biệt xứng đáng nhận được những lời chúc đặc biệt, bạn không thể chỉ lặp lại một câu nói cũ nhàm chán hãy tham khảo lời chúc sinh nhật cho bé 4 tuổi để có những lời chúc hay cho bé

Tất cả những đứa trẻ trên thế giới này đều rất thích được chúc mừng vào dịp sinh nhật. Nhất là các bé ở độ tuổi lên 3, lên 4 đã hiểu được ý nghĩa của ngày sinh nhật mình. Do đó, bạn hãy nhớ chuẩn bị những lời chúc mừng sinh nhật thật vui, thật dễ thương để chúc mừng đến các bé.

Lời chúc mừng sinh nhật các bé 4 tuổi không nhất thiết phải cầu kỳ, hoa mỹ. Chỉ cần là lời chúc đơn giản, gần gũi và ấm áp là đã có thể làm cho các bé vui rồi. Dĩ nhiên, các bé sẽ vui hơn nếu có thêm món quà tặng đúng sở thích các bé.

Còn với những lời chúc, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý sau đây của Kool Style để lấy ý tưởng chúc mừng sinh nhật đến các bé nhé!

– Chúc con lên 4 tuổi ăn thật nhiều để mau lớn, ngủ thật nhiều để phát triển chiều cao. Đặc biệt lên 4 tuổi rồi thì không được khóc nhè nữa nha, lớn rồi mà khóc nhè là xấu lắm.

– Sinh nhật của con, ba mẹ chúc đơn giản thế này thôi. Chúc con luôn ngoan ngoãn, nghe lời ba mẹ và ông bà. Đặc biệt chúc con không tè dầm mỗi đêm nữa con nhé!

– Bé cưng của mẹ, sinh nhật con mẹ chỉ ước rằng tuổi mới con ăn ngoan, ngủ ngoan và chóng trở thành một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và hạnh phúc. Mẹ yêu con nhiều lắm!

– Công chúa nhỏ của ba. Chúc mừng sinh nhật con. Chúc con tuổi mới luôn vui tươi và cười toe toét mỗi ngày. Chỉ bấy nhiêu thôi là ba mẹ đủ cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc rồi. Thương con nhiều lắm!

– Con trai cưng của mẹ, mới hôm nào con còn nũng nịu trong vòng tay mẹ. Vậy mà hôm nay con trai đã lên 4 tuổi, đã biết lấy nước cho mẹ uống mỗi khi mệt rồi. Chúc mừng sinh nhật con với mọi điều tốt đẹp nhất.

– Mừng sinh nhật con trai nhỏ của ba. Mau lớn nhanh con nhé để ba con mình cùng trốn mẹ đi đá banh. Yêu con nhiều!

– Gửi đến những vì sao trên trời lời cầu chúc tuyệt vời nhất cho con yêu của ba mẹ. Chúc con tuổi lên 4 luôn hồn nhiên và hạnh phúc. Ba mẹ sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất đến với con, để con được lớn lên trong vòng tay yêu thương ấm áp của gia đình.

– Niềm vui to lớn của ba mẹ chính là mỗi ngày được nhìn thấy con vui cười lớn lên. Chúc con tuổi lên 4 thật đẹp và thật ấm áp con nhé!

– Cháu nhỏ của bà, chúc cháu tuổi mới ăn no chóng lớn nè. Đặc biệt là phải bớt nhõng nhẽo lại, kẻo ba mẹ cháu đánh đòn. Bà không bênh cháu mãi được đâu!

– Mừng cháu của ông lên 4 tuổi. Mới hôm nào còn nằm khóc oe oe trong nôi vậy mà hôm nay đã biết giúp ông nhổ tóc bạc rồi. Mong sao cháu của ông luôn luôn vui khỏe và hồn nhiên như thế.

– Này cháu bé nghịch ngợm của ta. Ta chúc cháu lên 4 tuổi bớt ngịch ngợm lại một tí nhé! Ta chuẩn bị món quà mà cháu rất thích để tặng cháu nè, chắc chắc là cháu sẽ thích.

– Chúc mừng sinh nhật cháu trai đáng yêu của ông. Ông chúc cháu lên 4 tuổi sẽ ăn nhiều hơn để mau tăng cân nha. Ông thương cháu nhiều lắm lắm!

– Mừng sinh nhật tuổi lên 4 tiểu bảo bối của bà. Bà chúc cho tiểu bảo bối tuổi mới ăn mau chóng lớn, ở trường vâng lời thầy cô, ở nhà vâng lời ba mẹ để không bao giờ bị phạt nè.

Những lời chúc mừng giản dị và gần gũi trên đây là gợi ý hay mà bạn không nên bỏ qua khi muốn chúc mừng sinh nhật con hoặc cháu của mình lên 4 tuổi. Có thể các bé không hiểu trọn vẹn hết nội dung lời chúc, nhưng chắc chắn các bé sẽ rất vui và hạnh phúc vì được quan tâm, được yêu thương.

Tìm kiếm qua bộ sưu tập những lời chúc sinh nhật dễ thương của chúng ta để tìm ra thông điệp sinh nhật tốt nhất dành cho những cậu bé, cô bé 4 tuổi. Oh khi bạn nhìn vào đó, nó như thể chỉ mới ngày hôm qua khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt của trẻ. Có thể ngày hôm đó bạn đã nghĩ rằng, “damn, một đứa trẻ đáng yêu”. Và bây giờ bạn đã ở đây, đúng 4 năm sau khi đứa trẻ ấy được sinh ra và đã thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi. Đó nhắc nhở bạn mỗi ngày trôi qua đứa bé lại đặc biệt đối với bạn như thế nào. Nhưng những đứa trẻ đặc biệt xứng đáng nhận được những lời chúc đặc biệt, điều tôi nói có phải không? Bạn không thể chỉ lặp lại một câu nói cũ nhàm chán “Chúc mừng sinh nhật” cũ như bạn đã nói với bất kỳ người ngẫu nhiên nào mà bạn biết. Vì vậy, dưới đây là một số lời chúc sinh nhật “đặc biệt” dành cho đứa trẻ 4 tuổi “đặc biệt” của bạn.

_ Đối với người Hy Lạp cổ đại, con số 4 là con số hoàn hảo, và với bố và mẹ, con cũng là một đứa trẻ 4 tuổi tuyệt vời. Ta chúc con có một ngày sinh nhật hạnh phúc và lớn lên con có thể trở thành người mà con mơ ước.

_ Vì cỏ ba lá được coi là may mắn khi nó có 4 lá, chúng ta cũng may mắn có được con đứa trẻ 4 tuổi tốt nhất trên thế giới. Cảm ơn con vì đã mang đến phước lành cho gia đình ta, con là món quà của cha mẹ, chúng ta yêu con bằng trọn trái tim của mình! Lời chúc mừng sinh nhật con từ cha mẹ.

_ Bây giờ, con đã có 365 ngày đứa trẻ 4 tuổi tuyệt nhất trên thế giới, hãy đảm bảo rằng con sẽ làm cho những ngày tháng này trở thành đẹp nhất trong cuộc đời mình. Ăn nhiều bánh vào, hãy cứ vấy bẩn, thưởng thức những món quà, bóng bay, nhạc,bạn bè. Và quan trọng nhất, hãy tận hưởng cuộc sống, chúc mừng sinh nhật con yêu.

_ Ta thực sự hy vọng rằng với mỗi ngọn nến trên bánh sinh nhật, những mong muốn của con theo đó cũng trở thành sự thật. Bởi vì hôm nay là một ngày rất đặc biệt, đó là ngày con 4 tuổi, đã trở nên lớn hơn so với đứa trẻ mà chúng ta ẵm trong tay của  4 năm trước. Điều đó làm cho chúng ta trở thành những người hạnh phúc nhất trên thế giới mà không hề hay biết.

_  Hôm nay là ngày duy nhất của năm dành riêng cho con và nó thực sự là một ngày đặc biệt hơn nữa khi con đã 4 tuổi ngày hôm nay, vì vậy hãy tận hưởng nó tốt nhất có thể, con yêu!

_ Không món đồ chơi nào dễ thương hơn, không chiếc bánh ngọt nào ngọt ngào hơn đứa trẻ kỳ diệu của chúng ta tròn 4 tuổi! Con đang bước đi gần hơn đến việc trở thành người sẽ thay đổi thế giới, chúc mừng sinh nhật!

_ Có thể bánh sinh nhật của con năm nay tốt hơn 4 lần chiếc bánh năm ngoái vì đó là những gì cần thiết để chào mừng sinh nhật của đứa trẻ 4 tuổi ngầu nhất trên thế giới.

_  Nhìn này, con đã  4 tuổi, con sẽ sớm đi học, gặp bạn mới, có thật nhiều niềm vui và vui chơi cả ngày. Vì vậy hãy tận hưởng nó khi con còn có thể, trước khi con trở thành một người lớn nhàm chán như cha và mẹ con. Yêu con, người chú ngầu nhất của con.

_ Trong số tất cả những đứa trẻ 4 tuổi, con là đứa trẻ đặc biệt nhất và ít gây khó chịu nhất cho người khác. Ta ước muốn rằng con sẽ có thật nhiều niềm vui và cầu cho tất cả các mong muốn của con đều trở thành sự thật.

_ Hey nhóc yêu, 4 tuổi huh? Con đang dần lớn lên, con sẽ học được rất nhiều điều từ bây giờ, sẽ có rất nhiều niềm vui và cũng nhiều vấn đề.  Nhưng con không cần quan tâm đến bất kỳ thứ gì đó ngay bây giờ, chỉ cần tập trung vào việc vui vẻ trong 24 giờ tiếp theo trong ngày đặc biệt này của mình.

bánh sinh nhật dành cho bé 4 tuổi

bánh sinh nhật dành cho bé 4 tuổi

_ Một con chim nhỏ nói với ta rằng con là đứa trẻ tuyệt nhất trong thị trấn, và đặc biệt là ngày hôm nay, con lại ngầu hơn gấp 4 lần! Chúc mừng sinh nhật mặt trời bé bỏng của ta.

_  Con có thể vui mừng vì được lớn lên, vì bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng và bánh sinh nhật thì tuyệt vời hơn nữa, phải không? Nhưng đừng vội để lớn lên đứa bé của ta à, tuổi thơ của con là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cuộc đời. Bây giờ con thực sự tự do, làm bất cứ điều gì con muốn, có thể làm phiền tất cả mọi người cả ngày với vẻ dễ thương đó và không ai nỡ nói bất cứ điều gì phàn nàn vì con chỉ là một đứa trẻ. Và đặc biệt là hôm nay con là một đứa trẻ vừa tròn 4 tuổi !! Vì vậy, hãy tận hưởng ngày sinh nhật của con một cách tuyệt vời nhất theo ý muốn bản thân, quấy phá tất cả chúng ta theo cách con thích khi bây giờ con còn có thể.

_ Tai ghét bỏ ra hàng giờ để mở các món quà, nhưng ta hy vọng rằng con sẽ dành thời gian để nhìn những món quà đáng yêu mà con có được sau bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời của đêm nay.
_  Hãy nhìn nào,  hoàng tử / công chúa bé nhỏ của chúng ta vừa mới tròn 4 tuổi. Ta hy vọng con luôn giữ vững trạng thái tuyệt vời này mãi mãi.

_ Khi mọi người hỏi ta đâu là ngày tốt nhất trong cuộc đời mình, ta trả lời mà không cần suy nghĩ mà nói rằng đó là ngày này. Chính xác hơn là ngày này  4 năm trước, khi con, đứa con yêu dấu của ta, đã bước vào cuộc đời ta. Và vì thế, ta chân thành cảm ơn con vì đã giúp cho chúng ta có cơ hội là cha mẹ tốt của đứa trẻ tuyệt vời nhất.  Chúc mừng sinh nhật, tình yêu bé bỏng của ta.

Vì vậy, đây là 15 lời chúc tuyệt vời cho đứa trẻ 4 tuổi tuyệt vời của bạn! Oh và, đừng quên những món quà, mọi người đều yêu quà tặng, đặc biệt là những đứa trẻ 4 tuổi

Bé 4 tuổi cũng rất cần ba mẹ mang đến cho mình những buổi tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất, Kool Style luôn có đầy đủ các phụ kiên trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi và các loại bong bóng để các mẹ mua về trang trí tiệc sinh nhật 4 tuổi tuyệt đẹp cho bé yêu.