Shop bong bóng Kool Style

Dây chữ Happy Birthday Chủ Đề Mc Queen

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

40.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Những ai có con thì mới thấu hiểu được nỗi vất vả như thế nào, suốt 9 tháng mang thai rồi đến lúc sinh chăm ẵm nuôi nấng con chỉ mong con được mạnh khỏe. Mẹ có thể đánh đổi tất cả cũng chỉ mong con được khôn lớn khỏe mạnh mà thôi. Rồi lại hồi hộp chờ đợi từng cái sinh nhật của con, năm nào cũng vậy để đánh dấu từng khoảnh khắc quan trọng này của con mẹ lại tổ chúc tiệc mừng sinh nhật con.

Bé nhà bạn là bé trai tinh nghịch và có niềm đam mê với những chiếc ô tô, bé có cả một bộ sưu tập các mẫu ô tô với đủ chủng loại nên quà sinh nhật năm nay mẹ không muốn tặng thêm ô tô cho bé nữa, mẹ muốn làm cái gì đó vừa hợp sở thích của con mà lại khiến con nhớ mãi.

Vậy thì mẹ hãy tìm hiểu những gói trang trí sinh nhật trọn gói của Kool Style nhé hoặc mẹ có thể mua những phụ kiện trang trí của chúng tôi để có thể tự tay trang trí tiệc cho con và đừng quêm bộ dây chữ happy birthday nhé.Bé nhà bạn mê ô tô thì đã có mẫu phụ kiện Mc Queen vô cùng đẹp này nhé.

  happy birthday mc queen 1

DÂY CHỮ HAPPY BIRTHDAY MC QUEEN

Hình ảnh những chiếc xe đua mc Queen với đầy đủ mắt miệng khiến chúng trông có hồn sinh động lạ thường. Với thiết kế ở mỗi chữ cái đều có một chiếc Mc Queen với những màu sắc khác nhau, tạo dáng khác nhau sẽ tạo lên một bức tranh đầy sắc màu và sinh động. Bé nhà bạn sẽ vui mừng biết nhường nào nếu những thứ chúng thích được xuất hiện trong ngày đặc biệt nhất của chúng.

Chỉ với 75.000đ là mẹ đã có một bộ dây chữ Happy Birthdaay với những chú Mc Queen đáng yêu rồi. Bộ sản phẩm có bán tại  cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.Và Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình trên website nhé.

Xem thêm : Tem bánh cupcake Mc Queen

Ý Kiến Khách Hàng