Shop bong bóng Kool Style

Dây chữ sinh nhật Happy Birthday

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

40.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Cuộc sống với bao bộn bề lo toan, nào là việc cơ quan rồi về nhà lại lo việc gia đình. Nhiều khi không còn thời gian để lo cho bản thân mình nên đôi khi chúng ta cũng quên luôn những ngày đặc biệt quan trọng của mỗi thành viên trong gia đình. Sinh nhật con cũng sắp đến gần mà mẹ thì bận bịu mà giờ phải nghĩ làm sao để tổ chức cho con bữa tiệc sinh nhật như ý khiến mẹ thêm đau đầu.

Nhưng giờ thì không quá khó để thực hiện điều đó nữa rồi. Kool Style sẽ cùng đồng hành để mang đến cho bé những bữa tiệc đáng nhớ nhất.Ngoài những dịch vụ tổ chức trọn gói được nhân viên Kool Style thực hiện ra thì tại hệ thống cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật của Kool Style cũng có đầy đủ các phụ kiện để mẹ có thể tự tay trang trí cho con nữa nhé.

Nếu mẹ muốn tự tay trang trí sinh nhật cho con thì gợi ý mẹ thêm là đừng quên bỏ vào giỏ đồ của mẹ dây chữ sinh nhật Happy Birthday nhé.Bữa tiệc của con sẽ trở nên nhiều màu sắc và từng con chữ cũng như lời chúc mừng gửi đến con bạn.

                           day chu happy birthday chu de hpbd 49801

DÂY CHỮ SINH NHẬT HAPPY BIRTHDAY 

Từng con chữ với những họa tiết nhiều màu sắc như cũng đang nhảy múa chung vui với bé.Các bé sẽ thích lắm cho coi. Mẹ có thể treo bất cứ ở đâu mẹ muốn và cũng có thể treo trên cao để không vướng chỗ vui chơi của các bé nhé. 

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm sử dụng phụ kiện sinh nhật Happy birthday của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình. Bộ “DÂY CỜ SINH NHẬT” có bán sẵn tại hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

Xem thêm : Tem bánh Cupcake Happy Birthday

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

ĐT: 0866569160 – Hotline : 0902.749.949

Ý Kiến Khách Hàng