Shop bong bóng Kool Style

Hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi khỉ.

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

50.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 

Thẻ mô tả: Hộp đựng bắp rang bơ tuổi khỉ là một trong số các phụ kiện trong gói các phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé trai theo tuổi khỉ, để cho buổi tiệc trở nên vui nhộn, tràn ngập niềm vui với hình ảnh những chú khỉ đa dạng.

Hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi khỉ tạo thêm một điều thú vị nữa cho bữa tiệc sinh nhật của bé.

Hộp đựng bắp chủ đề bé trai tuổi khỉ

Hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi khỉ

button 293 5Xem thêm: Hộp bắp rang bơ

Hộp đựng bắp rang bơ được tạo thành từ một loại giấy cứng nhưng nhẹ nhàng, cho bé dễ dàng cầm nắm. Thành phần giấy được đảm bảo không có các chất độc gây hại đến sức khỏe của các bé và giúp bé cầm được thuận lợi cho việc thưởng thức bắp rang trong quá trình ăn tiệc. Loại hộp này cũng có ưu điểm là khó rách, có khả năng chống ẩm nhất định- khó mà bị ướt bởi ngấm bơ. Vì vậy bạn có thể dùng loại hộp này để bày biện cho tiệc sinh nhật của bé.

Thiết kế của hộp cũng góp phần để tạo nên một bữa tiệc sinh nhật lung linh hơn, ấn tượng và độc đáo hơn. Hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ được cắt xếp một cách khéo léo và thông minh thành các hình dạng khác nhau. Thiết kế lượn sóng ở miệng vành và hẹp ở phần đáy, rộng phần miệng trông bắt mắt đồng thời giúp các em dễ lấy được bắp rang trong hộp. Thiết kế như vậy cũng làm tăng khả năng chứa bắp của hộp. Điều này đảm bảo sẽ được các bé ưa thích khi được bao quanh bởi bắp rang bơ ngọt lịm.

Kool Style cung cấp cho bạn sản phẩm hộp đựng đa dạng, mỗi chiếc hộp lại thể hiện một chú khỉ con nghịch ngơm với sắc thái biểu đạt khác nhau. Tất cả đều tạo nên một không gian sáng tạo, lạ mắt. Chúng tôi sử dụng chủ yếu là tông màu sáng, sặc sỡ thu hút chú ý của trẻ con, đồng thời làm bừng sáng không gian của buổi tiệc. Đảm bảo các bé sẽ cực kì thích thú và vui vẻ nếu như sử dụng hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi khỉ của chúng tôi.

Bên cạnh đó thì trên các hộp còn gắn những con tem với hình ảnh ngộ nghĩnh của những chú khỉ đáng yêu với quả chuối của chúng. Mặc dù có nhiều thiết kế khác nhau nhưng tông màu chủ yểu là màu xanh điểm thêm vàng một cách thống nhất tạo nên sự đồng điệu làm nổi bật được đặc điểm của sản phẩm. Thử hỏi làm sao các bé có thể cưỡng nổi hấp dẫn của nhân vật hoạt họa đáng yêu như thế được.

Để thỏa mãn nhu cầu của các bé yêu, các mẹ hãy chọn lựa mua hộp bắp rang bơ- sản phẩm của Kool Style!

Nếu muốn giành cho bé điều bất ngờ cho ngày sinh nhật với không gian toàn những con vật đại diện cho tuổi của bé, thì hãy mua ngay những hộp đựng bắp rang bơ đảm bảo chất lượng và uy tín. Thêm vào đó, phụ huynh cũng còn có thể tự lựa chọn mẫu thiết kế mà con bạn sẽ thích với giá chỉ 50,000 đ/ 6 hộp.

Các sản phẩm trang trí sinh nhật mà Kool Style cung cấp luôn nhận được yêu thích của các bé vì chúng tôi sử dụng hình ảnh của những đồ vật, nhân vật quen thuộc với trẻ nhỏ. Hộp đựng bắp rang bơ chính là một trong số đó, với thiết kế đẹp mắt, màu sắc ưa nhìn, hình ảnh ngộ nghĩnh đã tạo nên niềm vui và sự thích thú cho các bé con của bạn trong ngày lễ quan trọng của chính bé trong năm.

Sản phẩm thân thuộc và mang ý nghĩa quan trọng cho con của bạn như vậy thì tại sao mà không lựa chọn nó. Hãy giành sản phẩm tuyệt vời này cho con của bạn các mẹ nhé!

button 293 5Xem thêm:  hộp bắp rang bơ Angry Birds. 

Ý Kiến Khách Hàng