Shop bong bóng Kool Style

Khung hình sinh nhật Doraemon

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 

Ngày sinh nhật đó là ngày mà một sinh linh bé nhỏ chào đời. Buổi lễ sinh nhật được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày thiêng liêng đó. Chính vì thế hãy dùng những khung hình sinh nhật Doraemon để ghi lại những khoảnh khắc ấy nhé.

Bạn sẽ trả lời như thế nào nếu bỗng dưng có người hỏi “bạn hiểu thế nào về ngày sinh nhật. Chắc chắn trong bạn một thoáng ngạc nhiên sẽ lướt qua và có thể bạn còn cho đó là một câu hỏi không đâu.

Ý nghĩa ngày sinh nhật

Bởi lẽ mặc định trong suy nghĩ của mọi người, cũng như của tất cả mọi người, sinh nhật là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày mình đến với thế thới này, là cột mốc quan trọng đáng được ghi nhớ, và là ngày mình được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lời chúc yêu thương… Bên cạnh những điều đó, bữa tiệc sinh nhật con là nơi để bố mệ và mọi người thể hiện tình yêu thương đối với đứa bé với những lời chúc mừng y nghĩa nhất. Còn là nỗi nhớ của những người đã trưởng thành khi đến sinh nhật mình ở một nơi xa nhớ về những bữa tiệc sinh nhật ngày còn nhỏ mà bố mẹ đã tổ chức cho. Lúc đó, hình ảnh người mẹ với thân hình mỏng manh đã vất vả cực nhọc mang nặng đẻ đau để cho chúng ta cuộc sống, sẽ ùa về trong bạn. Ước muốn làm được điều gì đó để đền đáp đã sẽ giúp chúng ta chợt nhận ra rằng ngày sinh nhật không chỉ là dịp dành riêng cho mình mà còn giành cho những đấng dinh thành của bạn. Mẹ mới chính là người xứng đáng được nhận những lời chúc bằng tình cảm yêu thương thực sự từ chúng ta trong ngày sinh nhật của chính chúng ta. Không phải dễ dàng gì mà chúng ta có thể ra đời, đó là những giờ khắc mà mẹ phải trải qua vô vàn đau đớn, mệt nhọc của người mẹ để đưa ta đến với thế giới này và cho ta cuộc sống. Có những hi sinh, những đánh đổi lớn để có một cuộc đời mới. Và còn người cha luôn yêu thương dạy dỗ chúng ta nhất để chúng ta thành người.

Chính vì lẽ đó, ngày sinh nhật phải là dịp để chúng ta nhớ về sự hy sinh cao cả của mẹ chứ không chỉ là ngày dành riêng cho mình. Ngày ấy chúng ta đã nhận được rất những lời chúc mừng ý nghĩa nhất cũng là dịp để chúng ta gửi lời chúc ấy đến các đấng sinh thành. Nhân dịp sinh nhật của mình, cũng là dịp để bạn nói với cha mẹ rằng những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã sinh ra chúng ta trên đời, cho chúng ta cuộc sống và dạy chúng ta những điều tốt đẹp. Nhờ họ và chúng ta mới có những bữa sinh nhật đầy ý nghĩa này.

khung hình sinh nhật Doraemon

Khung hình sinh nhật Doraemon

button 13x4 3

>>>Khung hình trang trí

Hãy để Khung hình sinh nhât Doraemon giúp bạn ghi lại những bức hình đẹp

Hình ảnh chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon luôn là điều làm các em nhỏ thích thú và say mê nhất. Với hình tượng nhân vật đáng yêu, sinh động cùng những phép thần thông “vi diệu”, không một bé nào có thể bỏ lỡ một tập truyện tranh hay một tập phim hoạt hình về chú mèo máy này. Nếu sinh nhật con yêu sắp đến thì tại sao bố mẹ lại không tổ chức cho con một buổi tiệc sinh nhật với chủ đề Đô-rê-mon nhỉ? Bé sẽ thích thú và bất ngờ lắm đây. Và trong đó không thể thiếu chính là Khung hình sinh nhật có hình Doraemon để trưng bày lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho bé. Để mua những phụ kiện sinh nhật theo chủ đề các bạn hãy truy cập vào website trangtrisinhnhat.com của chúng tôi để biết thêm về giá cả nhé. Hy vọng được phục vụ các bạn.

red arrow animated large1 5Xem thêm:  Khung hình trang trí Angry Birds

Ý Kiến Khách Hàng