Shop bong bóng Kool Style

Khung hình đặt bàn trang trí 02

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 

Sinh Nhật Luôn Là Dịp Để Chúng Ta Nhìn Lại Một Năm Trưởng Thành Của Mình. Và Ngày Sinh Nhật Của Con Yêu Là Một Ngày Đặc Biệt Quan Trọng Đối Với Mẹ, Đánh Dấu Con Bạn Đã Lớn Khôn.

 

Chính vì vậy, khi tới sinh nhật của các bé, mẹ lại bận rộn chuẩn bị đủ thứ cho buổi tiệc. Nhưng để làm tăng sự nổi bật của nhân vật chính, các mẹ cần trưng bày thêm những hình ảnh đáng yêu của bé. Và một khung hình đặt bàn trang trí sinh nhật lúc này khá cần thiết cho bữa tiệc sinh nhật

.

Nếu bé của bạn là một bé gái đáng yêu thì khung hình chiêc đầm sẽ là sự lựa chọn phù hợp để lưu lại những hình ảnh của bé trong một năm qua. Các bé gái thường rất thích tỏ ra điệu đà và luôn muốn mình là trung tâm của mọi người. Vì thế, các bé rất thích hình ảnh những chiếc đầm điệu đà lộng lẫy như những nàng công chúa vậy. Vậy thì tại sao trong ngày sinh nhật của bé, chúng ta không giúp bé trở thành một nàng công chúa với chiếc đầm trắng điệu đà?

 

                khung hinh trang tri 02

 

                  KHUNG HÌNH CHIẾC ĐẦM TRẮNG

 

  

 Khung hình sinh nhật hình chiếc đầm này tuy có vị trí khá nhỏ nhưng nó lại là một phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu trong sinh nhật bé yêu. Một bữa tiệc sinh nhật sinh nhật dù có hoành tráng đến đâu nhưng nếu không có những hình ảnh của nhân vật chình thì sẽ trở nên tẻ nhạt.

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc quý khách hàng có thể qua trực tiếp hệ thống các cửa hàng của Kool Style để tham khảo thêm các món đồ khác nữa nhé. 

Xem thêm : Khung hình đặt bàn trang trí 01

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1
111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp
ĐT: 0866569160 – Hotline : 0902.749.949

 

Ý Kiến Khách Hàng