Shop bong bóng Kool Style

Khung hình trang trí đặt bàn chủ đề Happy Birthday

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 

 

Đối trẻ nhỏ thì việc tổ chức một bữa tiệc sinh nhật như thế nào luôn được các bé quan tâm nhiều nhất. Vì tâm lý trẻ nhỏ thường rất thích được nổi bật, muốn bản thân là trung tâm của mọi người. Vi thế các mẹ rất chú trọng trong việc lựa chọn phụ kiện để phục vụ cho tiệc sinh nhật của con. 

 

Nhưng nếu muốn làm nổi bật hình ảnh của bé thì các mẹ nên chọn mua những khung ảnh trang trí tiệc sinh nhật. Vì thế, Koolstyle đã thiết kế ra khung hình Happy Birthday cho tiệc sinh nhật của bé.

 

Trong một năm qua chắc hẳn bạn đã có rất nhiều tấm hình đáng yêu của bé. Thay vi cứ cất giữ trong album, thì sao không nhân cơ hội này mà trưng bày những khoảnh khắc đáng nhớ của bé cho mọi người cùng xem. Chắc chắn, những vị khách của chúng sẽ rất thích thú đấy. Khung hình sinh nhật Happy Birthday sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho những bức hình của bé.

 

khung hinh sinh nhat happy birthday 6113 1

 

Khung hình Happy Birthday đặt bàn xinh xắn trong bữa tiệc

 

Với màu sắc tươi tắn, khung hình chính là nơi lưa giữ tốt nhất hình ảnh cảu các bé. Bữa tiệc vì thế mà càng thêm sinh động. Các bé nhà bạn cũng sẽ rất thích nếu những hình ảnh của mình được mọi người tầm trồ khen ngợi. Ngoài ra, khung hình Happy Birthday còn có chân đế sau giúp khung giữ đượcvị trí cố định trên bàn tiệc.

 

Còn chờ gì nữa hãy mau chọn cho bé một chiếc khung hình xinh xắn trong ngày sinh nhật nào. Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

 

Xem thêm : Ly giấy sinh nhật Happy Birthay

 

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

 

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

 

176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

 

111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp

 

ĐT: 08.66569160 – Hotline : 0902.749.949

 

 

 

Ý Kiến Khách Hàng