Shop bong bóng Kool Style

Đĩa Giấy Sinh Nhật Hoàng Tử

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

20.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 Đĩa giấy trang trí sinh nhật chủ đề Hoàng Tử

 

Sắp đến ngày sinh nhật của các bé rồi, thường vào ngày này bé nào cũng muốn ba mẹ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật vui và ấm áp bên gia đình  và bạn bè. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho ngày sinh nhật của con chưa?

 

Trang trí cho bữa tiệc rất cần thiết nhưng việc chọn những phụ kiện đi kèm cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn đã chọn được chiếc bánh kem vừa ý thì bạn nên mua thêm bộ đĩa giấy để đựng những miếng bánh thơm ngon đó. Một chiếc đĩa giấy với chủ đề hoàng tử thì sao. Chắc chắn các bé trai nhà bạn sẽ rất thích thú đấy.

 

 Khi còn nhỏ, các bé trai thường muốn mình trở thành những chàng hoàng tử mạnh mẽ trong tòa lâu đài.Vì thế những chiếc đĩa giấy mang phong cách hoàng tử này sẽ khiến cho các bé cảm thấy hứng thú. Chiếc đĩa giấy mang màu sắc da trời phù hợp với các bé trai và cũng rất dễ khi phối màu cùng các phụ kiện khác. Mỗi bé đều sẽ có một chiếc vương niệm riêng cho mình. Điều sẽ làm cho các bé trai có cảm giác mình là một hoàng tử thật sự.

dia giay sinh nhat hoang tu 1986

Đĩa giấy sinh nhật chủ đề Hoàng Tử

 

Thêm vào đó, những chiếc đĩa giấy này đều được bọc một lớp màng đảm bảo vệ sinh cho bé nhà mình. Ngoài ra, các bé trai thường rất hiếu động nên việc làm rơi bể đồ vật có thể không tránh khỏi. Nhưng với chiếc đĩa giấy sinh nhật hoàng tử, các mẹ cứ yên tâm cho con yêu ăn uống vui chơi thoải mái mà không sợ xảy ra tai nạn.

 

Bộ phụ kiện đĩa giấy sinh nhật hoàng tử gồm 6 chiếc đường kính 15cm/chiếc. Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

 

Xem thêm: Kệ bánh kem sinh nhật hoàng tử

Ý Kiến Khách Hàng