Shop bong bóng Kool Style

Thiệp Sinh Nhật Hoàng Tử

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

10.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

THIỆP MỜI TIỆC SINH NHẬT HOÀNG TỬ

 

Đã sắp đến ngày sinh nhật chàng trai bé bỏng đáng yêu nhà bạn,bạn đang tất bật với các khâu chuẩn bị để sao cho chu đáo nhất và đáng nhớ nhất.Và bạn đang tìm một tấm thiệp mời để sao cho truyền đạt được mọi thông tin đến được với bạn bè và người thân của bé.

 

Kool Style sẽ giúp bạn chọn lựa một tấm thiệp thật ưng ý.Có rất nhiều hình ảnh thiệp với nhiều chủ đề khác nhau nhưng để tạo được ấn tượng nhất thì bộ thiệp hoàng tử bé là lựa chọn tuyệt vời nhất.Ba mẹ nào chả muốn con mình đều là những chàng hoàng tử đẹp trai,tài giỏi đúng không nào?

 

                                                                

thiepsinhnhathoangtu 118

Thiệp mời sinh nhật Hoàng Tử

 

Hình ảnh chàng hoàng tử bé vô cùng đáng yêu dễ thương với khuôn mặt thông minh lém lỉnh.Bộ thiệp với tông xanh da trời tạo cảm giác nhẹ nhàng kết hợp với từng mầu chữ hài hòa mà không rối mắt tạo nên một tấm thiệp mời sinh nhật Hoàng Tử  vô cùng hoàn hảo,chắc chắn sẽ làm các bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho buổi tiệc sinh nhật của con yêu bộ thiệp sinh Hoàng tử bao gồm 6 thiệp của chúng tôi:

– 6 thiệp sinh nhật

– 6 phong bì

Sản phẩm được đóng gói gọn nhẹ, tiện lợi cho việc mua trực tiếp hoặc gửi hàng. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm dễ thương khác trên trang web hoặc tại cả các hệ thống cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style.

 

Xem thêm : Đĩa giấy sinh nhật hoàng tử

 

Ý Kiến Khách Hàng