Shop bong bóng Kool Style

Nón Sinh Nhật Mc Queen

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

8.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 NÓN SINH NHẬT cho bé chủ đề  MC QUEEN

 

Xã hội càng phát triển cuộc sống con người cũng vì thế cũng ngày càng được nâng cao hơn, nhu cầu ăn uống đi lại cũng ngày một phát triển mạnh mẽ , chính vì vậy nên việc tổ chức tiệc tùng cũng ngày càng một nhiều và có chiều hướng còn tăng cao. Và sinh nhật bé cũng là một dịp để ba mẹ tổ chức tiệc mừng cho con. Tổ chức tiệc thì đơn giản nhưng để tổ chức cho bé một bữa tiệc sinh nhật thật ấn tượng thì lại không hề giản đơn chút nào.

 

Thấu hiểu được điều đó Kool Style luôn nỗ lực hết mình để đưa những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất và ấn tượng nhất. Và một trong những sản phẩm đó là bộ phụ kiện  trang trí sinh nhật Mc Queen , nổi bật và ấn tượng nhất là chiếc nón có hình chiếc xe đua Mc Queen.

 

MÓN PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO TIỆC SINH NHẬT THÊM VUI.

 

Hình ảnh chiếc xe đua Mc Queen nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Vương quốc xe hơi đã làm mê mẩn không biết bao nhiêu em nhỏ đặc biệt là những bé mê xe hơi. Nổi bật với sắc đỏ tươi nhưng lại không quá chói , chiếc nón được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hài hòa . Bé nhà bạn sẽ mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên nếu mẹ chọn cho bé chiếc nón Mc Queen này cho coi.

 

nón sinh nhật mc queen

Trang trí nón sinh nhật Mc Queen trên bàn sinh nhật cho bé

 

Chiếc nón được thiết kế phù hợp với tất cả dáng đầu của các trẻ nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho bé kể cả những bé nhỏ tuổi nhé. Giá thì vô cùng yêu thương chỉ với 8.000đ là mẹ đã sở hữu 1 chiếc rồi. NHanh tay gọi điện hoặc ghé cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật Kool Style nhé.

 

Xem thêm : Khung hình trang trí sinh nhật Mc Queen

Ý Kiến Khách Hàng