Hộp Đựng Bắp Rang Bơ chủ đề Mc Queen

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Hộp đựng bắp rang bơ trang trí tiệc sinh nhật chủ đề Mc Queen

 

Sinh nhật con năm nào bố mẹ cũng không quên tổ chức tiệc sinh nhật cho con và cũng là dịp họp mặt gia đình sau những ngày tháng bận rộn với công việc. Thế nhưng việc tổ chức tiệc sinh nhật giống nhau hàng năm lại khiến những đứa trẻ không còn mấy hứng thú và cũng trở nên nhàm chán kể cả với những người lớn.

 

Kool Style chúng tôi luôn đồng hành để mang đến cho gia đình và bé những bữa tiệc đầy màu sắc và ấn tượng, ngoài những dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói thì chúng tôi còn có những dịch vụ đơn lẻ hoặc nếu mẹ muốn tự tay trang trí tiệc sinh nhật cho bé thì chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của chúng tôi có tất cả những món đồ cần thiết để mẹ có thể tự tay trang trí cho con một bữa tiệc đầy màu sắc.

 

Đối với bé trai năm nay Kool Style cho ra mắt bộ sản phẩm xe Mc Queen. Nổi bật là bộ hộp bắp chiên bơ, Mc Queen thì quá quên thuộc với các bé trai rồi, anh chàng xe đua này còn có mắt với mồm nên trông chúng rất có hồn. Những hộp bắp được thiết kế và cắt tỉa tỉ mỉ tạo nên một khối đồng nhất thanh thoát, trên mỗi chiếc hộp là hình ảnh chiếc xe đua Mc Queen cùng những chiếc xe khác xa xa là những dòng người cổ vũ, kèm theo những hộp bắp là những chiếc tem cắm trên mỗi chiếc tem cũng là hình Chiếc xe Mc Queen đồng bộ với hộp bắp.

 

hộp đựng bắp rang bơ mc queen

Hộp đựng bắp rang bơ trang trí sinh nhật Mc Queen

 

Một bộ sản phẩm bao gồm :

–          6 hộp bắp

–          6 tem bắp

 

Và với bộ sản phẩm siêu dễ thương với chi phí chỉ 50.000đ các cha mẹ đã sở hữu ngay cho các bé yêu nhà mình bộ 6 hộp đựng bắp rang bơ rồi. Còn chần chờ gì nữa phải không ^^ . Ngoài đựng bắp chúng ta còn có thể đựng bánh kẹo tùy thích nhé. Thật là tiện dụng quá đi thôi.

 

Hãy liên hệ với Kool Style để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc tới hệ thống cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style để được tư vấn và mua hàng trực tiếp nhé

 

Xem thêm : Tem bánh cupcake Mc Queen

0/5 (0 Reviews)

Ý Kiến Khách Hàng