Shop bong bóng Kool Style

Đĩa Giấy Sinh Nhật Gấu Pooh

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

                        

Cứ mỗi lần tới ngày sinh nhật là các bé lại trông chờ cha mẹ sẽ tổ chức một buổi tiêc sinh nhật cho mình. Các mẹ đã chuẩn bị đủ cho buổi tiệc mừng con mình thêm tuổi mới chưa. Chắc hằn, khi ngày này đến, các bà mẹ đều mua cho bé nhà mình một chiếc bánh kem thật đẹp, có khi còn hoàng tráng nữa.

Nhưng nếu bánh kem đẹp mà dùng với chén bát trong nhà thì có vẻ không cân xứng và không mang không khí ngày sinh nhật. Hơn nữa các bé cũng không mấy thích thú. Vì thế, bạn nên mua thêm một bộ đĩa giấy sinh nhật đựng bánh kem.

Nếu bé nhà bạn là đứa trẻ yêu thích bộ phim hoạt hình vui nhộn và đây màu sắc thì bộ phụ kiện đĩa giấy in hình gấu Pooh sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Gấu Pooh là một chú gấu rất đáng yêu, thân thiện và thích ăn mật ngọt. Chú gấu này đã là hình ảnh khá quen thuộc đối với trẻ nhỏ. Không một đứa trẻ nào lại không yêu thích chú gấu Pooh dễ thương , mũm mỉm này. Vì thế, nếu buổi tiệc sinh nhật có thêm chú gấu Pooh tham gia thì các bé nhà bạn sẽ rất phấn khích cho coi.

dia giay sinh nhat gau pooh 2496

Đĩa giấy sinh nhật cho bé theo chủ đề Gấu Pooh

Những chiếc đĩa giấy tuy đơn giản nhưng chúng sẽ mang đến cho nhà bạn một không khí đầy màu sắc. Bữa ăn sinh nhật của bé cũng trở nên ngon miệng hơn. Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa được làm từ giấy đều có màng bọc rất vệ sinh nên các mẹ cứ an tâm cho con mình ăn uống thỏa thích nhé.

Ngoài ra, những chiếc đĩa giấy này rất gọn nhẹ nên các mẹ có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích trên bàn tiệc. Các mẹ cũng không cần phải lo lắng về việc rửa chén đĩa vì những chiếc đĩa giấy này chỉ sử dụng một lần là bỏ. Thật tiện lợi phải không nào?

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

Xem thêm Kệ bánh sinh nhật gấu pooh

Ý Kiến Khách Hàng