Shop bong bóng Kool Style

Thiệp Sinh Nhật Gấu Pooh

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

35.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Sinh nhật bé đến rồi mà mẹ còn chưa biết phải chọn mẫu thiệp mời nào để gửi đến người thân bạn bè đây. Mẹ muốn chọn một tấm thiệp vừa đẹp,vừa bắt mắt mà lại gần gũi không chỉ các con yêu thích mà ngay cả người lớn cũng phải yêu thích.

Đến với Kool Style mẹ nhé, có rất nhiều mẫu thiệp để mẹ lựa chọn đấy, còn nếu mẹ chưa biết lựa chọn thế nào thì gợi ý cho mẹ mẫu thiệp mời gấu Pooh . Bộ phim hoạt hình gấu Pooh thì không còn xa lạ gì đối với trẻ nhỏ và cả người lớn chúng ta nữa rồi.

thiepsinhnhatgaupooh 5959

Thiệp mời sinh nhật tuyệt đẹp cho bé chủ đề Gấu Pooh

Các bé sẽ rất thích thú khi được nhìn thấy nào gấu , nào lợn, nào hổ, nào lừa nhân vật mà chúng yêu thích lại có thể xuất hiện trong ngày sinh nhật của chúng chứ.

Hình ảnh chú gấu Pooh cùng những người bạn cực kì đáng yêu, ngộ nghĩnh nổi bật  trên nền vàng của tấm thiệp sẽ làm các bé bạn cùng khách mời cực kì thích thú cho coi.

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho buổi tiệc sinh nhật bé  yêu bộ thiệp sinh Gấu Pooh bao gồm 6 thiệp của chúng tôi:

– 6 thiệp sinh nhật

– 6 phong bì

Sản phẩm được đóng gói gọn nhẹ, tiện lợi cho việc mua trực tiếp hoặc gửi hàng. Ngoải ra, Kool style  còn cung cấp cho quý khách thêm nhiều món phụ kiện sinh nhật gấu pooh đáng yêu khác nữa nhé, các mẹ hãy tham khảo cho bàn tiệc sinh nhật của thiên thần nhà mình thêm lung linh, ngọt ngào hơn nữa nhé. .

 Xem thêm : Đĩa sinh nhật gấu Pooh

Ý Kiến Khách Hàng