Shop bong bóng Kool Style

Tem Bánh Cupcake Gấu Pooh

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Để có được một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi đòi hỏi ta phải lỗ lực, phấn đấu làm việc hết sức mình, nhưng cuộc sống này có nhiều bon chen cám dỗ lắm, làm sao ta có thể vượt qua? Những luc như vậy thì chỉ có tình cảm gia đình, tiếng nói quen thuộc của cha mẹ,tiếng nói ấm áp của vợ,của chồng và tiếng bi bô cười nói của con trẻ, chỉ có gia đình mới giúp ta có thêm nhiều động lực để vượt qua, để cố gắng, để phấn đấu mà thôi.

Bận rộn là thế nhưng sinh nhật con thì không bậc cha mẹ nào có thể quên được, để có một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ thì cha mẹ không quên trang hoàng buổi tiệc sinh nhật cho con.Và Kool Style rất vinh dự được đồng hành cùng để mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời đến với con trẻ.

Tiệc sinh nhật thì không thể thiếu bánh kem rồi phải không nào? ngoài chiếc bánh kem lớn thì còn những chiếc bánh nhỏ đi kèm, vậy làm sao để những chiếc bánh kem trở lên hấp dẫn hơn, đẹp mắt hơn, thu hút bọn trẻ đây? phụ kiện tem bánh cupcake là lựa chọn phù hợp rồi, tem bánh có hình gấu Pooh thì còn tuyệt hơn đúng không nào?

tem banh cupcake sinh nhat gau pooh

Tem bánh cupcake sinh nhật theo chủ đề Gấu Pooh

Với màu vàng đặc trung cùng hình ảnh chú gáu Pooh mặc chiếc áo đỏ nổi bật trên miệng luôn nở nụ cười tạo nên một không khí vui tươi đầy sắc màu ,bọn trẻ con sẽ rất thích thú cho coi, không những vậy nhìn chiếc bánh sẽ cảm thấy đầy hấp dẫn hơn, đẹp mắt hơn.

Bộ sản phẩm gồm:

12 vỏ bánh

12 tem và cây cắm

Hãy để gấu Pooh là người bạn đồng hành cùng các bé trong ngày vui của mình nhé , cha mẹ hãy nhấc máy lên và gọi cho hotline của Kool Style hoặc ghé cửa hàng Kool Style để được các chuyên viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất nhé.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình. Bộ “Tem bánh cupcake” có bán sẵn tại hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

xem thêm : Hộp đựng bắp gấu pooh

Ý Kiến Khách Hàng