Tổ chức sinh nhật tại nhà hàng gói VIP 2

<!–Gói tổ chức sinh nhật tại nhà hàng VIP 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dịch vụ trang trí sinh nhật và tổ chức sinh nhật, khách hàng đặt trọn gói này sẽ tiết kiệm đến 25% chi phí so với việc đặt từng dịch vụ riêng lẻ. Các dịch vụ trang trí sinh nhật và tổ chức sinh nhật trong gói đã được Kool Style nghiên cứu kỹ lưỡng cho phù hợp với hầu hết các nhà hàng và không gian tại các nhà hàng sinh nhật đó

–>

       Gói tổ chức sinh nhật tại nhà hàng VIP 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dịch vụ trang trí sinh nhật và tổ chức sinh nhật, khách hàng đặt trọn gói này sẽ tiết kiệm đến 25% chi phí so với việc đặt từng dịch vụ riêng lẻ. Các dịch vụ trang trí sinh nhật và tổ chức sinh nhật trong gói đã được Kool Style nghiên cứu kỹ lưỡng cho phù hợp với hầu hết các nhà hàng và không gian tại các nhà hàng sinh nhật đó. 

 

       Quý khách đã chọn được nhà hàng ưng ý để tổ chức sinh nhật bé yêu nhà mình có thể điện trực tiếp cho bộ phận tư vấn của Kool Style. Các nhân viên tư vấn có thể ghé tận nhà để tư vấn cho quý khách hàng hoặc đi trực tiếp với khách hàng qua nhà hàng để tư tư vấn lên ý tưởng trang trí cho khách hàng.

 

       Nếu khách hàng chưa lựa chọn được nhà hàng thì có thể liên hệ với Kool Style, bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Kool Style sẽ tư vấn lựa chọn cho quý khách hàng chọn được những nhà hàng phù hợp nhất để tổ chức tiệc sinh nhật cho bé yêu nhà mình.

 

Trọn gói trang trí sinh nhật và tổ chức sinh nhật VIP 2 gồm:

 

I. Trang trí sinh nhật trọn gói ( giá đặt riêng lẻ 7,5 triệu giá tính trọn gói 6,1 triệu )

 

        Các nhân viên trang trí của Kool Style sẽ có mặt trước giờ mời khách khoảng 4 tiếng để thực hiện việc trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của bé. Toàn bộ quá trình trang trí sẽ đảm bảo xong trước 30 phút cho quý khách để quý khách hàng có thể thực sự yên tâm về show tổ chức sinh nhật của bé yêu nhà mình không gặp trục trặc về vấn đề thời gian.

 

 Thiết kế lắp dựng backdrop trên sân khấu kết hợp trang trí 2 line bong bóng hai bên backdrop và trang trí xung quanh phòng bằng những chùm hoa bong bóng.

Quý khách hàng có thể kết hợp hình bé nhà mình lên backdrop và chọn một chủ đề bé thích bộ phận thiết kế của Kool Style sẽ lên ý tưởng thiết kế thành một backdrop hoàn chỉnh để quý khách hàng duyệt trước. Sau khí duyệt xong Kool Style sẽ tiến hành in và lắp dựng cho quý khách.

 

Trang trí bàn lưu niệm theo tông màu và chủ đề quý khách hàng lựa chọn

Quý khách hàng có thể chọn chủ đề của bàn lưu niệm trùng với chủ đề của backdrop để bộ phận trang trí sinh nhật của Kool Style dễ dàng lên ý tưởng và lựa chọn được những phụ kiện trang trí sinh nhật phù hợp nhất với tông màu và chủ đề mà quý khách hàng yêu cầu.

 

cổng bong bóng sinh nhật

Cổng bong bóng sinh nhật được trang trí theo đúng tông màu và chủ đề để quý khách hàng lựa chọn.

Ngoài những mẫu cổng có sẵn quý khách hàng có thể tự lên ý tưởng về một mẫu cổng sinh nhật cho bé yêu nhà mình, Kool Style sẽ hoàn thành ý tưởng của khách hàng đúng với mẫu khách hàng yêu cầu.

 

trụ bong bóng sinh nhật

Trang trí các trụ bong bóng theo chủ đề và tông màu khách hàng yêu cầu.

Mỗi tiệc sinh nhật Kool Style sẽ lên những ý tưởng khác nhau về các trụ bong bóng để quý khách hàng không bị trùng với tiệc sinh nhật của những bé khác và còn đề tăng thêm khả năng trang trí phục vụ khách hàng tốt nhất của Kool Style.

 

II. Các dịch vụ tổ chức sinh nhật trong gói VIP 2

     Khi toàn bộ khâu chuẩn bị như trang trí, dọn dẹp đồ đạc, vệ sinh sạch sẽ khu trang trí và khu tổ chức thì các nhân viên của bộ phận tổ chức sinh nhật sẽ bắt đầu vào chương trình.

     Khâu đón khách sẽ có chú hề bong bóng và chú rối lùn phục vụ

      Khâu tổ chức chương trình sẽ có chú hề hoạt náo làm nhân vật chính và một nhân vật vô cùng quan trọng không thể thiếu là ảo thuật gia sẽ biểu diễn các tiết mục ảo thuật vui nhộn ở giữa chương trình.

 

Chú hề bong bóng

1. Chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật sẽ có mặt từ đầu buổi tiệc để tao hình bong bóng tặng các bé trong một giờ đầu đón khách. Nếu chưa hết giờ chú sẽ đi từng bàn để dỗ các bé ăn và tạo những mẫu bong bóng nghệ thuật tặng các bé. Các bé nào ngoan sẽ được chú tặng những mẫu tạo hình bong bóng đẹp hơn để các bé mang về nhà làm quà tặng. ( Giá dịch vụ riêng lẻ 500 ngàn/giờ giá trong gói 400 ngàn/giờ ).

 

2. Chú rối lùn vui nhộn vui chơi và chụp hình chung với các bé trong thời gian đón khách đầu buổi tiệc. Các bé đến sớm sẽ được thỏa thích vui chơi và chụp hình chung với chú rối lun vui nhộn cực kỳ đáng yêu. Sau khi chụp hình xong chú sẽ dắt tay các bé vào sảnh tiệc để cùng tham dự buổi tiệc sinh nhật hoặc chú sẽ dẫn các bé qua chỗ chú hề bong bóng để nhận những mẫu tạo hình bong bóng nghệ thuật vô cùng đáng yêu của chú hề bong bóng. ( Giá dịch vụ riêng lẻ 500 ngàn/giờ giá trong gói 400 ngàn/giờ ).

 

chú hề hoạt náo tiệc sinh nhật

3. Chú hề hoạt náo vừa là MC dẫn chương trình tổ chức các nghi thức của buổi lễ vừa tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé và mọi người cùng tham gia. Sẽ có rất nhiều câu đố vui và những trò chơi cực kỳ vui nhộn được chú tổ chức để các bé cùng vui chơi thỏa thích trên sân khấu. ( Giá dịch vụ riêng lẻ 1.200.00/show giá tính trong gói 1.000.000/show )

 

4. Giữa chương trình lúc này các bé đã chơi nhiều trò chơi vui nhộn với chú hề hoạt náo xong các bé sẽ trở lại bàn ăn và cùng lúc đó  sẽ có một o thut gia biu din các tiết mo thut vui nhn. Trong 15 phút đu, 5 phút cui s là màn giao lưo thut chung vi các bé, các bé s được mi lên sân khu đ biu dio thut chung vo thut gia của chúng ta. Các vị khách mời sẽ hết sức ngạc nhiên với tài năng biểu diễn ảo thuật của các bé với những chiêu thức biến hóa mà chưa chắc người lớn có thể tự làm được đâu nha !!! ( giá dịch vụ riêng lẻ 1.200.000/show giá trong gói là 1.000.000/show )

 

chú hề hoạt náo

Xem xong ảo thuật cũng là lúc các bé đã nghỉ mệt xong và đã nạp thêm được năng lượng sau khi đã chơi các trò chơi vận động của chú hề hoạt náo. Các bé sẽ tiếp tục được gọi lên sân khấu để vui chơi với chú hề hoạt náo với những trò chơi đội nhóm cực kỳ vui nhộn. Cuối chương trình chú sẽ tổ chức một trò chơi gia đình có sự kết hợp giữa ba mẹ và con cái để cùng tham gia một trò chơi. Gia đình thắng cuộc sẽ nhận được một phần quà nhỏ từ chú hề hoạt náo.

 

     Buổi tiệc sinh nhật sẽ kết thúc khi các bé và gia đình đã được vui chơi thỏa thích và các món ăn của buổi tiệc cùng đã được thưởng thức xong. Chú hề hoạt náo sẽ thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người một lần nữa và chúc mọi người có một buổi tối tốt lành và một giấc ngủ ngon để ngày mai lại tất bật với những công việc hằng ngày. Gia đình chủ tiệc sẽ cùng tiễn mọi người ra về và gửi lời cảm ơn đến từng khách mời của buổi tiệc sinh nhật.

 

Trọn gói tổ chức sinh nhật VIP 3 là 8.900.000 ( Tám triệu chín trăm nghìn đồng )

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0932669928 ( Mr. Dũng ) & 0906888712 ( Mr. Tiến )