Tổ chức sinh nhật tại nhà hàng gói VIP 3

<!–Gói tổ chức sinh nhật tại nhà hàng VIP 3 là gói dịch vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng nhất mà Kool Style gửi đến quý khách hàng. Trong suốt 3 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật gói VIP 3 đã mang lại cho Kool Style và các khách hàng biết bao cảm xúc đi từ cảm giác ngờ vực đến những niềm vui bất tận khi được chứng kiến buổi tiệc sinh nhật của con yêu được trang trí thật hoành tráng và chương trình tổ chức thật tưng bừng.

–>

        Gói tổ chức sinh nhật tại nhà hàng VIP 3 là gói dịch vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng nhất mà Kool Style gửi đến quý khách hàng. Trong suốt 3 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật gói VIP 3 đã mang lại cho Kool Style và các khách hàng biết bao cảm xúc đi từ cảm giác ngờ vực đến những niềm vui bất tận khi được chứng kiến buổi tiệc sinh nhật của con yêu được trang trí thật hoành tráng và chương trình tổ chức thật tưng bừng.

 

       So với gói tổ chức sinh nhật tại nhà hàng VIP 2 thì gói tổ chức sinh nhật tại nhà hàng VIP 3 sẽ có thêm nhiều dịch vụ hơn. Riêng về phần trang trí sẽ được Kool Style đầu tư kỹ lưỡng hơn rất nhiều và sẽ tham khảo thêm nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật của khách hàng kết hợp với những ý tưởng trang trí sinh nhật của Kool Style để thành một gói trang trí hoàn chỉnh và đẳng cấp mang lại một không gian sang trọng và rất riêng cho buổi tiệc sinh nhật của bé yêu nhà mình.

 

Các dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói và tổ chức sinh nhật trong gói VIP 3 gồm:

 

I. Trang trí sinh nhật trọn gói. ( Giá dịch vụ riêng lẻ là 7,5 triệu giá tính trong gói là 6,1 triệu )

      Bộ phận kỹ thuật trang trí tiệc sinh nhật của Kool Style sẽ chủ động liên hệ khách hàng để tới nhà hàng sớm hơn so với giờ mời khách khoảng 4 tiếng để tiến hành thực hiện công việc trang trí sinh nhật.

     Toàn bộ không gian của buổi tiệc và các vị trí trang trí đã được khách hàng và bộ phận tư vấn tiệc của Kool Style bàn bạc kỹ lưỡng. Bộ phận trang trí sinh nhật của Kool Style sẽ làm đúng những yêu cầu về vị trí và mẫu trang trí mà khách hàng yêu cầu.

1. Trang trí cổng bong bóng tiệc sinh nhật

         Trang trí cổng bong bóng theo đúng tông màu và chủ đề khách hàng yêu cầu với chất liệu bong bóng là loại bong bóng tốt nhất được nhập từ Mỹ sẽ mang lại màu sắc vô cùng đẹp mắt và tinh tế với một mẫu cổng bong bóng được đầu tư kỹ lưỡng.

          Cổng bong bóng của Kool Style với bộ khung được thiết kế linh động có thể to nhỏ tùy ý phù hợp với tất cả không gian của các nhà hàng và có thể di chuyển phù hợp với nghệ thuật xắp đặt của quý khách.

 

Trang trí bàn lưu niệm sinh nhật

2. Trang trí bàn lưu niệm sinh nhật

       Bàn lưu niệm sinh nhật được Kool Style lên ý tưởng trang trí đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp những phụ kiện sinh nhật được mua từ nước ngoài và những phụ kiện sinh nhật Handmade rất đắt tiền. Vì vậy khi trang trí bàn lưu niệm xong Kool Style sẽ phải thu lại những phụ kiện để dùng lại một số thứ cho những tiệc sinh nhật tiếp theo thì mới có thể thu hồi được vốn và có chút lợi nhuận làm động lực phấn đấu. Vì vậy rất mong quý khách hàng giữ gìn những phụ kiện trang trí sinh nhật trên bàn lưu niệm của Kool Style để giúp Kool Style toàn tâm toàn ý phục vụ tốt cho tất cả những khách hàng của mình. 

 

3. Thiết kế lắp dựng backdrop trong khu vực sân khấu của buổi tiệc sinh nhật.

         Một sân khấu được trang trí hoành tráng với sự kết hợp của những thiết kế in ấn kết hợp với trang trí bong bóng nghệ thuật thành một mẫu sân khấu hoàn chỉnh trong tiệc sinh nhật của bé. Hai bên backdrop sân khấu sẽ được trang trí thêm bằng 2 line bong bóng để che đi những khuyết điểm nhỏ của bộ khung và bổ xung thêm màu sắc lên backdrop. Quý khách hàng có thể đặt hai trụ bong bóng hai bên backdrop hoặc lựa chọn đặt hai trụ bong bóng hai bên bàn lưu niệm tùy vào con mắt thẩm mỹ của khách hàng và còn tùy thuộc vào không gian buổi tiệc sao cho hợp lý nhất.

 

 

4. Trụ bong bóng tiệc sinh nhật.

        Quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu trụ bong bóng cho phù hợp với chủ đề hoặc cách điệu các trụ bong bóng để tô điểm thêm vẻ đẹp của buổi tiệc sinh nhật.

     Các trụ bong bóng có thể đặt khu vực ngoài sảnh hai bên bàn lưu niệm hoặc đặt hai bên backdrop sân khấu. Như trong hình minh họa hai trụ bong bóng nàng tiên cá được đặt hai bên backdrop sân khấu. 

 

II. Các dịch vụ tổ chức sinh nhật trong gói VIP 2

 

        Sau khi công việc trang trí đã hoàn tất thì nhân sự của bộ phận tổ chức sinh nhật đã chuẩn bị sẵn sàng vào vị trí. Chú hề bong bóng và chú rối lùn vui nhộn sẽ có mặt trước giờ vào tiệc khoảng 1 tiếng đầu để bắt tay vào nhiệm vụ, sau đó các nhân sự của các bộ phận khác cũng có mặt để các chương trình của buổi tiệc được diễn ra xuyên suốt.

 

chú rối lùn vui nhộn

1. Chú rối lùn vui nhộn sẽ có mặt từ đầu buổi tiệc để đón các bé, vui chơi với các bé và chụp hình chung với các bé và mọi người tham gia buổi tiệc. Lúc đầu chú rối lùn sẽ đứng ngoài sảnh để đón khách sau đó chú sẽ lên sân khấu để chụp hình chung với mọi người và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tiệc. 

 

Chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật

2.Chú hề bong bóng cũng đứng ngoài sảnh để đón các bé như chú rối lùn, các bé tham dự buổi tiệc sẽ được chú hỏi thích những món quà bong bóng nào, các bé thích mẫu nào thì chú sẽ tạo hình mẫu đó để tặng các bé.

 

 

3. Tiết mc múa thiếu nhi m màn cho bui tic: 6 thiên thn bé nh ca đi múa nhà thiếu nhi thành ph s múa bài Happy Birthday trong nghi thc đu bui l đ chúc mng sinh nht cho bé nhà bn sau đó các thiên thn xuống sảnh tiệc đón ba mẹ và bé cùng lên sân khấu với chú hề hoạt náo và cùng chp hình với ba m và bé trên sân khu đ lưu li nhng phút giây đáng nh ca bui tic sinh nht.

.

 

chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi

4. Chú hề hoạt náo vừa là MC dẫn chuong trình tổ chức các nghi thức của buổi lễ vừa tổ chức các trò chơi vui nhộn chon các bé vui chơi

Khi buổi tiệc chuẩn bị khai mạc chú sẽ thông báo đến tất cả khách mời để chuẩn bị ổn định chỗ ngồi để các nghi lễ của buổi tiệc chuẩn bị được diễn ra. Chú sẽ cùng các thiên thần bé nhỏ của nhóm múa sẽ cùng ở trên sân khấu với cả gia đình, chú hề hoạt náo sẽ thay mặt gia đình thông báo lý do của buổi tiệc và cùng với tất cả các thành viên trong gia đình cùng thổi nến cắt bánh trong nền nhạc Happy Birthday. Sau đó ba của bé sẽ thay mặt gia đình chủ tiệc gửi lời cảm ơn đến tất cả khách mời. Bài Happy Birthday sẽ vang lên chú hề và tất cả mọi người sẽ cùng hát bài Happy Birthday để cùng chúc mừng sinh nhật cho bé. 

 

Chơi các trò chơi vui nhộn với chú hề hoạt náo

Các nghi thức của buổi tiệc đã xong, chú Hề sẽ cho các bé 10 phút để trở về vị trí ngồi ăn những món ăn để nạp năng lượng chuẩn bị chơi trò chơi những trò chơi vui nhộn với chú Hề

Khi đã ăn xong chú Hề sẽ gọi các bé lên sân khấu để tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé vui chơi các bé sẽ được chơi các trò chơi đội nhóm với chú hề hoạt náo các bé thắng cuộc trong các trò chơi sẽ được chú Hề tặng một phần quà nhỏ.

 

Biểu diễn ảo thuật

5. Biểu diễn ảo thuật vui nhộn

Giữa chương trình các bé và mọi người sẽ được thưởng thức một tiết mục ảo thuật vô cùng vui nhộn hấp dẫn, ảo thuật gia sẽ biến hóa những đồ vật này thành những đồ vật khác và biến ra những chú chim bồ câu, chú thỏ, trăn để mọi người cùng chụp hình chung. 5 phút cuối show diễn chú sẽ gọi các bé lên sân khấu để cùng chú biểu diễn một vài tiết mục ảo thuật các bé cũng sẽ biến hóa được như những ảo thuật gia thực thụ.

.

 

biểu diễn xiếc chó

 

6.Biểu din xiếc chó vui nhộn

     Các chú chó bé nhỏ xinh xắn vô cùng thông mình sẽ cùng lên sân khấu để biểu diễn cho tất cả mọi người thưởng thức một tiết mục xiếc chó vô cùng vui nhộn.

     Các chú chó sẽ lần lượt thể hiện tài năng của mình bằng những màn biểu diễn nhảy qua vòng, giữ tăng bằng trên con lăn, cùng biểu diễn những pha nhào lộn vô cùng đẹp mắt.

     Lớp học của những chú chó sẽ khiến các bé và mọi người đi đến hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi sự thông minh của các chú chó, những chú chó thông minh sẽ thể hiện tài làm các phép toán cực khó như cộng trừ, nhân chia có những chú chó có thể làm đến những phép tính đến 3 con số.

chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi sinh nhật

Tiếp tục chơi trò chơi vui nhộn với chú Hề.

     Các bé sẽ tiếp tục được gọi lên sân khấu để tham gia những trò chơi với chú hề vui nhộn. Các bé sẽ được rinh những phần quà nhỏ của chú hề nếu thắng cuộc trong các trò chơi của chú hề tổ chức.

 

7. Kết thúc chương trình : chú Hề sẽ tuyên bố buổi tiệc kết thúc cả gia đình sẽ lần lượt gửi lời cảm ơn đến từng khách mời tham gia buổi tiệc và tiễn mọi người ra về. Chú Hề sẽ chúc mọi người có một buổi tối vui vẻ và một giấc ngủ ngon.

 

Trọn gói tổ chức sinh nhật VIP 3 là 11.600.000 ( Mười một triệu sáu trăm nghìn đồng )

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0932669928 ( Mr. Dũng ) & 0906888712 ( Mr. Tiến )