TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT TẠI NHÀ CHO BÉ YÊU

Sắp đến sinh nhật con yêu mà các bậc phụ huynh vẫn đang băn khoăn chưa biết tổ chức cho con một bữa tiệc thế nào để vừa đầm ấm,vui vẻ mà không qua lãng phí và tốn kém.

Sắp đến sinh nhật con yêu mà các bậc phụ huynh vẫn đang băn khoăn chưa biết tổ chức cho con một bữa tiệc thế nào để vừa đầm ấm,vui vẻ mà không qua lãng phí và tốn kém. Nếu bạn đang dự định sẽ tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé thì hãy tham khảo một số gợi ý sau của Kool Style nhé.

tổ chức sinh nhật tại nhà

Tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé

Các phụ huynh thường rẩt hào hứng và mong chờ để tổ chức cho con một buổi sinh nhật không cần quá hoành tráng nhưng vẫn thật vui và ý nghĩa. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì việc tổ chức sinh nhật tại nhà cho con tưởng chừng đơn giản mà lại khiến bạn phát điên.Một trong những lí do khá ngớ ngẩn là bạn không biết nên trang trí thế nào cho bé thích,hay bạn không biết tổ chức bữa tiệc bao lâu và lên kế hoạch thế nào cho các hoạt động trong suốt buổi sinh nhật để không khiến mọi người nhàm chán.

sinh nhat bé

Mọi người đến chung vui cùng sinh nhật bé

Thứ nhất,việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến là lên kế hoạch cho buổi tiệc. Bạn cần lên một danh sách những thứ mình cần mua cho buổi tiệc như đồ ăn,đồ uống,phụ kiện trang trí và trò chơi cho bé. Hiện nay tại cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style đã có hầu hết tất cả những đồ trang trí cần thiết cho bữa tiệc của bạn,bạn không phải vất vả tìm mua tại nhiều nơi mới đầy đủ nữa nhé.

Thứ hai,bạn cần xác định thời điểm tổ chức bữa tiệc là khi nào,ban ngày hay tổ chức vào buổi tối,và tổ chức trong bao lâu. Theo một số kinh nghiệm tổ chức tiệc thì Kool Style khuyên bạn nên tổ chức tiệc sinh nhật cho bé trong 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi để cả con và mọi người đều có một niềm vui trọn vẹn và đáng nhớ,tránh thời gian quá dài gây chán nản và mệt mỏi,làm mất đi sự vui vẻ của buổi tiệc.

tiệc sinh nhật tại nhà

Tiệc sinh nhật tại nhà luôn có nhiều niềm  vui

Thứ ba,đối tượng bạn hướng tới là những ai? Nếu tổ chức sinh nhật cho con thì khách mời nên là các bạn của con và một số người thân trong gia đình. Nếu buổi tiệc của con có quá nhiều người lớn thì tâm lí của con thường sẽ thấy mất đi sự tự nhiên và thoải mái. Các con sẽ rất vui khi có nhiều bạn bè cùng trang lứa đến tham dự sinh nhật của mình.

Thứ tư,bạn nên chú ý đến việc trang trí nhà cho phù hợp với sở thích của bé bằng bóng bay màu sắc,những hình dán tường ngộ nghĩnh vui nhộn mà bé thích. Ngoài ra bạn cần lựa chọn đồ ăn và đồ uống hấp dẫn đối với các bé,nhưng vẫn phải đảm bảo sự an toàn. Không nên mua quá nhiều bánh kẹo và đồ ngọt vì sẽ gây lãng phí,trong bữa tiệc nên có hoa quả và đồ ăn nhẹ.

dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà

Các dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà khá phong phú

Cuối cùng,sau khi đã thổi nến,cắt bánh và thưởng thức bữa tiệc,hãy tổ chức cho các bé một số trò chơi vui nhộn như đố vui,trốn tìm hay những trò chơi các bé hay chơi và trao thưởng. Các trò chơi nên diễn ra trong suốt bữa tiệc để không khí luôn sôi động đầy nhiệt và vui vẻ.

Trên đây là một số gợi ý cho việc tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé. Kool Style chúc bạn có một bữa tiệc vui vẻ,hạnh phúc và ý nghĩ bên bé yêu và gia đình nhé.