Shop bong bóng Kool Style

Trang Trí Bàn Lưu Niệm chủ đề Rừng Xanh

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

2.500.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Trang trí bàn sinh nhật cho bé yêu 1 tuổi theo chủ đề Rừng Xanh

 

Ngày sinh nhật 1 tuổi của bé sắp đến, nhà mình đã chuẩn đến đâu rồi? Mỗi năm đến sinh nhật của bé  con nào thì có lẽ sẽ có rất nhiều trăn trở trong khâu suy nghĩ và lên ý tưởng trang trí bàn sinh nhật cho bé. Nếu thấy khó khăn trong khâu chuẩn bị thì nhà mình hãy tìm đến Koolstyle nhé, chúng tôi hứa sẽ tạo ra cho gia đình mình nhiều bất ngờ đấy!

 

Muốn một buổi tiệc có điểm nhấn thì nhà mình nên đầu tư vào phần bàn lưu niệm sinh nhật  thôi nôi cho bé 1 tuổi. Có nhiều lý do cho sự lựa chọn này. Thứ nhất, không gian tiệc khá lớn nên cần cô đọng, bàn là sự lựa chọn cần thiết để lên tone màu và chủ đề. Tiếp theo, cần một nơi để dành riêng cho chủ nhân tiệc thì bàn lưu niệm thôi nôi bé trai là ưu tiên tuyệt vời để trình diễn những khoảnh khắc của bé yêu. Cuối cùng, bàn lưu niệm là nơi có thể dễ dàng tạo nên những  khung hình lung linh nhất ở mọi góc độ.

 

góc bàn sinh nhật

Một góc bàn sinh nhật của bé

 

Vì tất cả những lý do trên, sự xuất hiện của bàn lưu niệm là hợp lý và nên  được xem xét trong phần lên ý tưởng. Thông thường hoàng tử hay công chúa sẽ được ưu tiên hơn vì truyền thống và an toàn, tuy nhiên đôi khi sự thay đổi lại làm nên điều bất ngờ. Rừng xanh là một ý kiến mà Koolstyle để xuất, rất mới và hay, nhà mình tham khảo mẫu bàn lưu niệm sinh nhật thôi nôi Rừng Xanh nhé.

 

khung hình sinh nhật

Khung hình sinh nhật của bé đặt trên bàn

 

Về không gian xung quanh, để ấn tượng và thu hút hơn, nhà mình có thể sử dụng thêm bong bóng cho phần trang trí. Bóng bóng kết thành hoa vừa tinh tế vừa hài hòa chi phí lại thấp nên nhà mình có thể thoải mái tận dụng. Tiếp đến là nhân vật chính: bàn lưu niệm rừng xanh. Dây cờ treo xinh xinh có thể thay thế bằng dây chữ happy birthday hoặc dây tên bé tùy ý thích của nhà mình. Khăn trải bàn thường sử dụng màu trắng hoặc kem để tôn lên chủ đề và làm nổi bật chủ đề cũng như tone màu. Sự sáng tạo được sử dụng triệt để khi sử dụng thảm cỏ xanh để làm nên, đi gần với chủ đề rừng xanh. Thiên nhiên hiện lên thật mềm mại qua bàn tay người trang trí, qua cách sử dụng màu và nguyên liệu trang trí.

 

Trên bàn từng chiếc bánh được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng và có ý. Nâu chư màu của đất màu của cây gỗ giản dị hòa cùng cỏ xanh.

 

phụ kiện sinh nhật đẹp

Những phụ kiện sinh nhật đẹp trang trí trên bàn

 

Và khung ảnh của bé là một chi tiết quan trọng không thể thiếu. Ảnh bé con vui chơi, ảnh gia đình mình được kẹp xinh xinh bên góc trái bàn. Đâu đó là ánh sáng lung linh của một vài ngọn nến thắp lên tia hạnh phúc đong đầy. Xem kẽ là những đồ phụ kiện sinh nhật khác cây xanh nào là gấu, rắn , sư tử…rất đáng yêu và quen thuộc. Thiên nhiên như mở ra và thật gần với bé. Không cần phải đi đâu xa, không cần phải quá vất vả, chỉ cần giang đôi cánh tay bé nhỏ, các bé con có thể ôm trọn màu xanh vào lòng.

bàn sinh nhật của bé

Toàn cảnh bàn sinh nhật của bé

 

Ở trung tâm bàn là khung hình the first year và chữ ONE đại diện cho số tuổi bé. 12 tháng cùng con trải qua biết bao hạnh phúc, từng khoảnh khắc con lớn dần lớn dần trong vòng tay mẹ ấm áp biết sao kể hết.

 

Đến đây chắc các mẹ cũng có cảm tình với mẫu bàn lưu niệm  này tuy nhiên vẫn còn một phần lo lắng không biết khi thành phẩm thì có lung linh như hình mẫu không?  Koolstyle biết và hiểu vào những ngày quan trọng như thế này thì các mẹ không muốn bất cứ sai xót gì xảy ra làm gián đoạn niềm vui của bé. Nhưng mong các mẹ hãy tin tưởng, chỉ cần gọi điện vào số hotline chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất và sẽ có nhân viên đến nơi tổ chức tiệc kiểm tra vị trí đặt bàn và quan sát không gian để đưa ra lời khuyên hợp lý nhất. Với cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ làm các mẹ hài lòng.

 

Ý Kiến Khách Hàng