Shop bong bóng Kool Style

Trang trí thôi nôi cho bé gái sinh đôi

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

Liên Hệ

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Ba mẹ của hai bé Hellen và Emma đã đến đặt dịch vụ trang trí sinh nhật của Kool Style tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật tuyệt vời cho hai chị em sinh đôi của ba mẹ.

 

          Và với đối tượng là hai bé gái sinh đôi Kool Style đã trang trí sinh nhật bé gái sinh đôi với tông màu hồng làm chủ đạo cho bữa tiệc sinh nhật hai bé. Vì là tổ chức sinh nhật cho hai bé gái cùng lúc chứ không phải của một bé nên lượng công việc và sự đầu tư kĩ lưỡng cho bữa tiệc của Kool style đã tăng lên gấp đôi.

 

Trang trí cổng bong bóng sinh nhật

Trang trí cổng bong bóng sinh nhật

 

Nhưng với phương châm phục vụ khách hàng hết mình, dồn hết tâm sức hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Những quyết tâm đó đã thúc đẩy Kool Style không ngại khó khăn chuẩn bị mọi thứ thật chu toàn mang đến một bữa tiệc công chúa thật lung linh cho hai bé.

 

Khung ảnh trang trí thôi nôi

Khung ảnh trang trí thôi nôi

 

          Hai nàng công chúa Emma và Hellen là hai báu vật vô gá của ba mẹ hai bé. Vì vậy ba mẹ hai bé muốn rằng chủ đề trang trí thôi nôi hai chị em gái phải thật đặc biệt và dễ thương.

 

 Khi biết bữa tiệc sinh nhật của hai cô con gái mình sẽ có chủ đề trang trí là công chúa, ba mẹ hai bé thấy rằng chủ đề mà Kool Style đã lựa chọn rất phù với một cặp song sinh nữ.

 

Nón sinh nhật bé gái 1 tuổi

Nón sinh nhật bé gái 1 tuổi

 

          Ba mẹ của hai công chúa nhỏ đã rất hạnh phúc khi chào đón hai cô con gái đầu lòng vô cùng dẽ thương. Tình yêu to lớn mà ba mẹ bé giành cho cả hai cô con gái của mình sẽ được Kool Style thể hiện rất rõ ràng và thông qua từng hình ảnh mà Kool Style đưa vào trong cách trang trí sinh nhật bé gái sinh đôi của bữa tiệc.

 

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé gái

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé gái

 

Bữa tiệc với chủ đề là công chúa Kool Style chọn màu hồng làm màu sắc chủ đạo nhưng không phải toàn bộ đều chỉ là một màu hồng. Mà Kool Style còn đưa thêm một số màu sắc dịu nhẹ ngọt ngào khác như: hồng cam, hồng đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, tím nhạt vào trong chiếc bàn lưu niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của hai bé Emma và Hellen.

 

Trang trí bàn thôi nôi bé gái sinh đôi

Trang trí bàn thôi nôi bé gái sinh đôi

 

          Chiếc bàn lưu niệm sinh nhật nằm trong gói dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói bé gái sinh đôi là chiếc bàn lưu niệm sử dụng các sản phẩm phụ kiện trang trí cao cấp của  Kool Style chúng tôi.

 

Nhìn tổng quan chiếc bàn lưu niệm ta có thể thấy mọi món phụ kiện trên chiếc bàn này đều được sắp xếp cẩn thận gọn gàng và có một trình tự logic. Không phải chỉ là việc đặt hết tất cả các món phụ kiện lên bàn lưu niệm là xong giống như trước đây ba mẹ từng nghĩ.

 

Trang trí hoa tươi trên bàn thôi nôi của bé

Trang trí hoa tươi trên bàn thôi nôi của bé

 

 Mà mọi thứ trang trí thôi nôi cho bé gái sinh đôi phải được đặt có mục đích của nó và phải đặt vị trí từng món như thế nào để người xem không bị rối mắt và có thể chiêm ngưỡng từng món phụ kiện một.

 

          Hầu hết cách bậc ba mẹ trẻ lần đầu có con đều không biết cách tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé gái nó khá là khó khăn cho ba mẹ. Ba mẹ không biết mình cần phải mua những gì và làm như thế nào để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của con trông thật đẹp.

 

Trang trí thôi nôi trọn gói cho bé

Trang trí thôi nôi trọn gói cho bé

 

Vì vậy luôn cần có đôi tay giúp đỡ của Kool Style vào những lúc như vậy một địa chỉ đã có nhiều năm trong nghề trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi cho các bé ở mọi lứa tuổi khác nhau. Dù là bé trai hay bé gái Kool Style đều có những cách trang trí thật độc đáo và phù hợp với từng bé.

 

          Trong gói tổ chức thôi nôi trọn gói cho bé gái không thể bỏ qua phần sân khấu được trang trí hết sức công phu được. Trên sân khấu có hai nàng công chúa bong bóng tượng trưng cho hai cô con gái sinh đôi của ba mẹ. Bong bóng sẽ được trang trí xung quanh tấm backdrop tạo thành một khung bong bóng nhiều màu sắc.

 

Ba mẹ cùng chụp hình với mẫu trang trí thôi nôi

Ba mẹ cùng chụp hình với mẫu trang trí thôi nôi

 

 Những ly nến lung linh sắc màu được đặt trên chiếc bàn lưu niệm kết hợp với những phụ kiện sinh nhật độc đáo đặt cành sân khấu làm cho sân khấu càng lung linh hơn. Trong gói  trang trí tiệc thôi nôi trọn gói cho bé yêu của Emma, Hellen còn một điểm nhấn đặc biệt nữa đó chính là chiếc cổng công chúa bong bóng.

 

Cổng bong bóng sinh nhật dễ thương

Cổng bong bóng sinh nhật dễ thương

 

Với tạo hình hai nàng tiên xinh đẹp như hai nàng công chúa đang vui vẻ chào đón tất cả khách mời đến với bữa tiệc sẽ làm cho tất cả mọi người đều thấy vui vẻ hào hứng khi đến với bữa tiệc.

 

          Sinh được hai nàng công chúa đáng yêu điều đó làm ba mẹ của hai bé Emma và Hellen thật sự rất hạnh phúc trang. Vì vậy trang trí thôi nôi cho con gái yêu luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của ba mẹ, các mẫu ý tưởng trang trí phải được ba mẹ xem qua.

 

Gia đình đón khách dự tiệc sinh nhật

Gia đình đón khách dự tiệc sinh nhật

 

Thực hiện theo yêu cầu của bé Emma, Hellen chúng tôi luôn tư vấn rõ ràng các mẫu trang trí sinh nhật bé gái sinh đôi cho ba mẹ hai bé. Trong đó có ý tưởng trang trí chủ đề công chúa đã được ba mẹ hai bé lựa chọn.

Ý Kiến Khách Hàng