Shop bong bóng Kool Style

Trang trí tiệc thôi nôi bé trai tuổi khỉ

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

Liên Hệ

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Tiệc thôi nôi bé trai tuổi khi nhà mình không thể nào thiếu được những mẫu trang trí sinh nhật thôi nôi trọn gói đẹp mắt với hình ảnh chú khỉ thông minh tinh nghịch làm trung tâm. Với những chú khỉ đáng yêu Kool Style có thể sáng tạo được rất nhiều những ý tưởng trang trí thôi nôi trọn gói đẹp mắt để mang đến buổi tiệc thôi nôi con trai yêu những điều tốt đẹp nhất

 

Chàng trai tuổi khỉ bé nhỏ của ba mẹ đã sắp đến ngày sinh nhật một tuổi quan trọng và  ba mẹ muốn tổ chức cho bé một bữa tiệc thôi nôi tại nhà hàng. Trang trí tiệc thôi nôi bé trai tuổi khỉ sẽ là một ý tưởng trang trí sinh nhật vô cùng hấp dẫn nếu ba mẹ muốn ngắm bé khỉ con nhà mình ngoan ngoãn tinh ngịch dễ thương và rất là hài hước

 

Trang trí sân khấu sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Trang trí sân khấu sinh nhật bé trai tuổi khỉ

 

Nhưng ba mẹ lo lắng bữa tiệc của con sẽ không có gì mới lạ so với những bữa tiệc của các bé khác đã từng tổ chức thôi nôi tại đó. Vì phong cách trang trí tại nhà là như nhau họ không có sự mới mẻ trong việc trang trí. Chỉ có một kiểu trang trí, một kiểu cổng, một màu sắc vì vậy ba mẹ muốn có một bữa tiệc trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi của mình thật mới lạ.

 

Bảng tên sinh nhật bé trai

Bảng tên sinh nhật bé trai

 

Không những trang trí không giống với những bữa tiệc của các bé khác mà ba mẹ còn muốn phải có một kiểu trang trí thật ý nghĩa. Một bữa tiệc theo chủ đề con giáp của bé đã đủ độc đáo và ý nghĩa chưa ba mẹ.

 

Khung hình 12 tháng cho sinh nhật bé trai

Khung hình 12 tháng cho sinh nhật bé trai

 

Bữa tiệc trang trí thôi nôi bé trai tuổi khỉ không những mới lạ mà nó còn là kiểu trang trí mang đậm hình ảnh chú khỉ đáng yêu thông minh giống như  biểu tượng con giáp của bé vậy. Khi trang trí thôi nôi bé trai tại nhà hàng theo chủ đề bé trai tuổi khỉ thì chắc chắn rằng nó sẽ thu hút được sự chú ý của tất cả những ai đi vào nhà hàng. Vì nó quá dễ thương và đặt ai nhìn vào cũng sẽ biết được đó là buổi tiệc thôi nôi của một bé trai tuổi thân lanh lợi, thông minh. Mà lần đầu tiên xuất hiện tại nhà hàng đó nó đặc biệt hơn hẳn so với những kiểu trang trí vốn có sẵn của nhà hàng.

 

Nón sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Nón sinh nhật bé trai tuổi khỉ

 

Ba mẹ sẽ không cần phải làm thêm gì cho việc trang trí tiệc sinh nhật 1 tuổi của con chỉ cần dùng gói dịch vụ  trang trí thôi nôi trọn gói của Kool Style. Mọi thứ ba mẹ cần ở phong cách bữa tiệc hôm ấy Kool Style sẽ đáp ứng tất cả sự dễ thương, hình ảnh màu sắc đẹp bắt mắt, cách bày trí gọn gàng nhưng vẫn đẹp, sự lựa chọn tỉ mỉ từng món phụ kiện. Tất cả những điều đó Kool Style đều làm được.

 

Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai

Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai

 

Kool Style sẽ phối hợp thật tốt với địa chỉ nhà hàng mà ba mẹ sđã đặt tiệc để tạo ra một phong cách trang trí thôi nôi bé trai tại nhà hàng đẹp nhất, hài hòa nhất với kiểu kiến trúc của nhà hàng.  Sự nhiệt tình hòa nhã của các nhân viên thiết kế của Kool Style sẽ mang lại một bầu không khí vui vẻ cho bữa tiệc từ ngay khi bắt tay vào trang trí bữa tiệc đến khi bữa tiệc kết thúc.

 

Hộp đựng bắp rang bơ

Hộp đựng bắp rang bơ

 

Rất nhiều  ý tưởng trang trí sinh nhật bé trai tuổi khỉ đã được chúng tôi tự thiết và tự thực hiện. Mỗi một bữa tiệc của một bé khác nhau sẽ có một phong cách trang trí chủ đề bé trai tuổi khỉ khác nhau. Chúng tôi không muốn lặp lại những ý tưởng trang trí trước đó nhiều lần, chúng tôi luôn tìm caqchs làm khác đi so với những gì chúng tôi đã làm. Vì chúng tôi muốn những tấm ảnh kỉ niệm của các bé sẽ thật đẹp và khác biệt.

                – Đừng lựa chọn vội vã.

 

bánh kem sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ

bánh kem sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ

 

Trước khi đặt dịch vụ trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé ba mẹ phải luôn đặt ra câu hỏi: đặt dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé ở đâu tốt nhất?

                – Lý do cho việc cần lựa chọn một địa chỉ uy tín:

+ Không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi chủ đề bé trai tuổi khỉ.

+ Không phải ở đâu cũng có những nhân viên thiết kế tốt nhất hòa nhã để phối hợp tốt với địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé ở tphcm mà ba mẹ đã chọn.

+ Không phải ở đâu cũng cung cấp những sản phẩm phụ kiện tốt nhất, đẹp nhất cho bữa tiệc của bé.

+ Không phải ở đâu cũng có giá ưu đãi cho khách hàng  khi đặt dịch vụ trang trí trọn gói. 

 

Toàn cảnh trang trí bàn thôi nôi bé trai tuổi khỉ

Toàn cảnh trang trí bàn thôi nôi bé trai tuổi khỉ

 

Chỉ có tại các cửa hàng của Kool Style mới là nhà cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật thôi nôi uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ba mẹ sẽ hoàn toàn hài lòng về những gì Kool Style đã làm cho bữa tiệc sinh nhật thôi nôi của chàng quý tử nhà ba mẹ.

 

Còn rất nhiều những chủ đề trang trí sinh nhật tuyệt đẹp cho bé đang được Kool Style chuẩn bị sẵn để trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi cho con yêu nhà mình. Hãy liên hệ với Kool Style thật sớm để bộ phận chăm sóc tư vấn khách hàng của Kool Style có nhiều thời gian rảnh rang chuẩn bị tốt nhất cho tiệc thôi nôi con yêu của mình nhé

Ý Kiến Khách Hàng