Shop bong bóng Kool Style

Trang Trí Trọn Gói Sinh Nhật Cho Bé Trai

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

Liên Hệ

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

            

Bé trai và bé gái sẽ thích những món phụ kiện trang trí sinh nhật khác nhau,mỗi bé lại thích một màu sắc khác nhau. Bên cạnh  những món ăn ngon, một không gian sự kiện được trang trí đẹp mắt và mang đậm cá tính cũng như sở thích của bé trai cũng là một điều vô cùng quan trọng trong việc tổ chức một tiệc sinh nhật.  

 

trang tri ban luu niem

Trang trí sinh nhật trọn gói cho bé trai

 

Vì thế trước khi chọn bất kì món đồ sinh nhật nào thì ba mẹ phải chọn chủ đề trang hoàng sinh nhật mà bé yêu thích nhất. Nếu sắp đến sinh nhật thôi nôi con trai yêu mà các bậc phụ huynh quá bận rộn với công việc hoặc lúng túng chưa biết tổ chức sinh nhật cho con thế nào thì hãy tham khảo các dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói của Kool Style nhé.

 

Trang trí sinh nhật cho bé trai có rất nhiều cách trang trí khác nhau nhưng có thể đem lại cho bé một sự kiện thật xinh đẹp và độc đáo quý khách có thể áp dụng và sử dụng gói trang trí sinh nhật theo chủ đề bé trai của Kool Style nhé. Kool Style sẽ đảm nhận việc trang trí không gian sinh nhật,sân khấu,và tất cả các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

 

       trang trí sân khấu sinh nhật  

Trang trí sân khấu sinh nhật bé trai

 

Hãy chọn một không gian và địa điểm tổ chức sinh nhật tùy ý : 

 

Kool Style sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn,địa điểm tại nhà bạn hay tại nhà hàng cũng sẽ được Kool Style trang trí một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.Với bé trai các sản phẩm bong bóng trang trí thường sử dụng với màu sắc tối, không nhẹ nhàng và mềm mại như các bé gái. Tuy nhiên cũng có thể tùy vào độ tuổi của bé trai mà quý khách cũng có thể sử dụng các màu sắc tươi tắn và nổi bật khác. Bên cạnh đó trong không gian sinh nhật thôi nôi của bé sẽ được trang trí với những dải băng nhiều màu sắc,banner sinh nhật in hình bé thật đáng yêu là điểm trung tâm của bữa tiệc.

 

trang trí cổng bong bóng

Trang trí cổng bong bóng sinh nhật thôi nôi đầy màu sắc

 

Trong không gian trang trí thôi nôi cho bé trai quý khách không chỉ có thể sử dụng các cổng chào mà còn có thể sử dụng các bàn quà, bàn tiệc, sân khấu, các chùm bóng bay kèm theo để trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé thật nổi bật. Với dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của Kool Style,tất cả các phụ kiện trong bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ đựợc chuẩn bị chu đáo và đầy đủ nhất. Ví dụ như đĩa giấy,cốc giấy phục vụ cho bữa tiệc,nón sinh nhật cho bé và mọi người,hoa trang trí sinh nhật,…

 

bàn sinh nhật

Một góc bàn sinh nhật bé trai

 

phụ kiện sinh nhật

Những đồ phụ kiện sinh nhật đẹp trang trí trên bàn

 

phụ kiện sinh nhật bé trai đẹp

Phụ kiện sinh nhật bé trai tuyệt đẹp

 

Với một đội ngũ chuyên nghiệp đã thực hiện hàng trăm sự kiện khác nhau Kool Style đã và đang làm hài lòng tất cả các khách hàng của chúng tôi.Đến với Kool Style quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ các nhân viên của dịch vụ. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn được ưu tiên hơn cả, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với sự kiện được tổ chức luôn là hướng mục tiêu trong tương lai của chúng tôi.

 

 

Ý Kiến Khách Hàng