Tôi đã làm rất nhiều bông hoa bằng nỉ không may tự làm nhỏ này để tô điểm cho một số Băng đô Troll mà tôi đã làm cho đội bóng mềm của con gái tôi vài năm trước. Tôi đã đưa ra một video hướng dẫn trên Facebook về cách làm chúng với băng đô Troll, nhưng tôi nhận ra rằng bạn có thể sử dụng những bông hoa này cho rất nhiều việc, vì vậy tôi đã tạo một video riêng và hướng dẫn bằng văn bản để chia sẻ với bạn. Bạn chỉ cần ba điều.

Nội dung bài viết

Thời gian: 15-30 phút

Vật liệu:

Tài liệu này chứa các liên kết Đơn vị liên kết của Amazon cho các sản phẩm được đề xuất.

Hướng dẫn Video:

Đây là một video nhanh. Tôi cũng đã tạo một Câu chuyện trên Instagram về một phiên bản lớn hơn của những bông hoa này.

Hướng dẫn về hoa không có vải may:

Cắt một miếng nỉ .75 ”-1” X 9 ”(Tôi đã sử dụng 9 X 12 tấm nỉ). Chiều rộng không cần phải chính xác. Cắt đôi miếng đó. Lấy một nửa và cắt năm con sò điệp. Một lần nữa, nó không cần phải hoàn hảo. Cắt bỏ phần thừa. Lấy nửa còn lại và cắt thành bốn miếng bằng nhau. Cắt ba trong bốn miếng thành hình cánh hoa.

Cuộn mảnh vỏ sò để tạo thành tâm của bông hoa và dùng keo nóng để dán nó lại. Đặt ba cánh hoa để tạo thành một hình tam giác, sao cho chúng cách đều nhau. Hãy chắc chắn rằng chúng chồng chéo lên nhau một chút. Chấm một chút keo nóng vào phần dưới cùng của chồi đã cuộn và đặt nó lên trên phần tam giác của cánh hoa.

Tu lam hoa khong may

Để hoàn thành bông hoa, bạn cắt một hình chiếc lá bằng nỉ xanh và dán keo vào đáy bông hoa.

Bạn có thể sử dụng những bông hoa không cần may dễ dàng này để tô điểm cho rất nhiều thứ. Sử dụng nó trên các chất liệu khác nhau như vải, giấy hoặc nhựa. Sử dụng chúng trên mũ, ví, băng đô và khăn quàng cổ và các phụ kiện khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng trên quần áo, gối, vòng hoa hoặc tô điểm cho túi hoặc hộp quà với chúng. Khả năng là vô tận!

1642305047 969 Tu lam hoa khong may

Kiểm tra một số bông hoa bằng nỉ khác mà tôi đã làm như những bông hoa nỉ tự làm không cần may dễ dàng này, và những thứ này và những thứ này! Đây là một bức ảnh của phiên bản lớn hơn mà tôi đã làm thành một chiếc barrette và một chiếc khác của con gái tôi đang đeo nó.

Dễ dàng Felt hoa Barrettes

Phụ kiện tóc hoa dễ dàng cảm thấy

Thích không? Ghim nó!

1642305049 500 Tu lam hoa khong may