Bạn đang lên kế hoạch tắm tiên cho cô dâu ở bãi biển? Bạn không thể làm sai với một chủ đề hải lý. Cố định buồng tắm cô dâu của cô ấy với kiểu trang trí màu xanh lam rực rỡ và tôn lên vẻ thanh bình của biển cả.

Chuyên gia tổ chức đám cưới Amy Nichols của Amy Nichols Special Events giải thích: “Vòi hoa sen đám cưới theo chủ đề hàng hải có thể là bất cứ thứ gì lấy cảm hứng từ nước”. “Một vòi hoa sen cô dâu trên biển là hoàn hảo cho bất kỳ ai có mối liên hệ thực sự với nước. Bất cứ ai sống trên bờ biển hoặc lớn lên trên bờ biển sẽ thích nó. ”

cô gái mỉm cười trước đại dương

Đưa người bạn thân nhất của bạn đi biển với vòi sen cô dâu phù hợp với nàng tiên cá.

Nếu bạn đang tắm cho cô dâu hàng hải, đây là hướng dẫn cần thiết cho bạn. Đọc tiếp để khám phá các mẹo lập kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp để thực hiện một chuyến đi hàng hải. Tìm cảm hứng cho:

Chuyển đến từng phần với các liên kết ở trên hoặc đọc toàn bộ hướng dẫn để tổ chức một buổi tiệc cô dâu hàng hải.

Nội dung bài viết

Màu sắc và phong cách trang trí ven biển

Màu sắc sẽ cố định chủ đề phòng tắm cô dâu hàng hải của bạn. Để có cảm giác truyền thống, hãy tạo một bảng màu có màu xanh lam đậm, da trắng sáng, tông màu cát bãi biển và hạt gỗ. Muốn trộn nó lên? Amy gợi ý thêm một chút màu sắc bất ngờ vào màu xanh lam và trắng cổ điển. Thử màu hồng hoặc vàng tươi.

Bạn cũng có thể thiết kế bảng màu dựa trên các bờ pha lê, với xanh lam nhạt, mòng két lung linh và xanh ngọc lam đậm.

Amy nói: “Bạn cũng có thể thêm màu xanh lục đậm và gỗ lũa, hoặc vẽ đường viền của những con sóng trong phong cách trang trí của mình.

Các tùy chọn trang trí khác bao gồm các mặt hàng chủ lực của thuyền buồm như neo, dây thừng và vòng cứu sinh. Bạn cũng có thể làm cho vòi hoa sen trở nên kỳ diệu với vỏ sò, đô la cát và lưới đánh cá. Tất nhiên, bạn cũng không thể sai lầm với họa tiết sinh vật biển. Kết hợp cá voi, cá, mòng biển và bất cứ thứ gì khác trên biển.

Danh sách phát tắm cho cô dâu hàng hải

Khơi dậy những rung cảm của đại dương với những giai điệu hải lý và bãi biển. Đưa khách của bạn ra khơi với những bài hát như:

sóng và một người lướt sóng

Mang lại những rung cảm trên bãi biển với một danh sách nhạc ven biển được tuyển chọn.

 • “Beyond the Sea”, Bobby Darin
 • “Under the Sea”, Nàng tiên cá
 • “Bài hát chủ đề đảo của Gilligan,” The Wellingtons
 • “Đi thuyền,” Christoper Cross
 • “Dòng chảy Orinoco,” Enya
 • “Under the Boardwalk,” The Drifters
 • “Trong Hải quân,” Người làng
 • “Sittin ‘On The Dock Of The Bay,” Otis Redding
 • “Rock the Boat”, Hues Corporation
 • “Đại lộ Đại dương”, Yellowcard
 • “Sóng,” Robin Shchulz Chỉnh sửa
 • “Trái tim tôi sẽ tiếp tục,” Céline Dion
 • “Surfin ‘USA,” The Beach Boys

Sự ủng hộ của Đảng hàng hải

Bạn đang tìm món quà phù hợp để gửi tặng khách của bạn? Dưới đây là một vài ý tưởng hay để bắt đầu.

Sơn móng tay hải lý

Ai mà không thích một lọ sơn móng tay mới? Giữ chủ đề hải lý tiếp tục bằng cách sử dụng tông màu đại dương mà bạn kết hợp vào trang trí phòng tắm. Mỗi khi khách của bạn sơn móng tay, họ sẽ nhớ đến sự kiện vui vẻ.

Túi tote Bride’s Mates

Tạo túi tote có dòng chữ “Bạn đời của cô dâu”. Thiết kế biểu tượng với bất kỳ họa tiết nào bạn đã sử dụng trong thiệp và lời mời, cho dù đó là mỏ neo, thuyền, sinh vật biển hay cứu sinh.

Nến thơm bãi biển

Bạn không thể làm sai với nến. Chọn một mùi hương có mùi như đại dương, bờ biển hoặc lũa. Đưa nến lên cấp độ tiếp theo bằng cách dán trên vỏ.

Kính râm và / hoặc Khăn tắm biển

Không có gì nói hải lý như kính râm và khăn tắm biển. Thêm vào đó, chúng là thứ có ích cho mọi người. Chúng cũng có thể được cá nhân hóa để tưởng nhớ cô dâu, vòi hoa sen hoặc ngày cưới sắp tới!

Muối tắm trong chai

Đổ muối tắm hạt mịn vào một chai thủy tinh có nút chai. Thêm một mẩu giấy nhỏ có nội dung “Cảm ơn” và bạn đã có thông điệp của riêng mình trong một chiếc lọ.

Trang sức

Trong khi ở khía cạnh đắt tiền hơn, bạn không thể sai lầm với một chiếc vòng cổ hoặc vòng tay được trang trí bằng vỏ sò hoặc charm hình mỏ neo. Đối với những cô phù dâu khéo léo nhất, bạn cũng có thể cân nhắc việc làm đồ trang sức bằng cách bện các vật liệu với nhau theo tông màu cô dâu.

Lời mời tắm cho cô dâu hàng hải

Lời mời tắm cho cô dâu là cái nhìn đầu tiên mà khách bước vào phòng tắm. Đó là giai đoạn cho toàn bộ sự việc – đó là lý do tại sao việc chọn một lời mời tuyệt đẹp gợi lên chủ đề hàng hải là rất quan trọng. Khách của bạn sẽ có tâm trạng bãi biển ngay từ khi lời mời đến.

Amy nói: “Lời mời cung cấp cho khách một bản xem trước thú vị về những gì sẽ đến khi tắm.

Khi bạn bắt đầu làm việc để tạo lời mời, có một số thông tin chính bạn sẽ cần, bao gồm:

 • Tất cả các chi tiết hậu cần của sự kiện (ngày, giờ, địa điểm, v.v.)
 • Thông tin đăng ký
 • Danh sách khách hoặc số lượng khách

Danh sách khách mời rất quan trọng vì nó giúp xác định ngân sách cho lời mời của bạn, sau đó sẽ ảnh hưởng đến lời mời bạn chọn.

Khi bạn đã có các chi tiết theo thứ tự, đã đến lúc thiết kế. Shutterfly® có vô số tùy chọn để bạn lựa chọn. Tất cả các lời mời tắm cô dâu của chúng tôi có thể tùy chỉnh. Dưới đây là một số lời mời cô dâu tắm biển yêu thích của chúng tôi, hoàn chỉnh với các mẹo thiết kế từ chuyên gia tổ chức đám cưới Amy.

lời mời cô dâu tắm với ảnh của cặp đôi

Lời mời đám cưới này làm cho một tuyên bố hải lý nhẹ nhàng.

Biểu ngữ rực rỡ Lời mời cô dâu tắm

Lời mời này sử dụng các màu chủ đạo của hải lý là xanh lam và vàng, kết hợp với bức ảnh của ông bà tương lai.

Amy nói rằng bạn không phải lúc nào cũng phải đi quá đà khi thiết kế với một chủ đề trong đầu.

“Thay vì pha trộn tất cả với nhau, bạn có thể tập trung vào việc kết hợp chỉ màu sắc hoặc một họa tiết theo chủ đề – mỏ neo, vỏ sò, dây thừng, v.v. Bạn không phải lúc nào cũng phải sử dụng màu sắc, họa tiết, hình ảnh và ngôn ngữ theo chủ đề. Đôi khi ít lại hơn. Chọn một vài yếu tố và giữ cho lời mời nhẹ nhàng hơn là nóng vội. “

Giữ cho nó đơn giản và sang trọng với lời mời Biểu ngữ rực rỡ, được thiết kế bởi Yours Truly.

lời mời với bức ảnh của người phụ nữ hướng đến đại dương

Đặt tông màu cho vòi hoa sen cô dâu bằng cát với chữ màu nước.

Lời mời cô dâu tắm bằng vòi hoa sen đáng yêu

Đây là một cơ hội khác để kết hợp ảnh của cô dâu tương lai cho lời mời được cá nhân hóa cuối cùng.

Amy nói: “Sử dụng ảnh, đặc biệt là ảnh chụp bãi biển hoặc ảnh liên quan đến nước, là một cách tuyệt vời để kết hợp chủ đề hàng hải.

Với chữ màu xanh lam kết tinh và một bức ảnh cá nhân, cô dâu sẽ thích mê với thiệp mời Lovely Shower do Float Paperie thiết kế.

lời mời cô dâu tắm có vỏ sò trên bờ

Một lời mời nhuốm màu bọt biển với lớp vỏ mỏng manh tạo nên một giai điệu thanh bình cho vòi hoa sen cô dâu trên biển.

Góc vé Lời mời Cô dâu tắm

Ngay từ giây phút khách hàng của bạn mở thẻ, họ sẽ biết họ đang ở trong một buổi tắm tiên cô dâu tuyệt đẹp trên bãi biển. Lời mời Góc vé này được cá nhân hóa để làm nổi bật hình ảnh của bờ biển, hoàn chỉnh với một chiếc vỏ xinh xắn, để tạo ra một lời mời có giá trị đi biển.

Mẫu này, được thiết kế bởi Yours Truly, cho phép bạn thêm bất kỳ ảnh nào bạn thích. Kênh hàng hải rung cảm với hình ảnh biển, cát, sóng, du thuyền hoặc bất kỳ cảnh ven biển nào khác.

Cá nhân hóa lời mời Góc vé và biến nó thành của riêng bạn.

lời mời cô dâu tắm với viền vàng lấp lánh và chữ xanh

Lời mời vàng lấp lánh này lấp lánh như biển.

Lời mời cô dâu với phòng tắm lấp lánh

Dành cho cô dâu yêu bãi biển long lanh, bạn không thể sai lầm với một lời mời lấp lánh bằng vàng với chữ màu xanh đậm. Petite Lemon đã thiết kế mẫu tuyệt đẹp này với serif chữ thảo và chữ viết đậm hay thay đổi để tạo ra một cái nhìn nổi bật.

Đi thuyền vào phòng tắm cô dâu hàng hải hoàn hảo với lời mời Cô dâu Lấp lánh này.

lời mời cô dâu tắm với ảnh bãi biển

Đi lên bờ để tắm cô dâu bên bờ biển.

Mọi chi tiết cuối cùng lời mời cô dâu tắm

Gửi khách của bạn đến bãi biển với lời mời tắm cô dâu phù hợp với một nàng tiên cá. Nếu đại dương đang gọi, lời mời này là câu trả lời. Cá nhân hóa mọi chi tiết cuối cùng với mẫu này từ Yours Truly.

Tạo lời mời Từng Chi tiết Cuối cùng cho buổi tắm tiên cô dâu của bạn.

Lời mời tắm cho cô dâu được cá nhân hóa

Tại Shutterfly®, các lời mời tắm cho cô dâu được cá nhân hóa luôn chỉ cần một cú nhấp chuột. Thiết kế với Shutterfly® rất dễ dàng, đơn giản và giá cả phải chăng. Khi bạn ngồi trên ghế của nhà thiết kế, bạn sẽ tạo ra chính xác những gì bạn muốn cho buổi tắm hoa cô dâu hoàn hảo. Duyệt qua toàn bộ tuyển chọn của chúng tôi về các mẫu lời mời tắm cô dâu dễ sử dụng, do nhà thiết kế tạo ra từ Shutterfly®.