Làm điều gì đó theo cách của riêng bạn chưa bao giờ tốt đến thế! Lễ cưới màu Pantone tuyệt đẹp của năm này đã khiến chúng ta phải ngất ngây. Với sự nổi bật của màu sắc tươi sáng và lối trang trí hiện đại, chúng tôi biết rằng đám cưới này sẽ là một trong những điều đáng nói. Nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng đầy màu sắc và sang trọng cho đám cưới của mình thì không cần tìm đâu xa!

Từ nhiếp ảnh gia, Lisette Gatliff của Lisette OC Photography:

Bức ảnh màu vàng đậm này đã có ánh nắng mặt trời trong tâm trí chúng tôi! “Kỳ quái với nét tinh tế hiện đại” là những từ xuất hiện trong tâm trí tôi trong buổi chụp hình tuyệt đẹp này tại Nhà máy rượu Sunstone ở Thung lũng Santa Ynez, California. Những bông hoa màu trắng và vàng tinh tế kết hợp với màu đen đậm đã tạo nên một ý tưởng độc đáo làm nổi bật màu sắc của năm của Pantone! Bảng màu tinh tế và sự pha trộn giữa điểm nhấn hiện đại và nét cổ điển, mềm mại đã tạo nên ý tưởng thiết kế hoàn hảo giữa cũ và mới làm nổi bật vẻ đẹp của địa điểm.

Nếu bạn yêu thích màu vàng và độ sáng mà nó mang lại cho bất kỳ sự kiện nào, đây là đám cưới dành cho bạn. Hãy tận hưởng ánh nắng mặt trời với những bức ảnh này, và chúng tôi hứa bạn sẽ không hối tiếc!