Shop bong bóng Kool Style

Ly giấy sinh nhật chủ đề Minion

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

 

 

Sinh nhật con mẹ mong chờ lắm, mẹ chuẩn bị rất nhiều thứ từ bánh kem, đến đồ trang trí… vì sinh nhật con là một ngày hết sức quan trọng, nó là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của con nên mẹ háo hức lắm, một bữa tiệc đầy màu sắc ấn tượng, vui vẻ đáng nhớ là điều mà mẹ mong muốn nhất.

 

Để tổ chức tiệc sinh nhật   ấn tượng, đẹp mắt và cả an toàn nữa thì khâu chuẩn bị đồ trang trí là quan trọng nhất, từ những phụ kiện nhỏ như chiếc kẹo, chiếc tem, đến dải duy băng cũng phải đồng điệu về màu sắc cũng như hài hòa tổng thể. Kể cả những chiếc ly giấy dùng để uống nước cho bé cũng vậy, không phải là những chiếc ly thông thường với một màu đơn điệu mà những chiếc ly cũng phải cùng chủ đề với tổng thể bữa tiệc.

 

Một trong những bộ ly gấy sinh nhật của Kool Style thì ly giấy Minion là bộ ly bán chạy nhất tại cửa hàng vì độ bắt mắt và hình ảnh chú Minion cũng là nhân vật được các bé yêu thích. Những chiếc ly giấy của Kool Style được thiết kế theo những nhân vật hoạt hình mà các em nhỏ yêu thích, ngoài ra để đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng sản phẩm thì nguyên liệu sản xuất cũng được chúng toi hết sức quan tâm và chú trọng. việc sử dụng những chiếc ly giấy vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường thay vì dùng ly nhựa mỏng manh và kém vệ sinh.

 

ly giay sinh nhat chu de minion 5194 2

Ly giấy sinh nhật Minion

 

Việc sử dụng ly giấy cũng rất an toàn cho trẻ vì nếu chả may chúng làm rơi thì cũng không gây nguy hiểm như những chiếc ly thủy tinh, vì là giấy cứng nên ly cũng rất chắc chắn chứ không mềm mỏng như những chiếc ly nhựa dùng môt lần khác nên bé sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

 

Vậy còn chờ đời gì nữa không mau nhanh tay đặt bộ ly giấy sinh nhật minion gồm 6 ly với đường kính 15cm/ly chứ. Để biết thêm thông tin của sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ webiste hoặc đến hệ thống cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style để được tư vấn mua hàng nha.

 

Xem thêm: Hộp quà trang trí sinh nhật Minion

 

Ý Kiến Khách Hàng