Shop bong bóng Kool Style

Set phụ kiện sinh nhật chủ đề Kitty

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

199.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

          Có một câu chuyện mà cửa hàng phụ kiện Kool Style đã gặp, một người ba đã làm ăn xa một thời gian trong khoảng thời gian đó cô con gái của người cha đã rất buồn. Và lần trở về này lại gần đến ngày sinh nhật của cô con gái của mình. Người cha muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con và người cha muốn tự mua đồ trang trí sinh nhật cho bé gái. Nhưng người cha lại không hề biết phải mua gì cho ngày sinh nhật của con.

 

trang trí bàn sinh nhật kitty

Ý tưởng trang trí bàn sinh nhật Kitty

 

Nhân viên tư vấn khi nhận được cuộc gọi nãy đã hỏi người cha rằng bé gái thích gì nhất. Người cha nói bé rất thích nàng mèo Kitty mỗi lần mua gấu bông hay cặp sách cho bé thì bé luôn muốn đó là một con gấu bông Kitty và những vật dụng cũng vậy cũng phải có Kitty.

 

Trọn bộ phụ kiện sinh nhật cho bé giá 350.000 gồm:

– Dây chữ Happy Birthday

– 6 Nón sinh nhật

– 6 Bộ hộp đựng bắp rang bơ và tem

– 3 Khung hình sinh nhật

– 6 Hộp quà sinh nhật

– Bộ khung hình treo gồm 8 khung hình

– Bộ kệ bánh kem

– 12 bộ bánh cupcake

Bao rửa ảnh cho bé để nhét sẵn vào khung hình

 

          Nắm bắt được tâm lý yêu thích nhân vật nàng mèo hồng Kitty Kool Style đã tư vấn cho người cha mua set phụ kiện sinh nhật chủ đề kitty vì nó chắc chắn sẽ làm cho bé gái cực kì hạnh phúc và vui vẻ.

 

Vì tất cả hình ảnh của mỗi một phụ kiện trong bộ phụ kiện trang trí sinh nhật Kitty tất cả đều được in hình mèo Kitty. Màu sắc chủ đạo của bộ phụ kiện này chính là màu hồng đặc trưng của nàng mèo. Nó không  những là màu đặc trưng mà nó còn là màu mà đa số mọi bé gái đều yêu thích.

 

trang trí bàn sinh nhật kitty

Ý tưởng trang trí bàn sinh nhật Kitty

 

          Tại các địa chỉ cửa hàng của Kool Style luôn luôn có bộ phụ kiện trang trí sinh nhật Kitty này. Vì vậy các bậc cha mẹ hãy đến shop bán đồ trang trí thôi nôi bé gái kitty để rinh ngay một bộ phụ kiện Kitty màu hồng dễ thương này về ngay thôi. Và sẽ là món quà bất ngờ mà cha mẹ dành cho con gái của mình. Mọi tình yêu thương, sự quan tâm đến những gì con gái mình thích những gì mà con gái mình mong muốn có được, cha mẹ sẽ thực hiện ngay những mong muốn dễ thương của con vì con là con gái của cha mẹ.

 

          Một set phụ kiện thôi nôi bé gái kitty sẽ không là một món quà lớn lao xa xỉ. Nhưng chúng lại là món quà mà con gái của ba mẹ lại yêu thích nhất, chúng sẽ biến ước mơ có một bữa tiệc hoàn toàn là hình ảnh của hello kitty đáng yêu của bé thành hiện thực. Bộ phụ kiện còn thể hiện tâm tư tình cảm của ba mẹ muốn con biết được ba mẹ yêu thương con đến mức nào khi luôn biết co thích gì.

 

trang tri sinh nhat be gai kitty 1

Trang trí sinh nhật bé gái chủ đề Kitty

 

          Một bữa tiệc trang trí sinh nhật bé gái theo tông màu hồng là một bữa tiệc của một nàng công chúa. Màu hồng thể hiện sự tươi tắn dịu dàng dễ thương giàu tình cảm nó nằm trong tính cách của các cô bé gái yêu màu hồng. Các bé gái yêu thích màu hồng luôn là những bé gái rất dễ thương và mong manh rất dễ bị cảm động trước tấm lòng chân thành. Và chắc chắn rằng nếu ba mẹ có cô con gái yêu màu hồng sẽ dễ dàng cảm nhận được tình cảm mà ba mẹ đã dành vào bữa tiệc cho em ấy.

 

          Ba mẹ chấp nhận bỏ thời gian của mình để tìm mua bộ phụ kiện sinh nhật kitty còn tự tay trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé gái. Tự mình làm tất cả mọi việc dù rất bận rộn với công việc nhiều như thế nào cũng tự tay sắp xếp, gắn từng món phụ kiện sinh nhật để trang trí một bữa tiệc thật đẹp thật lung linh cho con. Như vậy thôi cũng đủ thấy được tấm của ba mẹ dành cho con gái mình nhiều đến mức nào.

 

set phụ kiện sinh nhật bé gái kitty

Thông tin về set phụ kiện sinh nhật bé gái chủ đề Kitty để các mẹ xem trước

 

          Hãy đến ngay các cửa hàng của Kool Style để mua set phụ kiện sinh nhật độc đáo cho con gái và nhận được những gợi ý cách trang trí sinh nhật cho con gái yêu từ những nhân viên tư vấn của Kool Style.

Ý Kiến Khách Hàng