Shop bong bóng Kool Style

Tem Bánh Cupcake Kitty

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

15.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

BỘ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT : TEM BÁNH CUPCAKE KITTY

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay do quá mải mê với công việc mà cha mẹ hay vì rất nhiều gì do khác mà cha mẹ thường hay lơ là con cái, thậm chí nhiều bậc cha mẹ đưa ra rất nhiều các lý do như cũng vì mong con được đầy đủ, sống tốt hơn…. Nhưng cha mẹ đâu biết rằng con cái còn nhỏ dại lắm chúng không thể hiểu được những lí do mà mình đưa ra được đâu điều con cần là tình cảm, là được vui đùa bên cha mẹ, được nhõng nhẽo và được ba mẹ ôm ấp.

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi sinh nhật con cha mẹ gác hết mọi bận rộn lại, ở bên con quan tâm và tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Kool Style luôn là người bạn đồng hành của gia đình. Thay vì đưa con đến những nhà hàng sang trọng thì một bàn tiệc sinh nhật với đầy đủ các thành viên quây quần bên nhau và cùng nhau trang trí nhà thật lung linh và thật đẹp. Bé con nhà bạn là nàng công chúa nhỏ xinh xắn thì bộ phụ kiện sinh nhật Kitty với nổi bật là bộ tem bánh cupcake có lẽ là lựa chọn tuyệt vời.

 

tem banh cupcake sinh nhat kitty 9529

Tem bánh cupcake sinh nhật cho bé chủ đề Kitty

 

 

Bộ tem bánh kitty không quá nổi bật nhưng nó lại là điểm nhấn đầy màu sắc cho từng chiếc bánh đấy, màu hồng điệu đà cùng cô mèo Kitty dễ mến sẽ là người bạn đồng hành trong suốt tuổi thơ của bé. 

 

Bộ sản phẩm gồm 12 bộ tem và vỏ bánh nên cha mẹ có thể trang trí cho rất nhiều chiếc bánh nhé. Vậy nên cha mẹ hãy để Kitty là người bạn đồng hành trong bữa tiệc sinh nhật của bé nha.

 

Ngoài ra, Koolstyle còn rất nhiều món đồ phụ kiện sinh nhật Kitty lung linh ngọt ngào khác nữa nhé, các mẹ hãy tham khảo trên website hoặc ghé hệ thống cửa hàng bán lẻ của Kool Style để được tư vấn tốt nhất nhé.

Xem thêm: Hộp đựng bắp rang Kitty

Ý Kiến Khách Hàng