Shop bong bóng Kool Style

Nón Sinh Nhật Kitty

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

8.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

NÓN SINH NHẬT KITTY

 

Mỗi một bé đều có cho mình những sở thích khác nhau chính vì thế Kool Style cũng đưa ra những mẫu thiết kế khác nhau để phù hợp với từng sở thích của các em nhỏ. Ngoài những nhân vật hoạt hình thì Kool Style cũng thiết kế nhiều mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật khác như chủ đề 12 con giáp hay gần gũi hơn là chú công an anh bộ đội …..Tuy nhiên có một mẫu phụ kiện mà đa số các bạn gái yêu thích đó chính là bộ phụ kiện mèo Kitty.

 

Nhắc đến Kitty thì dù là các em nhỏ hay cả những người lớn tuổi ai ai cũng biết đến , từ chiếc kẹp tóc dây băng đô, nón , cặp tóc…. đều có hình ảnh cô mèo dễ thương Kitty này. Vậy thì tại sao mẹ không lựa chọn mẫu bộ phụ kiện sinh nhật Kitty cho sinh nhật bé yêu nhà mình nhỉ?

 

trang tri non sinh nhat kitty

 

Trang trí nón sinh nhật Kitty trên bàn sinh nhật

 

Chiếc nón chóp với hình ảnh cô mèo Kitty nổi bật trên nền hồng nhẹ nhàng rất nữ tính sẽ là món quà độc đáo cho ngày sinh nhật bé yêu nhà mình. Nón sinh nhật Kitty vừa dùng để trang trí trên bàn sinh nhật cho bé và có thể dùng để các bé đội lên đầu tạo thành chiếc nón sinh nhật đáng yêu ngộ nghĩnh trong tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình

 

Với những chiếc nón xinh xắn đáng yêu thế này có chi phí chỉ 8.000đ/c thôi các mẹ nhé. Ngoài ra, Koolstyle còn thiết kế rất nhiều các món đồ phụ kiện sinh nhật Kitty xinh xắn dễ thương khác nữa, các mẹ có thể truy cập website hoặc trực tiếp tới hệ thống cửa hàng bán lẻ phụ kiện trang trí Koolstyle nhé.

 

Xem thêm : khung hình trang trí Kitty

 

Ý Kiến Khách Hàng