Shop bong bóng Kool Style

Đĩa Giấy Sinh Nhật Minnie

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

20.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Đĩa giấy trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Minnie

 

Cuộc sống càng phát triển càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích cũng vì thế mà phát triển theo. những quán ăn nhanh,đồ hộp,nước uống đóng chai… ngày càng được ưa chuộng đi kem theo đó là những đồ dùng ( chai,hộp,ly,đũa… dùng một lần ) cũng là những mặt hàng được lụa chọn hàng đầu. Vì sự tiện lợi,và giá rẻ.

 

Những chuyến picnic,tiệc tùng thì việc lựa chọn sản phẩm dùng một lần là lựa chọn được ưu hàng đầu vì độ tiện lợi của nó. Còn trong sinh hoạt hàng ngày của gia đinh thì việc lựa chọn sản phẩm dùng một lần cũng là lựa chọn của khá nhiều gia đình hiện nay. Và nó càng được phát huy hết tác dụng mỗi khi nhà có tiệc có nhiều khách và đặc biệt là mỗi lần sinh nhật bé thì việc sử dụng sản phẩm dùng một lần là lựa chọn số một .

 

Đĩa Giấy Sinh Nhật Minnie

Đĩa giấy trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Minnie

 

Sinh nhật thì chắc hẳn phải có bánh kem rồi,mà các bạn cũng biết đấy mỗi khi các bé ăn bánh kem xong thì thật là khủng khiếp việc sử dụng đĩa sứ hay thủy tinh thì mỗi lần mang đi cọ rửa thật mất thời gian vì kem bánh rất khó vệ sinh nếu không vệ sinh cẩn thận sẽ để lại nhiều vết kem bơ chưa kể trong quá trình sử dụng các bé có thể làm rơi vỡ rất nguy hiểm.

 

Và đĩa giấy dùng một lần là lựa chọn hợp lí với các bạn,và chiếc đĩa giấy Mickey điệu đà trong chiếc váy hồng với khuôn mặt dễ thương luôn vui cười xuất hiện trong tiệc bàn tiệc sinh nhật của bé thì bạn nghĩ sao? Chắn chắn bé nhà mình sẽ thích lắm luôn . Bé vừa được ăn bánh kem trên một chiếc đĩa đẹp mà mẹ lại không phải lo sẽ bị rơi vỡ và cọ rửa mất thời gian nữa nhé.

 

Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa giấy Minnie với đường kính 15 cm/c, mỗi chiếc đĩa đều được bọc màng rất vệ sinh nhé nên các mẹ cứ yên tâm . Ngoài ra, Koolstyle còn rất nhiều các món đồ phụ kiện sinh nhật Minnie dễ thương khác nữa để tham khảo thêm cho bàn tiệc của bé thêm lung linh các mẹ hãy liên hệ trên website hoặc tại chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style nhé.

 

Xem thêm : Kệ bánh kem sinh nhật Minnie

Ý Kiến Khách Hàng