Shop bong bóng Kool Style

Khung Hình Sinh Nhật đặt bàn Minnie

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

12.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Khung hình sinh nhật đặt bàn Minnie

 

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến sinh nhật của con yêu rồi, các mẹ chắc đang rất  bận rộn cho khâu chuẩn bị tiệc sinh nhật cho bé. Giữa hàng đống các phụ kiện sinh nhật với nhiều hình dáng khác nhau, sẽ rất khó cho các mẹ chọn được cái nào phù hợp sở thích của bé. Nếu vậy thì phụ kiện khung hình sinh nhật Minnie sau sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc sinh động.

 

Cô nàng Minie này có lẽ đã không còn lạ lẫm gì đối với các bé gái nữa. Với vẻ ngoài điêu đà cùng sự thân thiện đáng yêu, cô chuột Minnie luôn khiến các bé gái yêu thích. Chắc hẳn, bé gái nào cũng muốn mời Minnie tới dự buổi sinh nhật của mình. Vậy thì, hãy biến ước muốn đó thành hiện thực. Giờ đây, Minnie đã hiện diện ngay trong chính bữa tiệc của các bé. Không những vậy. Minnie còn lưu giữ những hình ảnh hết sức đáng yêu của bé trong một chiếc khung hình trang trí sinh nhật xinh xắn.

khung ảnh sinh nhật minnie

Cô nàng Minnie điệu đà trong khung hình xinh xắn

 

Hầu hết các khách mời và người thân , ai cũng muốn thấy được hình ảnh bé phát triển qua một năm. Do vậy, việc trưng bày khung ảnh của bé trên bàn tiệc sẽ là một sựu lựa chọn hoàn hảo. Khung hình Minnie không những làm cho bữa tiệc trở nên lung linh mà còn giúp bé cất giữ những kỷ niệm đẹp trong một năm trời.

 

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

Xem thêm : Ly giấy sinh nhật Minnie

Ý Kiến Khách Hàng