Tổ chức thôi nôi cho bé ở đâu?

Việc lựa chọn nơi tổ chức thôi nôi cho tốt nhất có lẻ là tổ chức tại nhà hoặc tại nhà hàng đó luôn là hai sự lựa chọn tốt nhất cho ba mẹ. Tổ chức buổi tiệc thôi nôi cho bé ở đâu?

  • Tầm quan trọng của việc phải tổ chức thôi nôi cho.

Tiệc thôi nôi là một bữa văn hóa của người Việt dành cho các bé vào ngày bé tròn 1 tuổi. Là một bữa tiệc truyền thống  cầu chúc sức khỏe, sự thông minh thành đạt xinh đẹp sẽ đến với bé trong tương lai. Một mâm cỗ, những món đồ vật cho bé chọn, một bữa tiệc thôi nôi lớn có nhiều người cùng tham dự chúc phúc cho bé là không thể thiếu. Tiệc thôi nôi còn là bữa tiệc dánh dấu ngày ra đời của bé là cái ngày mà ba mẹ hạnh phúc nhất mong chờ nhất trong đời.

  • Nên tổ chức thôi nôi cho bé ở đâu thì thích hợp?

Việc lựa chọn nơi tổ chức thôi nôi cho tốt nhất có lẻ là tổ chức tại nhà hoặc tại nhà hàng. Đó luôn là hai sự lựa chọn tốt nhất cho ba mẹ, tùy thuộc vào sự xem quyết định phù hợp với điều kiện của gia đình. Dù là tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu tại một trong hai địa điểm này thì đều có điểm đặc biệt và hạn chế khác nhau.

dịch vụ trang trí thôi nôi ở nhà hàng

dịch vụ trang trí thôi nôi ở nhà hàng

     + Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà

Ưu điểm của việc tổ chức thôi nôi cho bé tại nhà: khi tổ chức tại nhà thì bữa tiệc thôi nôi sẽ trở nên gần gũi và ấm áp hơn, mang lại cảm giác ấm cúm của gia đình hơn và sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp trong ngôi nhà mà bé được sinh ra.

Nhược điểm của việc tổ chức thôi nôi cho bé tại nhà: nếu tổ chức tại nhà ba mẹ sẽ rất mệt nhọc với công việc dọn dẹp sau khi bữa tiệc kết thúc và có thể không gian không đủ rộng cho khách.

Nên lựa chọn không gian rộng rãi như sân vườn của nhà nếu đủ lớn nếu không có sân vườn thì nhà khách sẽ là nơi để tổ chức thôi nôi cho bé.

+ Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hàng

Ưu nhược điểm của việc tổ chức thôi nôi tại nhà hàng: không gian rộng rãi thoải mái có thể mời được nhiều khách tham dự, ba mẹ không cần phải dọn dẹp hay chuẩn bị gì sau một ngày bận rộn.

trang trí thôi nôi cho bé ở nhà hàng

trang trí thôi nôi cho bé ở nhà hàng

Nhược điểm khi tổ chức thôi nôi tại nhà hàng: bữa tiệc không được ấm cúm bằng khi tổ chức tại nhà không có nhiều kỉ niệm tị căn nhà thân thương của cả gia đình.

Nên lựa chọn nhà hàng tổ chức thôi nôi cho bé thì nên chọn nhà hàng có không gian sảnh ngoài rộng để thỏa thích thực hiện các ý tưởng trang trí thôi nôi hoành tráng

  • Lựa chọn những cách trang trí tiệc thôi nôi như thế nào cho đúng.

+ Trang trí tiệc thôi nôi tại nhà: chọn những phong cách trang trí thôi nôi tạo cảm giác ấm cúm thân thiện sẽ rất phù hợp, những tông màu dịu ngọt dễ thương nên là tông màu chủ đạo của bữa tiệc.

+ Trang trí tiệc thôi nôi tại nhà hàng: vì những nhà hàng thường luôn giữ những đạo cụ trang trí như cổng hoa, background,…giống nhau để trang trí nhiều lần nên không có sự đổi mới. Vì vậy cổng hoa của nhà hàng nên được đổi thành cổng bong bóng sẽ dễ thương và phù hợp với tiệc của bé hơn, backgruond nên là những hình ảnh dễ thương hoặc là hình của bé như vậy sẽ đặc biệt hơn rất nhiều. Màu sắc củ đạo tại nhà hàng nên là những màu sắc sang trọng để càng làm tăng thêm sự hoành tráng của bữa tiệc.

trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

Tại những công ty chuyên trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi cho bé như Kool Style sẽ có nhiều cách tổ chức thôi nôi cho bé thật đặc biệt và lung linh. Vì có nhiều kinh nghiệm đã tổ chức cho rất nhiều tiệc nên sự sáng tạo và kinh nghiệm của Kool Style ngày càng tăng. Luôn luôn cập nhật những điều mới mẻ thú vị để làm ý tưởng trang trí cho các bữa tiệc vì vậy mỗi một bữa tiệc sẽ có những thiết kế khác nhau.

Cách chọn địa điểm tổ chức thôi nôi cho bé

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức thôi nôi cho bé ba mẹ hãy cân nhắc xem xét tổ chức ở đâu sẽ tốt nhất với điều kiện của gai đình. Và dù tổ chức tại nhà hay nhà hàng thì cũng đều nên dùng các dịch vụ trang trí bên ngoài để bữa tiệc thật đẹp.

Một bữa tiệc muốn trở nên hoàn hảo nhất thì sự trợ giúp của những dịch vụ tổ chức thôi nôi là không thể thiếu nhất là những bữa tiệc dành cho trẻ em như tổ chức tiệc thôi nôi cho bé.

Cừa hàng shop phụ kiện sinh nhật thôi nôi của Kool Style luôn có bán đầy đủ tất cả các mẹ hàng trang trí sinh nhật cho bé để các mẹ lựa chọn. Hãy ghé cửa hàng em để các mẹ mua được những món đồ trang trí sinh nhật thôi nôi đẹp nhất nhé.