Hướng dẫn cách tổ chức thôi nôi cho bé tại nhà

Tổ chức sinh nhật tại nhà có rất nhiều lợi thế, có thể tha hồ để con chơi mà không lo hạn chế không gian, thời gian dự tiệc có thể kéo dài hơn

            Vậy là sắp kỷ niệm 1 năm ngày con cất tiếng khóc chào đời và đến gia đình chúng ta. Mới ngày nào con còn đạp ình ịch trong bụng mẹ, còn bắt ba nữa đêm phải dậy đi mua món mẹ thèm để hai mẹ con mình cùng ăn bây giờ con sắp tròn một tuổi, sắp biết cất tiếng gọi ba gọi mẹ. Ba mẹ lại háo hức chuẩn bị cho con một bữa tiệc nhỏ, kỷ niệm ngày con tròn 1 tuổi, kỷ niệm ngày con đến bên ba mẹ.

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà cho bé

  Việc tổ chức một buổi tiệc không đơn thuần chỉ là việc thưởng thức một vài món ăn và kể với nhau một vài câu chuyện mà nó còn là việc gia đình cùng nhau lên kế hoạch, ý tưởng để trang trí không gian, tổ chức những tiết mục vui nhộn giúp cho mọi người có nhũng phút giây hạnh phúc bên nhau, để lại nhũng kỹ niệm đẹp, một buổi tiệc được đầu tư trang trí, được đầu tư nội dung kịch bản kỹ lưỡng giúp khách mời cảm thấy cảm thấy hào hứng hơn

trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

            Mỗi gia đình có 1 -2 con cũng đồng nghĩa với việc chỉ tổ chức thôi nôi một đến hai lần, đặc biệt là mỗi người chỉ có duy nhất 1 lần 1 tuổi, rất nhiều năm sau các con khôn lớn cũng không còn cơ hội nào để tổ chức một buổi tiệc như vậy nữa, nên nhân dịp kỷ niệm con tròn một năm tuổi ba mẹ phải tổ chức thiệt hoành tráng để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ chỉ xảy ra một lần trong đời này nhé. Vậy, tổ chức một buổi tiệc thôi nôi tại nhà thì cần chuẩn bị những gì và liệu có rắc rối nhay không? Ba mẹ có thể tìm hiểu các cách tổ chức thôi nôi cho bé, tham khảo bài viết bên dưới để có thể chuẩn bị cho con một buổi tiệc ý nghĩa.

Tổ chức tiệc cho con cũng là dịp để mọi người gặp gỡ bạn bè, người quen sau một khoảng thời gian dài xa vắng, nếu bạn có một không gian có thể tổ chức tiệc tùng thì còn gì bằng. Tổ chức sinh nhật tại nhà có rất nhiều lợi thế, có thể tha hồ décor mà không lo hạn chế không gian, thời gian dự tiệc có thể kéo dài hơn, tùy ý điều chỉnh danh sách khách mời mà không bị ràng buộc gì và rất nhiều lợi thế khác.

tổ chức thôi nôi cho bé giá tại nhà

tổ chức thôi nôi cho bé giá tại nhà

Kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu

Để tổ chức một buổi tiệc thôi nôi, đầu tiên là lên số lượng khách mời và kinh phí cho bữa tiệc. Ba mẹ cần có số lượng khách để đặt bàn, dự trù số lượng thức ăn, bố trí bàn ăn, dựng rạp, chổ để xe cho khách. Sau đó, đặt thiệp, bánh kem, chụp hình gia đình, chuẩn bị trang phục,…

            Lên kế hoạch trang trí tiệc thôi nôi. Một trong những phần quan trọng cần chuẩn bị cho tiệc thôi nôi chính là trang trí không gian tiệc. buổi tiệc dành cho trẻ em luôn được đầu trang trí những hình ảnh dễ thương, vui nhộn. Mỗi một bữa tiệc như một câu chuyện mà không gian chính là bối cảnh của buổi tiệc, nhân vật chính là em bé và khách mời là những người xung quanh, những nhân vật trong câu chuyện. Ba mẹ có thể tự lên ý tưởng hoặc nhờ dịch vụ tổ chức thôi nôi tại tphcm tư vấn, chọn kiểu và thi công những hạng mục mà ba mẹ muốn bày trí trong nữa tiệc, như một chiếc bàn gallery chủ đề công chúa hoàng gia dành cho tổ chức thôi nôi cho bé gái hay một chiếc cổng siêu anh hừng dành cho tổ chức thôi nôi cho bé trai hay chủ đề bé khỉ dành cho các bé tuổi khỉ luôn nhé. Có rất nhiều chủ đề vô cùng dễ thương mà ba mẹ có thể tha hồ chọn chựa, một không gian đẹp vừa tạo nên không khí cho bữa tiệc, lại vừa có cảnh đẹp để mọi người có thể cùng nhau chụp những tấm hình làm kỷ niệm.

dịch vụ thôi nôi cho bé taij nhà

dịch vụ thôi  nôi cho bé tại nhà

Các chương trình tổ chức thôi nôi cho bé

Chương trình thôi nôi không giống như những bữa tiệc khác, nó mang không khí vui nhộn và thoải mái hơn. Thông thường những tiết mục trong chương trình sẽ chú yếu dành cho trẻ con như: chú hề làm bong bóng sẽ tạo hình những con vật như: doremon, ngựa Pony, Minion, hello kitty,… bằng bong bóng tặng cho các bé, chú hề hoạt náo dẫn chuông trình và tổ chức những trò chơi vui nhộn, trình diễn những tiết mục ảo thuật, xiếc, những nhóm nhảy, múa thiếu nhi, các trò chơi như tô tượng, trang cát, bắt pokemon,…chương trình càng hấp dẫn thì buổi tiệc càng thành công. Khách mời của ba mẹ chủ yếu cũng sẽ là những người bạn đã có gia đình ba mẹ co thể khuyến khích  họ dẫn theo các bé đến dự, để cùng chơi đùa vui vẻ, những chương trình có càng đông bé càng làm cho không khí trở nên vui vẻ, náo nhiêt hơn.

Ba mẹ có thể tham khảo những dịch vụ tổ chức thôi nôi ở tphcm để tham khảo về ý tưởng tổ chức thôi nôi và lên kế hoạch chuẩn bị trang trí sinh nhật cho bé với một buổi tiệc tròn một năm tuổi cho thiên thần nhỏ của chúng ta.