Cách tổ chức tiệc thôi nôi cho bé thật hoàn hảo

Việc lên kế hoạch để tổ chức một bữa tiệc thôi nôi thật hoàn hảo ư chuyện đó không hề khó khăn với Kool Style một chút nào.

          Khi tổ chức hay thực hiện một chương trình nào đó thì cũng lên kế hoạch tỉ mỉ rõ ràng trước khi thực hiện. Và tổ chức thôi nôi cho bé cũng vậy ba mẹ người thân nên có sự bàn bạc chi tiết để tạo được một bữa tiệc hoành tráng hoàn hảo nhất cho con.

Kế hoạch tổ chức thôi nôi cho con của ba mẹ   

Nhưng thật khó khăn cho ba mẹ dù có lên được kế hoạch tổ chức cho con thì ba mẹ vẫn không có thời gian thực hiện vì việc tổ chức một bữa tiệc phải cần có nhiều nhân lực và thời gian. Nhưng ba mẹ đang quá bận rộn với công việc trên công ty việc xin nghỉ để tổ chức tiệc thôi nôi là một việc hy hữu không thể.

Vậy phải làm sao đây ngày thôi nôi của con sắp đến rồi?

          Vậy thì ba mẹ sẽ giao điều khó khăn ấy cho Kool Style ngay đi chúng tôi sẽ thực hiện thay ngay cho ba mẹ. Việc lên kế hoạch để tổ chức một bữa tiệc thôi nôi thật hoàn hảo ư chuyện đó không hề khó khăn với Kool Style một chút nào.

kế hoạch tổ chức thôi nôi cho bé

kế hoạch tổ chức thôi nôi cho bé

Vì sao Kool Style lại tự tin trong việc tổ chức tiệc thôi nôi cho bé như vậy?

Bởi vì Kool Style có một đội ngũ nhân lực trẻ khỏe, một bộ phận lên kế hoạch ý tưởng thôi nôi cho các bé giàu năng lực và sự sáng tạo. Vì Kool Style đã có nhiều năm tổ chức các tiệc thôi nôi, sinh nhật cho các bé đã có hàng ngàn bữa tiệc do Kool Style thực hiện trên khắp đất nước.

Vì ngoài sự dồi giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo Kool Style còn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho bữa tiệc, đa số mọi sản phẩm mà Kool Style dùng cho các bữa tiệc đều là những sản phẩm được nhập khẩu từ Mĩ, Thái Lan.

Kool Style đã nhận được rất nhiều lời khen của các khách hàng và khách mời tại bữa tiệc. Họ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng của Kool Style.

dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé

dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé

Sơ lược về kế hoạch tổ chức thôi nôi cho bé của Kool Style.

– Lên danh sách sơ bộ số lượng khách mời để tính toán được số bàn và việc lên danh sách số lượng khách mời sẽ do bên gia đình cung cấp cho Kool Style.

– Kool Style sẽ tư vấn cho ba mẹ cách chọn nhà hàng tổ chức thôi nôi sao cho hợp lý nhất: chọn nhà hàng để tổ chức thôi nôi, nên chọn những nhà hàng chuyên về tổ chức sinh nhật, nếu tiệc thôi nôi lớn thì chọn những nhà hàng lớn hoặc nhà hàng tiệc cưới

– Tư vấn đặt thiệp thôi nôi: thiệp sinh nhật cho bé nên mua thiệp có sẵn hoặc thiệp thiết kế theo yêu cầu có hình bé. Để tấm thiệp thật ấn tượng và càng thêm yêu thích tấm thiệp mời đó. Và ba mẹ hãy yên tâm việc không biết đặt thiệp in hình bé ở đâu vì Kool Style sẽ in hình lên thiệp cho ba mẹ.

trang trí thôi nôi cho bé

trang trí thôi nôi cho bé

– Lên ý tưởng trang trí thôi nôi : Kool  Style sẽ lên ý tưởng riêng cho bé trai và bé gái, giữa bé trai và bé gái Kool Style sẽ có những ý tưởng trang trí tiệc thôi nôi cho bé gáitrang trí tiệc thôi nôi cho bé trai sao cho phù hợp nhất.

Địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở đâu là hợp lý

Xem xét đánh giá địa điểm nhà hàng tổ chức tiệc phối hợp với nhà hàng để việc trang trí tiệc thôi nôi tại nhà hàng được diễn ra suông sẻ và tốt đẹp nhất.

– Lựa chọn những dịch vụ biểu diễn trong tiệc thôi nôi như: chú hề bong bóng, chú hề hoạt náo, biểu diễn ảo thuật . . .

– Hoàn thành mọi công việc trang trí sắp xếp, tập dợt, chạy thử chương trình, chuẩn bị đầy đủ mọi dụng cụ cho các tiếc mục trước khi bữa tiệc được bắt đầu, để mọi thứ phải luôn thật hoàn hảo.

Khi sử dụng gói dịch vụ tổ chức thôi nôi trọn gói thì Kool Style sẽ làm tất cả cho ba mẹ, ba mẹ có thể ngủ ngon giấc không lo âu vì bữa tiệc của con nữa. Khi đã tin tưởng vào Kool Style ba mẹ có thể vào website:  trangtrisinhnhat.com của Kool Style để xem hình ảnh của một số tiệc thôi nôi trước đó.